KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Yeojin Loona cập nhật...

Tiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Yeojin Loona cập nhật mới nhất 07/2024

Yeojin được biết đến là thành viên thứ 04 được công ty BlockBerry Creative công bố của nhóm nhạc nữ Loona. Cô nàng còn là em út của nhóm sở hữu khả năng hát và Rap cực tốt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nữ Idol này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Yeojin Loona là ai? 

Yeojin tên thật là Im Yeojin (임여진) sinh ngày 11/11/2002 tại Dobong-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc và còn là thành viên của nhóm nhạc nữ thuộc công ty BlockBerry Creative. Hiện tại, Yeojin đang đảm nhiệm vị trí Vocalist, Rapper và Maknae của nhóm. 

1. Tiểu sử của Yeojin

Yeojin tốt nghiệp Five Music & Dance Academy ở Jung-gu, Daegu và tốt nghiệp trường cấp 3 SOPA khoa Âm nhạc ứng dụng vào ngày 08/02/2018. Cô nàng là thực tập sinh của công ty BlockBerry Creative khoảng bốn tháng và phát hành Single đầu tiên vào ngày 16/01/2017 cùng bài hát chủ đề “Kiss Later”. Yeojin chính thức ra mắt trong đội hình hoàn chỉnh của nhóm nhạc Loona vào tháng 08/2018. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Yeojin Loona:

✅ Tên thật: ⭐ Im Yeojin (임여진)
✅ Nghệ danh: ⭐ Yeojin (여진)
✅ Ngày sinh: ⭐11/ 11/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐Thiên Yết
✅ Quốc tịch:  ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Dobong-gu, Seoul
✅ Vị trí:  ⭐Vocalist, Rapper, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 1m50
✅ Cân nặng: ⭐ 38kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình:  ⭐ Bố và mẹ

Yeojin chính thức ra mắt trong đội hình hoàn chỉnh của nhóm nhạc Loona vào tháng 08/2018Yeojin chính thức ra mắt trong đội hình hoàn chỉnh của nhóm nhạc Loona vào tháng 08/2018

👉👉👉 Xem thêm:

2. Sở thích và sở trường của Yeojin

 • Màu sắc đại diện của Yeojin là màu cam.
 • Con vật đại diện của cô nàng là một con ếch.
 • Quốc gia đại diện của cô là Đài Loan.
 • Yeojin rất ghét xe đạp vì trải nghiệm đau thương khi còn nhỏ.
 • Cô nàng không biết điểm quyến rũ của mình là gì.
 • Chuyên môn của cô là nằm, ngủ, chơi, ăn và đây cũng là sở thích của cô.
 • Yeojin đặc biệt thích ngủ, quỹ đạo và những người xung quanh cô.
 • Cô nàng ghét đậu, thức dậy vào buổi sáng và đi học.
 • Cô từng nói rằng nếu bản thân có thể thay đổi các bài hát Solo của mình, cô rất muốn có được Olivia Hye.
 • Mối quan tâm lớn nhất của Yeojin là một con ốc sên mà cô đang nuôi tên là “Marimo”.
 • Yeojin là một người ồn ào nhất trong ký túc xá theo nhận xét của các thành viên Odd Eye Circle. 
 • Cô nàng thân với Haseul nhất.
 • Cô còn muốn thử một khái niệm gợi cảm.
 • Yeojin thích làm nghệ thuật móng tay như một sở thích.
 • Cô nàng muốn tên Fandom là Tteokbokki tức bánh gạo cay.
 • Cô còn là “Vitamin” của nhóm nhạc Loona theo mô tả của các thành viên khác.
 • Yeojin là người lùn nhất trong nhóm nhạc Loona.
 • Rất nhiều người nghĩ Haseul và Yeojin trông giống như anh em ruột.
 • Yeojin còn nói rằng cô đã hát “Into the New World” của SNSD cho buổi thử giọng của mình.

Đời tư của Yeojin Loona

Câu chuyện đời tư và mối quan hệ hẹn hò của Yeojin hiện đang được nhiều người hâm mộ và truyền thông quan tâm, săn đón. Hiện tại, Yeojin vẫn còn độc thân và chưa hề có ý định muốn hẹn hò. Không những thế, cô nàng còn là một người khá kín tiếng nên mọi thông tin về mối quan hệ hẹn hò dù là trong quá khứ cũng không tiết lộ cho truyền thông. Yeojin từng chia sẻ muốn cùng nhóm nhạc Loona tập trung phát triển nhiều hơn nên chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Tuy nhiên, trong tương lai, Yeojin chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tìm được mẫu người lý tưởng của mình để hẹn hò. 

Yeojin vẫn còn độc thân và chưa hề có ý định muốn hẹn hòYeojin vẫn còn độc thân và chưa hề có ý định muốn hẹn hò

Cộng đồng fan hâm mộ (Fandom) của Yeojin là ai?

Cộng đồng Fan hâm mộ của Yeojin vô cùng lớn và ngày càng tăng cao sau khi cô nàng Debut cùng nhóm nhạc. Người hâm mộ cô nàng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài như Việt Nam, Trung Quốc,…. Ngoài ra, Yeojin còn muốn đặt tên cho Fandom là Tteokbokki tức bánh gạo cay.

Phong cách âm nhạc mà Yeojin theo đuổi là gì?

Phong cách âm nhạc mà Yeojin theo đuổi là phong cách Rap và tươi mới. Yeojin luôn là người nổi bật và gây thương nhớ đến khán giả mỗi khi cùng nhóm nhạc Loona biểu diễn hay trong các sản phẩm âm nhạc của nhóm. 

Phong cách âm nhạc mà Yeojin theo đuổi là phong cách Rap và tươi mớiPhong cách âm nhạc mà Yeojin theo đuổi là phong cách Rap và tươi mới

Hành trình xây dựng sự nghiệp và các bài hát, MV nổi tiếng của Yeojin

Hành trình xây dựng sự nghiệp của Yeojin được đánh giá là khá thuận lợi và được truyền thông tìm kiếm. Cụ thể:

1. Hành trình xây dựng sự nghiệp của Yeojin trong thời kỳ đầu từ năm 2002 – 2016

Yeojin được biết đến là con một trong gia đình gồm bố và mẹ. Cô nàng đã theo học tại một số trường trong thời thơ ấu của mình gồm Trường tiểu học Seoul Changkyung, trường Tiểu học Daegu Yongkye, trường Trung học Dukhwa, trường Trung học nữ sinh Hansung, trường Trung học thương mại nữ sinh Jeonghwa, và trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul. Cô còn là sinh viên của Học viện Âm nhạc & Khiêu vũ Five ở Daegu, Hàn Quốc vào giữa năm 2016 và đã biểu diễn vũ đạo Cover gồm “Pick Me” của IOI, “Bang Bang” của Jessie J. YeoJin cũng đã thử giọng cho công ty BlockBerryCreative cùng lúc với HaSeul và Choerry. Cô nàng còn thử giọng với các bài hát gồm “Into the New World” của Girls’ Generation và “Dolls” của 9Muses.

YeoJin là sinh viên của Học viện  m nhạc & Khiêu vũ Five ở Daegu, Hàn Quốc vào giữa năm 2016YeoJin là sinh viên của Học viện  m nhạc & Khiêu vũ Five ở Daegu, Hàn Quốc vào giữa năm 2016

2. YeoJin ra mắt Solo và xuất hiện trong video ca nhạc “Love Cherry Motion” vào năm 2017

Trong phần ba “Who’s Next Girl?”, Teaser đã được phát hành vào ngày 30/12/2016 và Yeojin cũng được tiết lộ là thành viên thứ 04 của nhóm nhạc nữ Loona vào ngày 04/01/2017. Cô nàng đã phát hành Album Solo tên “YeoJin” vào ngày 16/01/2017 và mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Loona. Cô còn là thành viên duy nhất có Album đơn trước khi ra mắt với hơn hai bài hát và cũng là thành viên duy nhất đưa một bài hát không có sự góp mặt của mình vào đĩa đơn đầu tay. Các video âm nhạc cho các bài hát phụ gồm “My Sunday“ có HeeJin và HyunJin, “My Melody“ có Yeojin và HaSeul lần lượt được phát hành vào ngày 17 – ngày 18. 

Cho đến ngày 16/04/2017, Yeojin còn xuất hiện trong Video âm nhạc tên “Everyday I Love You” của ViVi cùng HeeJin, HyunJin và HaSeul. Cô nàng đã đóng vai chính trong phần đầu tiên của Web Drama tên “Woomanna” từ ngày 30/06/2017 – ngày 23/07/2017. Cô còn trở lại trong mùa thứ hai từ ngày 23/08/2017 – ngày 13/09/2017 với một vai phụ. Vào ngày 28/07/2017, Yeojin xuất hiện trong video ca nhạc tên “Love Cherry Motion” của Choerry cùng HaSeul, Kim Lip và JinSoul.

3. YeoJin tốt nghiệp trung học và ra mắt cùng nhóm nhạc Loona vào năm 2018

Yeojin tốt nghiệp trường Trung học nữ sinh Hansung vào ngày 08/02/2018. Cho đến ngày 09/08/2018, Teaser của cô nàng cho ra mắt cùng nhóm nhạc Loona đã được phát hành và trở thành thành viên thứ ba bị trêu chọc. Trong những ngày tiếp theo, nhiều Teaser của nhóm đầy đủ đã được phát hành và Teaser nửa nhóm trong đó YeoJin là một phần của đơn vị “Line”. Cho đến ngày 20/08/2018, Yeojin chính thức ra mắt với tư cách là Maknae của nhóm nhạc Loona hoàn chỉnh. Nhóm nhạc này cũng đã phát hành Mini Album tên “[++]” cùng ca khúc chủ đề tên “Hi High”.

YeoJin tốt nghiệp trung học và ra mắt cùng nhóm nhạc Loona vào năm 2018YeoJin tốt nghiệp trung học và ra mắt cùng nhóm nhạc Loona vào năm 2018

4. YeoJin trong lần đầu trở lại và chấn thương vào năm 2019

Teaser của Yeojin cho sự trở lại lần đầu tiên của nhóm nhạc Loona đã được phát hành vào ngày 09/02/2019 và cô đã trở thành thành viên thứ 09 bị trêu chọc. Vào ngày 19/02/2019, nhóm nhạc Loona đã phát hành Album tên “[XX]Ư” cùng ca khúc chủ đề tên “Butterfly”. Nhóm nhạc Loona còn tổ chức buổi hòa nhạc tên “LOONAVERSE” vào ngày 16/02/2019. 

Trong phần giới thiệu của “favOriTe”, khi các thành viên đang nằm trong bóng tối trên sân khấu thì YeoJin đã vô tình giẫm phải Yves  khiến Yves bị gãy mũi và bị thương ở mắt cá chân. Sau đó, YeoJin và Yves đã không thể nhảy trong phần còn lại của buổi hòa nhạc dù cả hai đều góp giọng. Cô nàng và Yves đã quảng bá cùng với phần còn lại của nhóm nhạc Loona trong suốt đợt trở lại “Butterfly”. Tuy nhiên, có thể thấy YeoJin đã bị bó bột ở chân vào cuối tháng 05/2019.

5. YeoJin tốt nghiệp SOPA vào năm 2021

YeoJin chính thức tốt nghiệp trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul vào ngày 05/02/2021. Cho đến ngày 12/06/2021, nhóm Yum-Yum của Loona gồm YeoJin, Kim Lip, Choerry, Go Won và Cocomong đã phát hành bài hát hợp tác đầu tiên tên “Yum-Yum”. Đĩa đơn thứ hai của Loona và Cocomong tên “Yummy-Yummy” đã được phát hành và ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 08/09/2021 nhưng đã bị trì hoãn vào phút cuối. 

YeoJin tốt nghiệp SOPA vào năm 2021YeoJin tốt nghiệp SOPA vào năm 2021

6. YeoJin du lịch vòng quanh thế giới và tranh chấp pháp lý với BlockBerry Creative vào năm 2022

Nhóm nhạc Loona đã phát hành Poster thông báo chính thức trên mạng xã hội về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tên “Loona 1st World Tour: [LOONATHEWORLD]” vào ngày 31/05/2022. Tuy nhiên, YeoJin đã vắng mặt trong concert Atlanta, GA do cơ thể bị đau nhức khiến cô không thể biểu diễn. Cho đến ngày 28/11/2022, các thành viên của nhóm nhạc Loona đã đệ đơn yêu cầu đình chỉ hợp đồng độc quyền với công ty BlockBerry Creative. 

7. YeoJin chấm dứt hợp đồng với BlockBerry Creative và ký hợp đồng với CTD E&M vào năm 2023

YeoJin cùng với HaSeul, Yves, Go Won và Olivia Hye đã mất lệnh ban đầu do tòa án cho rằng hợp đồng không đủ bất công vào ngày 13/01/2023. Cho đến ngày 30/03/2023, YeoJin cùng HaSeul, Yves và Go Won đã mở tài khoản Instagram cá nhân của mình. Sau đó, có thông báo rằng các thành viên còn lại của nhóm nhạc Loona gồm cả YeoJin sẽ gia nhập Fromm. Vào ngày 16/06/2023, YeoJin, HaSeul, Yves, Go Won và Olivia Hye đã thắng kiện và chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty BlockBerry Creative. Vào ngày 05/07/2023, YeoJin, Go Won và Olivia Hye đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với CTD E&M .

YeoJin chấm dứt hợp đồng với BlockBerry Creative và ký hợp đồng với CTD E&M vào năm 2023YeoJin chấm dứt hợp đồng với BlockBerry Creative và ký hợp đồng với CTD E&M vào năm 2023

Những điều thú vị về Yeojin Loona có thể bạn chưa biết

 • Yeojin ra mắt cùng nhóm nhạc Loona vào ngày 15/01/2017 với bài hát “Kiss Later”.
 • Biệt danh của cô nàng là Bean, Jin và Aromi.
 • Cô còn là con một trong gia đình. 
 • Yeojin đã tốt nghiệp Trung học cơ sở vào ngày 08/02/2018.
 • Cô nàng hiện đang tập “Heart Shaker” của Twice và “Kiss Later”.
 • Vào ngày 16/06/2023, sau khi thắng kiện, có thông báo rằng YeoJin đã chấm dứt hợp đồng với công ty BlockBerry Creative.

Một số hình ảnh về Yeojin

Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin Một số hình ảnh về Yeojin

Lời kết

Yeojin hiện đang là em út được rất nhiều người hâm mộ và truyền thông yêu mến của nhóm nhạc nữ Loona. Cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần mà còn vô cùng tài năng với khả năng hát, Rap cực tốt. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nữ Idol này!

Câu hỏi thường gặp về Yeojin Loona

1. Biệt danh của Yeojin là gì?

Biệt danh của Yeojin là Bean, Jin và Aromi.

2. Yeojin chấm dứt hợp đồng với công ty BlockBerry Creative ngày bao nhiêu?

Yeojin chấm dứt hợp đồng với công ty BlockBerry Creative vào ngày 16/06/2023.

3. Màu sắc đại diện của Yeojin là màu gì?

Màu sắc đại diện của Yeojin là màu cam.

4. Yeojin đã hát bài gì cho buổi thử giọng của mình?

Yeojin đã hát “Into the New World” của SNSD cho buổi thử giọng của mình.

5. Yeojin muốn tên Fandom là gì?

Yeojin muốn tên Fandom là Tteokbokki tức bánh gạo cay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết