KpopNhóm nhạc nam Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc Blank2y và Thông Tin Profiles 8 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc Blank2y và Thông Tin Profiles 8 thành viên Blank2y

Blank2y được biết đến là tân binh sáng giá của nhà KeyStone Entertainment nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của người hâm mộ KPOP. Nhóm nhạc này chỉ mới Debut không lâu nhưng cũng đã mang đến những sản phẩm nhạc đầy chất lượng đến cho khán giả. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhóm nhạc Blank2y

Vào ngày 15/10/2021, công ty KeyStone Entertainment đã đăng tải trên trang chủ Twitter thông báo sẽ Debut một nhóm nhạc nam gồm 09 thành viên vào năm 2022 với tên tạm thời là “Keystoneboyz”. Sau đó, vào ngày 28/01/2022, công ty KeyStone Entertainment đã công bố tên chính thức của nhóm nhạc này là “Blank2y (블랭키)”. Nhóm nhạc nam Hàn Quốc này chính thức Debut trước công chúng vào ngày 24/05/2022 và còn là sự kết hợp giữa nhiều mảnh ghép từ quốc gia cho đến xuất thân. Đây cũng chính là nhóm nhạc đầu tiên và nghệ sĩ đầu tiên của công ty KeyStone Entertainment.

1. Ý nghĩa tên nhóm Blank2y

Blank2y chính là sự kết hợp giữa “Blank (Khoảng không) và “Key (Chìa khóa)”. Tên nhóm có nghĩa là “Chiếc chìa khóa mở ra khoảng không” tức “Blank2y sẽ mang sứ mệnh chữa lành khoảng trống trong trái tim của những người trưởng thành giữa bộn bề cuộc sống và làm sống lại những đam mê nhiệt huyết một thời”. Ngoài ra, tên “Blank2y” còn mang ý nghĩa “Mở đầu – Kết thúc” và đánh dấu sự ra đời của nhóm nhạc tầm cỡ thế giới, đại diện cho sự phát triển và biến đổi không ngừng của khoảng không mang khả năng vô hạn.

Tên nhóm “Blank2y” có nghĩa là “Chiếc chìa khóa mở ra khoảng không”Tên nhóm “Blank2y” có nghĩa là “Chiếc chìa khóa mở ra khoảng không”

2. Blank2y Fandom “K2YWE”

Tên Fandom của nhóm nhạc Blank2y được quyết định thông qua cuộc bỏ phiếu trên trang chủ Fancafe của nhóm. Cho đến ngày 06/04/2022, công ty KeyStone Entertainment chính thức công bố tên Fandom của nhóm là “K2YWE”. Tên Fandom này xuất phát từ ký tự “K2Y” của “Blank2y” kết hợp với “WE (Chúng ta)” với ý nghĩa là “Chúng ta sẽ cùng nhau tiến lên”. Ngoài ra, CEO của KeyStone Entertainment – Choi Sam cũng khẳng định “K2YWE” tức “Các bạn Fan hâm mộ sẽ đóng vai trò như một thành viên chính thức của nhóm”. 

Tuy nhiên, vì phát âm của “K2YWE” tương tự với “Kiwi” nên trong các bài post SNS của các thành viên thường chèn thêm Icon quả Kiwi hay trái tim màu xanh lá để nhắc đến Fandom của mình. Không những thế, trong các buổi phát sóng trực tiếp, nhóm nhạc Blank2y cũng phát những lọ nước ép Kiwi hay những quả Kiwi cho các bạn tham gia.

3. Logo Blank2y 

Logo chính thức của nhóm nhạc Blank2y được công ty chủ quản KeyStone Entertainment đăng tải bằng Video ngắn trên YouTube vào ngày 05/03/2022. Đoạn Teaser ngắn được đăng tải, công ty đã ám chỉ ý nghĩa của tên “Blank2y” với hình ảnh chiếc chìa khóa mở ra vũ trụ mênh mông và rộng lớn.

Logo Blank2y 

Kênh SNS chính thức của nhóm Blank2y

Kênh SNS chính thức của nhóm nhạc Blank2y hiện đang được rất nhiều người hâm mộ tìm kiếm. Cụ thể:

  • Website: “keystone-ent.com”.
  • Website (Nhật Bản): “blank2y.jp”.
  • Twitter: “BLANK2Y Official”.
  • Twitter (Nhật Bản): “BLANK2Y JAPAN OFFICIAL”.
  • Instagram: “blank2y_official”.
  • Facebook: “Keystone.ent.official”.
  • Tiktok: “@blank2y_official_”.
  • Youtube: “BLANK2Y”
  • Fancafe: “BLANK2Yofficial”.

Thông tin 8 thành viên Blank2y

Các thành viên nhóm nhạc Blank2y sau khi Debut đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của người hâm mộ. Cụ thể:

1. DK

DK được biết đến là thành viên thứ 08 được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 07/01/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng còn là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc Blank2y và cũng là một “Gương mặt mới”. Động vật yêu thích của anh là cún và môn thể thao yêu thích là môn bóng đá. Đồ ăn vặt yêu thích của DK là Socola và bánh quy. Trước khi anh chàng Debut cùng nhóm nhạc Blank2y đã từng là vũ công và giáo viên dạy nhảy. Ngoài ra, anh còn giảm khoảng 10kg để chuẩn bị cho màn Debut hoàn hảo trước công chúng. DK đặc biệt thích xem và chơi bóng đá, thích xem World Cup. Anh chàng còn đóng vai “Cameo” trong phim truyền hình “Hometown Cha-Cha-Cha”. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của DK Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Do Kyun (김도균)
✅ Nghệ danh: ⭐ DK (닥)
✅ Ngày sinh: ⭐ 16/02/1998
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bảo Bình
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ –
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em trai

DKDK

2. Louis

Louis là thành viên đầu tiên được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 25/12/2021 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng còn từng tham gia chương trình sống còn tên “Under 19” và xuất sắc giành được vị trí thứ ba chung cuộc nên đã Debut cùng nhóm nhạc 1THE9. Ngoài ra, anh còn từng thuộc A Team Entertainment và được nhận xét là người có ngoại hình giống với nam diễn viên Park Seo Joon nên được đặt biệt danh là bản sao của Park Seo Joon. 

LouisLouis

Louis còn là người rất giỏi làm Aegyo, có Gout ăn mặc đẹp và là người hiếu thắng. Anh chàng còn thuận tay phải và có bờ vai rộng. Sở thích của anh là chơi bóng chày và luôn vui vẻ với mọi người. Size giày của Louis là 270mm và bài hát yêu thích là bài “Mom” của Ra.D. Động vật yêu thích của anh chàng là cún và món ăn yêu thích là món Mosuel. Louis có kỹ năng nhảy vô cùng ấn tượng mặc dù thuộc nhóm thanh nhạc. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Louis Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Tae Woo (김태우)
✅ Nghệ danh: ⭐ Louis (루이)
✅ Ngày sinh: ⭐ 23/04/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Siheung-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Dancer, Vocalist (dự kiến)
✅ Chiều cao: ⭐ 173cm
✅ Cân nặng: ⭐ 62kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

3. Donghyuk

Donghyuk là thành viên thứ hai được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 01/01/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng còn từng hoạt động trong nhóm nhạc “ENOi” với nghệ danh là “Avin”. Anh cũng từng thuộc quản lý của công ty Kithewhale Entertainment cho đến khi nhóm nhạc ENOi tan rã. Khi còn hoạt động với nhóm ENOi, Dongyuk đảm nhiệm vị trí Leader Team Content và dựng Video. Anh chàng học du lịch và khách sạn tại Đại học Yonsei, theo học khoa âm nhạc ứng dụng tại trường Đại học Kyunghee Cyber. Ban đầu, anh chuẩn bị trở thành tiếp viên hàng không vì bố mẹ anh cấm anh thử giọng cho một học viện nghệ thuật mà không học đại học. Sở thích của Donghyuk là leo núi và tô màu. 

DonghyukDonghyuk

Anh chàng còn có thể nói một chút tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Anh còn có một má lúm đồng tiền ở bên phải và Size giày là 260mm. Tính cách của Donghyuk được nhận xét là dịu dàng, trong sáng và tích cực. Món ăn yêu thích của anh chàng là đồ ngọt và đặc biệt là kem, Macaron, bánh quy. Động vật yêu thích của anh là cún và mèo. Biệt danh của Donghyuk là “Hà mã (하마)” vì anh thường uống ba lít nước và “알바생 (Albasaeng)”. Mỗi khi căng thẳng, anh chàng thường nhìn lên bầu trời. Anh còn có thể chơi Piano và làm nhiều món nước vì từng có khoảng thời gian làm thêm ở quán Cafe. Donghyuk cũng từng xuất hiện trong MV “Analogue” của nhóm nhạc Buzz. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Donghyuk Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Park Donghyuk (박동혁)
✅ Nghệ danh: ⭐ Donghyuk (동혁)
✅ Ngày sinh: ⭐ 18/12/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 178.5cm
✅ Cân nặng: ⭐ 63kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B Rh+
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em gái

4. U

U là thành viên thứ 06 được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 14/02/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng còn thành thạo cả tiếng Hàn, tiếng Trung và nói một ít tiếng Nhật Bản, tiếng Anh. Anh đặc biệt thích nhảy Hip-Hop và gần đây đang thử sức với thể loại B-Boy như một thú vui cũng như hy vọng có thể trình diễn một cách chuyên nghiệp nhất trên sân khấu. U còn thích trái cây, thịt và đặc biệt là thịt bò, thịt gà, hải sản, táo, xoài, dâu tây và quýt. 

UU

Tuy nhiên, anh chàng lại không thể ăn thịt mỡ, ớt chuông và bất cứ thứ gì quá tanh. Động vật yêu thích của anh là con mèo và sở thích là chơi Game, đặc biệt là Game thể thao và thể thao. U còn thích nhiều môn thể thao khác nhau như Kickboxing và tập Gym. Hình mẫu lý tưởng của U là MC quốc dân Yoo Jae Suk. Anh chàng còn là Fan hâm mộ chân chính của chương trình “Infinite Challenge”, “Running Man” và “Sixth Sense”. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của U Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Sun Hengyu (헨규)
✅ Nghệ danh: ⭐ U (유)
✅ Ngày sinh: ⭐ 22/06/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Cự Giải
✅ Quốc tịch: ⭐ Trung Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ –
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ AB
✅ Gia đình: ⭐ Bố và mẹ

5. Siwoo

Siwoo là thành viên thứ 04 được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 01/02/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng còn từng xuất hiện với tư cách là thí sinh số 18 của chương trình “Wild Idol” với vị trí Dance nhưng đã bị loại ở tập ba. Ngoài ra, anh cũng từng xuất hiện với tư cách là thí sinh trong chương trình sống còn “Produce X 101” và xếp ở vị trí thứ 81. Trong buổi thử giọng, Siwoo còn nhảy bài “Bloom Bloom” của The Boyz. Anh chàng đã tốt nghiệp trường cấp ba Nghệ thuật Hanlim chuyên ngành nhảy ứng dụng. Công việc hồi nhỏ của anh là thợ làm bánh và món ăn yêu thích là món Yukhoe (육회) tức gỏi thịt bò sống. Siwoo còn chơi môn thể thao điền kinh rất tốt và động vật yêu thích là con gấu. Hiện tại, Siwoo đang tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Siwoo Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Park Siwoo (박시우)
✅ Nghệ danh: ⭐ Siwoo (시우)
✅ Ngày sinh: ⭐ 05/02/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bảo Bình
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Mungyeong, Gyeongsang-Buk, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 174cm
✅ Cân nặng: ⭐ 54kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em trai

SiwooSiwoo

6. Mikey

Mikey chính là thành viên thứ 05 được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 01/02/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng từng xuất hiện với tư cách là thí sinh trong chương trình sống còn “Produce 101 Japan mùa hai” và xếp ở vị trí thứ 68. Anh còn học hát và nhảy ở Hàn Quốc trong khoảng hai năm. Mikey sinh ra và lớn lên ở Hyogo, Nhật Bản. Sở thích của anh chàng là thể thao, Anime và động vật yêu thích là con thỏ. Kỹ năng đặc biệt của anh là nhảy, đọc Rap, tiếng Hàn và Piano chơi từ năm ba tuổi cho đến trung học. Đồ ăn vặt yêu thích của Mikey là Socola bạc hà và có thể nói tiếng Nhật địa phương. Hình mẫu lý tưởng của anh chàng là thành viên Yuta của NCT. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Mikey Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Morisaki Daisuke (森崎 大祐)
✅ Nghệ danh: ⭐ Mikey (미이키)
✅ Ngày sinh: ⭐ 05/05/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Hyogo, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 176cm
✅ Cân nặng: ⭐ 58kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em gái

MikeyMikey

7. Sungjun

Sungjun là thành viên thứ 09 được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 27/02/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng sinh ra ở Iksan, Jeolla-Buk nhưng sau đó chuyển tới Seoul vào năm lớp 10. Anh còn từng là cựu thành viên nhóm tân binh của Woollim Rookies và WProject4. Anh còn thuộc hội bạn thân của Yunseong, Hyeop, Changuk, Dongyun và Minseo thuộc nhóm DRIPPIN (thành viên WProject4). Sungjun cũng từng học cùng trường với Minseo của DRIPPIN và đến từ học viện âm nhạc IB nên có thể chơi Beatbox. 

SungjunSungjun

Vào năm 2018, anh chàng thông qua vòng một đợt tuyển sinh của công ty YG Entertainment và được các công ty như công ty PNation, 2Able Company nhận làm thực tập sinh. Sau đó, anh chính thức trở thành thực tập sinh của công ty Woollim Entertainment vào tháng 06/2019. Sungjun rất  thích đồ ngọt và đặc biệt là Socola, kẹo dẻo. Anh chàng còn là người ngủ rất nhiều và từng ngủ đến 16 tiếng liền. Thức uống yêu thích của anh là Latte dâu và Iced Americano. Động vật yêu thích của Sungjun là con mèo. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Sungjun Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Sung Jun (이성준)
✅ Nghệ danh: ⭐ Sungjun (성준)
✅ Ngày sinh: ⭐ 15/06/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc 
✅ Quê hương: ⭐ Iksan, Jeollabukdo, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 173cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố và mẹ

8. Sodam

Sodam là thành viên thứ 07 được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 25/02/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Anh chàng còn là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Blank2y và hiện đang theo học tại trường cấp ba Apgujeong. Anh còn có một anh trai sinh đôi. Trước khi quyết tâm theo đuổi con đường ca hát thì ước mơ ban đầu của Sodam là trở thành một cầu thủ bóng đá. Trái cây yêu thích của anh chàng là dưa lưới và dưa hấu. Động vật yêu thích của anh là con hổ và màu sắc yêu thích là các sắc độ của xanh dương. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Sodam Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Park Sodam (박소담)
✅ Nghệ danh: ⭐ Sodam (소담)
✅ Ngày sinh: ⭐ 26/11/2004
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Suncheon, Jeollanamdo, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ –
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai sinh đôi

SodamSodam

9. Cựu thành viên Youngbin

Cựu thành viên Youngbin là thành viên thứ ba được công ty KeyStone Entertainment công bố vào ngày 29/01/2022 thông qua Teaser được đăng tải trên kênh YouTube. Trước đó, anh chàng đã ra mắt vào ngày 28/10/2021 với bài hát “Yellow” thuộc dự án “Cielogroove’s <Project Volume 2>”. Ngoài ra, anh cũng từng xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình “I-Land” nhưng đã bị loại ở tập thứ 07. Youngbin được đào tạo trong khoảng 04 tháng trước khi tham gia chương trình sống còn “I-Land”. Anh chàng còn từng là cựu thực tập sinh của Belift:Lab. 

Cựu thành viên YoungbinCựu thành viên Youngbin

Hình mẫu lý tưởng của anh là Rain và sở trường hát là thể loại Ballad. Youngbin cũng từng rất thích chơi bóng rổ và động vật đại diện là con báo. Thức uống yêu thích của anh chàng là trà đen pha với một Shot Americano. Mùa yêu thích nhất của anh là mùa đông và yêu thích các trò chơi mạo hiểm. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Youngbin Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Youngbin (이영빈)
✅ Nghệ danh: ⭐ Youngbin (영빈)
✅ Ngày sinh: ⭐ 23/11/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 177cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

Tổng hợp các Album & MV của nhóm Blank2y

Nhóm nhạc Blank2y ra mắt trước công chúng không lâu với hai Mini Album đầy chất lượng và hấp dẫn như sau:

1. 1st Mini Album: “K2Y I : Confidence” – 24/05/2022

Nhóm nhạc Blank2y chính thức ra mắt với Ep đầu tay tên “K2Y I : Confidence” vào ngày 24/05/2022. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

1st Mini Album: “K2Y I : Confidence” - 24/05/20221st Mini Album: “K2Y I : Confidence” – 24/05/2022

2. 2nd Mini Album: “K2Y II : Passion” – 24/08/2022

Vào ngày 02/08/2022, nhóm nhạc Blank2y công bố EP thứ hai tên “K2Y II : Passion” sẽ được phát hành vào ngày 24/08/2022. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

2nd Mini Album: “ K2Y II : Passion” - 24/08/20222nd Mini Album: “ K2Y II : Passion” – 24/08/2022

Lời kết

Blank2y là nhóm nhạc chỉ mới Debut trước công chúng không lâu nhưng đã nhận được nhiều lời khen và sự yêu mến của khán giả. Nhóm nhạc với 08 thành viên đầy tài năng và có vẻ ngoài điển trai nên thu hút đông đảo người hâm mộ săn đón. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc nam này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm Blank2y

1. Nhóm nhạc Blank2y thuộc công ty nào?

Nhóm nhạc Blank2y thuộc công ty KeyStone Entertainment.

2. Nhóm nhạc Blank2y Debut ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc Blank2y Debut vào ngày 24/5/2022

3. Nhóm nhạc Blank2y gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc Blank2y có 08 thành viên gồm DK, Louis, Donghyuk, Siwoo, Mikey, U, Sungjun và Sodam.

4. Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Blank2y là ai?

Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Blank2y là Sodam.

5. Mini Album đầu tiên của nhóm nhạc Blank2y tên gì?

Mini Album đầu tiên của nhóm nhạc Blank2y tên “K2Y I : Confidence”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết