KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Donghyuk Blank2y cập nhật...

Tiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Donghyuk Blank2y cập nhật mới nhất 02/2024

Donghyuk là thành viên của nhóm nhạc nam Blank2y nổi bật với vẻ ngoài điển trai và lôi cuốn. Anh chàng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và đánh giá cao sau khi Debut cùng nhóm nhạc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nam Idol này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Donghyuk Blank2y là ai? 

Donghyuk tên thật là Park Donghyuk (박동혁) sinh ngày 18/12/1999 tại Hàn Quốc. Hiện tại, anh chàng đang là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Blank2y thuộc công ty KeyStone Entertainment. Vị trí của anh trong nhóm nhạc vẫn chưa được công ty công bố và xác nhận. 

1. Tiểu sử của Donghyuk

Donghyuk chính là thành viên thứ hai được công ty KeyStone Entertainment công bố thông qua Teaser đăng tải trên kênh YouTube vào ngày 01/01/2022. Ngoài ra, anh chàng còn từng hoạt động trong nhóm nhạc ENOi với nghệ danh là “Avin”. Anh còn là Leader Team Content và dựng Video khi còn hoạt động với ENOi. Donghyuk từng thuộc quản lý của công ty Kithewhale Entertainment cho đến khi nhóm nhạc ENOi tan rã. Anh chàng từng học du lịch và khách sạn tại Đại học Yonsei, theo học khoa Âm nhạc ứng dụng tại trường Đại học Kyunghee Cyber. Anh ban đầu còn chuẩn bị trở thành tiếp viên hàng không vì bố mẹ cấm anh thử giọng cho một học viện nghệ thuật mà không học đại học. Ngoài ra, anh còn từng xuất hiện trong MV “Analogue” của nhóm nhạc Buzz. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Donghyuk Blank2y:

✅ Tên thật: ⭐ Park Donghyuk (박동혁)
✅ Nghệ danh: ⭐ Donghyuk (동혁)
✅ Ngày sinh: ⭐ 18/12/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch:  ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐-
✅ Vị trí:  ⭐-
✅ Chiều cao: ⭐ 178.5cm
✅ Cân nặng: ⭐ 63kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B Rh+
✅ Gia đình:  ⭐ Bố, mẹ và em gái

Donghyuk từng xuất hiện trong MV “Analogue” của nhóm nhạc BuzzDonghyuk từng xuất hiện trong MV “Analogue” của nhóm nhạc Buzz

👉👉👉 Xem thêm: 

2. Sở thích và sở trường của Donghyuk

 • Màu đại diện của Donghyuk trong nhóm nhạc ENOi là màu Sky Blue .
 • Anh chàng còn có thể nói tiếng Trung và một ít tiếng Anh. Anh cũng có thể nói tiếng Anh đủ tốt để thực hiện các cuộc gọi điện video mà không cần người phiên dịch. 
 • Tính cách của anh được mô tả là có bản chất mềm mại, có năng lượng trong sáng và tích cực.
 • Donghyuk được nhận xét là thường trở nên đắm chìm trong vẻ đẹp tươi sáng và tích cực mỗi khi trên sân khấu.
 • Cỡ giày của anh chàng là 260mm.
 • Anh đặc biệt thích leo núi và tô màu.
 • Donghyuk còn có lúm đồng tiền ở má phải.
 • Biệt danh của anh chàng là “하마 (Hippo)” vì anh thường uống 3L nước mỗi lần, “야노시호 (Yano Shiho)” và “알바생 (Albasaeng)”.
 • Anh còn có thể chơi Piano.
 • Mỗi khi Donghyuk căng thẳng đều thích nhìn lên bầu trời. 
 • Anh chàng đã quyết định trở thành thần tượng sau khi một giáo viên yêu cầu anh hát trước lớp rồi sau đó khen ngợi anh.
 • Trong các cuộc gọi điện video, anh thường nói với K2YWEs là “Tôi sẽ (luôn) nhớ đến các bạn!”
 • Nếu có 3 điều ước, Donghyuk sẽ ước nhóm nhạc Blank2y được nổi tiếng, Fandom K2YWE được hạnh phúc và cả nhóm nhạc cùng Fandom không bị tổn thương cũng như khỏe mạnh lâu dài.

Đời tư của Donghyuk Blank2y

Donghyuk là mỹ nam của nhóm nhạc Blank2y sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai và lôi cuốn nên được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt là những thông tin về đời tư và mối quan hệ hẹn hò. Hiện tại, Donghyuk vẫn còn độc thân và chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Anh chàng còn chia sẻ muốn cùng nhóm nhạc Blank2y tập trung phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, Donghyuk cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ hẹn hò của mình dù là trong quá khứ với truyền thông. Tuy nhiên, trong tương lai, chắc chắn anh chàng sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và hẹn hò với đúng mẫu hình lý tưởng của mình. 

Donghyuk vẫn còn độc thân và chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nàoDonghyuk vẫn còn độc thân và chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nào

Cộng đồng fan hâm mộ (Fandom) của Donghyuk là ai?

Cộng đồng Fan hâm mộ của Donghyuk ngày càng tăng cao sau khi anh chàng Debut cùng nhóm nhạc Blank2y. Anh chàng còn nhận được sự yêu mến và săn đón của đông đảo người hâm mộ với ngoại hình điển trai, nhẹ nhàng và vô cùng lôi cuốn. 

Phong cách âm nhạc mà Donghyuk theo đuổi là gì?

Phong cách âm nhạc mà Donghyuk và nhóm nhạc Blank2y theo đuổi là phong cách tươi mới và bắt tai. Phong cách này đã giúp các sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc nhận được nhiều đánh giá cao và lời khen cùng sự đón nhận của người hâm mộ. 

Phong cách âm nhạc mà Donghyuk và nhóm nhạc Blank2y theo đuổi là phong cách tươi mới và bắt taiPhong cách âm nhạc mà Donghyuk và nhóm nhạc Blank2y theo đuổi là phong cách tươi mới và bắt tai

Hành trình xây dựng sự nghiệp và các bài hát, MV nổi tiếng của Donghyuk

Hành trình xây dựng sự nghiệp của Donghyuk bắt đầu từ khi anh chàng ra mắt cùng nhóm nhạc ENOi và Blank2y. Cụ thể:

1. Donghyuk ra mắt cùng nhóm nhạc ENOi từ năm 2019 – 2021

Donghyuk chính thức ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc ENOi với đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên tên “Bloom” vào ngày 19/04/2019. Cho đến ngày 22/01/2021, công ty Kithewhale Company thông báo nhóm nhạc ENOi đã tan rã sau khi Avin, Jinwoo và J-Kid quyết định chấm dứt hợp đồng vào ngày 31 thông qua Fancafe. Ngoài ra, 04 thành viên còn lại vẫn tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của công ty. 

2. Donghyuk ra mắt cùng nhóm nhạc Blank2y vào năm 2022

Sau đó, vào ngày 01/01/2022, công ty KeyStone Entertainment công bố Avin và hiện đã đổi nghệ danh là “Donghyuk” sẽ là thành viên thứ ba của nhóm nhạc nam sắp ra mắt tên “Blank2y”. Nhóm nhạc Blank2y chính thức ra mắt trước công chúng vào ngày 24/05/2022 với Mini Album tên “K2Y I: Confidence [Thumbs Up]”.

Donghyuk ra mắt cùng nhóm nhạc Blank2y vào năm 2022Donghyuk ra mắt cùng nhóm nhạc Blank2y vào năm 2022

Những điều thú vị về Donghyuk Blank2y có thể bạn chưa biết

 • Donghyuk được công bố là thành viên của nhóm nhạc ENOi với nghệ danh “Avin” vào ngày 03/02/2019. Nhóm nhạc này ra mắt trước công chúng vào ngày 19/04/2019 với ca khúc tên “Bloom”.
 • Khi còn hoạt động với nhóm nhạc ENOi, anh chàng còn đảm nhận vị trí trưởng bộ phận quay phim và sản xuất nội dung.
 • Cho đến ngày 21/01/2021, nhóm nhạc ENOi và Avin chấm dứt hợp đồng với công ty Kithewhale Entertainment. Không lâu sau đó, công ty Kithewhale Entertainment cũng đã đóng cửa.
 • Ngày 31/12/2021, trên Twitter của Sam Choi – Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty KeyStone Entertainment đã tiết lộ Avin tức Donghyuk hiện tại sẽ là thành viên thứ ba trong nhóm nhạc nam gồm 09 thành viên sắp được ra mắt. 
 • Anh chàng từng học tại Đại học Yonsei về du lịch và khách sạn.
 • Anh còn xuất hiện trong MV “Analog” của nhóm nhạc Buzz.
 • Vào ngày 27/06/2023, có thông báo rằng Donghyuk đã chấm dứt hợp đồng với công ty KeyStone Entertainment và muốn tập trung vào diễn xuất hơn. 

Một số hình ảnh về Donghyuk

Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk Một số hình ảnh về Donghyuk

Lời kết

Thành viên Donghyuk của nhóm nhạc nam Blank2y nhận được rất nhiều sự yêu mến và săn đón của người hâm mộ sau khi Debut. Anh chàng nổi bật với vẻ ngoài điển trai, lôi cuốn và vô cùng tài năng. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nam Idol này!

Câu hỏi thường gặp về Donghyuk Blank2y

1. Donghyuk tên thật là gì?

Donghyuk tên thật là Park Donghyuk (박동혁).

2. Donghyuk sinh năm bao nhiêu?

Donghyuk sinh ngày 18/12/1999.

3. Donghyuk chất dứt hợp đồng với công ty KeyStone Entertainment ngày bao nhiêu?

Donghyuk chất dứt hợp đồng với công ty KeyStone Entertainment ngày 27/06/2023.

4. Biệt danh của Donghyuk là gì?

Biệt danh của Donghyuk là “하마 (Hippo)” vì anh thường uống 3L nước mỗi lần, “야노시호 (Yano Shiho)” và “알바생 (Albasaeng)”.

5. Mỗi khi căng thẳng, Donghyuk sẽ làm gì?

Mỗi khi căng thẳng, Donghyuk thích nhìn lên bầu trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết