Cẩm nang Du lịch Đà Nẵng A-ZGiá vé Bà Nà Hills Đà Nẵng theo cập nhất mới nhất...

Giá vé Bà Nà Hills Đà Nẵng theo cập nhất mới nhất – Vietscape

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng mà tất cả mọi người đều sẽ tham quan khi đi du lịch Đà Nẵng đó chính là Bà Nà Hills. Đây là một trong những địa điểm tham quan vô cùng lý tưởng với nhiều cảnh đẹp và dịch vụ được nhiều du khách yêu thích. Giải đáp thông thắc mắc về giá thì dưới đây Vietscape sẽ cập nhật cho bạn giá vé Bà Nà Hill Đà Nẵng mới nhất trong thời điểm hiện nay.

Giá vé đi cáp treo và tham quan Bà Nà Hills như thế nào?

Tùy thuộc vào từng loại đối tượng và giá cáp treo Bà Nà Hills sẽ có sự khác nhau. dưới đây sẽ là bảng giá của từng dạng khách hàng khi đi Bà Nà Hills. 

Giá vé Bà Nà Hills dạng ưu tiên

Những khách nào thuộc diện ưu tiên sẽ là những người địa phương và có sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với những khách hàng thuộc diện ưu tiên sẽ có mức giá ưu đãi hơn như sau:

 • Đối với trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí, đối với trẻ em cao từ 1 – 1,4m sẽ có mức giá vé đi Bà Nà Hills là 500k.
 • Đối với những người có chiều cao từ 1,4m trở nên dù là trẻ em hay người lớn thì sẽ đồng giá 650k.

Lưu ý để mua được mức giá vé Bà Nà Hills dưới dạng ưu tiên bạn cần phải mang theo các giấy tờ cá nhân chứng minh bạn là người địa phương.

Giới thiệu bảng giá vé Bà Nà Hills cho tất cả mọi ngườiGiới thiệu bảng giá vé Bà Nà Hills cho tất cả mọi người

Giá vé Bà Nà Hills bình thường

Đối với những khách hàng không thuộc diện ưu tiên sẽ mua vé Bà Nà Hills Đà Nẵng với mức giá bình thường trân bảng giá như sau:

 • Đối với những trẻ em cao dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Đối với những trẻ em cao từ 1 đến 1,4 m sẽ được mức giá vé đi Bà Nà Hills là 700k.
 • Đối với những người có chiều cao từ 1,4 trở lên dù là trẻ em hay người lớn thì đều sẽ đi Bà Nà Hills giá vé là 850k.

Bảng giá combo cáp treo cùng các dịch vụ khác tại Bà Nà Hills

Combo cáp treo cùng buffet trưa

Nếu du khách có nhu cầu vừa đi du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng vừa thưởng thức buffet buổi trưa trên Bà Nà thì sẽ sử dụng gói Combo cáp treo cùng buffet trưa. Dưới đây sẽ là bảng giá vé Bà Nà Hill Đà Nẵng đi cáp cùng ăn trưa:

 • Diện không ưu tiên: Đối với những khách hàng thuộc diện không ưu tiên thì thì mức giá của combo này đối với người lớn sẽ là 1090k, còn trẻ em sẽ là 840k.
 • Diện được ưu tiên: Đối với những khách hàng thuộc diện được ưu tiên thì mức giá của combo này đối với người lớn là 790k và trẻ em sẽ là 590k.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá combo đối với những buffet trưa đơn giản, nếu bạn muốn thưởng thức các bữa trưa ở những nhà hàng khác thì mức sẽ có sự thay đổi. 

Combo cáp treo đem cùng buffet tối

Đối với combo cáp treo cùng buffet tối được gọi là combo đêm sẽ chỉ áp dụng vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần từ lúc 4h chiều cho đến 10 giờ đêm. Đối với combo ban đêm này sẽ không phân biệt đối tượng ưu tiên và đối tượng không ưu tiên mà chỉ áp dụng một mức vé duy nhất. Đối với người lớn thì mức giá của combo sẽ rơi vào 700k, còn đối với trẻ em từ 5 đến 9 tuổi sẽ 520k. Có thể thấy giá vé Bà Nà Hills trong combo này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những gói cước khác cho nên được rất nhiều người lựa chọn.

Bảng giá các dịch vụ khác trên Bà Nà Hills Đà Nẵng

Được biết giá vé giá vé Bà Nà Hill Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp  trên chỉ là mức giá vẻ của phí vào cổng, cáp treo, 105 trò chơi tại Bà Nà Hill. Bà Nà hưu còn có rất nhiều các dịch vụ khác như đảm bảo tàng tượng sáp cùng các dịch vụ khác. Dưới đây sẽ là giá vé đi Bà Nà Hills với các dịch vụ khác:

Vé tham quan bảo tàng tượng sáp nổi tiếng

Bảo tàng tượng sáp là một trong những địa điểm được rất nhiều người yêu thích bởi vì nơi đây lưu trữ rất nhiều bức tượng sáp của nhân vật nổi tiếng. Chính vì lý do đó đây được coi là một trong những địa điểm check in được giới trẻ yêu thích. Mức giá vé để vào tham quan bảo tàng tượng sáp nổi tiếng này là 100k.

Vé tàu hỏa leo núi và lâu đài Mặt Trăng 

Báo thời gian trước thì vé tàu hỏa leo núi cũng như lâu đài mặt trăng nằm không được phân riêng trong Bà Nà Hills giá vé. Nhưng vào thời điểm hiện tại thì khi vào khu vực này du khách sẽ mất thêm khoản phí vé là 100k cho người lớn và miễn phí cho trẻ em dưới 1,4m.

Trải nghiêm đi cáp treo khi du lịch Bà Nà HillTrải nghiêm đi cáp treo khi du lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills Đà Nẵng có gì hấp dẫn du khách ghé thăm

Bà Nà Hills sở hữu cảnh quan siêu cảnh quan siêu đẹp

Một trong những yếu tố khiến cho Bà Nà Hill Đà Nẵng trở thành địa điểm hấp dẫn du khách đó chính là nhờ quang cảnh của nó. Bà Nà Hills nằm ở vị trí cao, điều đó giúp cho du khách có thể nhìn được thành phố Đà Nẵng bao quát từ trên cao. Không chỉ vậy trên bàn là hưu còn cho xây dựng các khu vực có kiến trúc tượng trưng cho những nền văn hóa khác nhau. Tại đây du khách có thể check in tại những địa điểm du lịch có thiết kế kiến trúc trời u hoặc cầu vàng rất được giới trẻ săn đón.

Bà Nà Hills có nhiều trò giải trí cực đã

Trên Bà Nà Hills có thiết kế rất nhiều các khu vui chơi giải trí với hơn 105 trò chơi, giúp cho các du khách có thể trải nghiệm tất cả các loại trò chơi hot. Với việc sở hữu kho trò chơi đa dạng đã giúp cho mọi người có thể chơi tới bến tại Bà Nà Hills. Phân số những trò chơi này có những trò chơi không nằm trong Bà Nà Hills giá vé, cho nên du khách cần xem xét.

Nên đi Bà Nà Hills Đà Nẵng vào thời gian nào?

Được biết Bà Nà nằm tại Đà Nẵng cho nên khí hậu của bàn là cũng tương tự như khí hậu của Đà Nẵng với các mùa rõ rệt. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách khi đi chơi Bà Nà thì thời điểm thích hợp nhất để lên Bà Nà là từ tháng 3 cho đến tháng 9. Thời điểm này Đà Nẵng có khí hậu khó ôn hòa thời tiết khô ráo sẽ giúp cho bạn có thể tham quan cũng như có được những bức hình đẹp.

Sau khoảng thời gian này từ tháng 9 trở đi thì Đà Nẵng bắt đầu vào mùa mưa cho nên ít người đi.

Chuẩn bị những gì khi đi Bà Nà Hills Đà Nẵng

Đối với những du khách đang có ý định đi du lịch tại Bà Nà Hills Đà Nẵng thì có thể chuẩn bị những thứ sau đây để cuộc hành trình thú vị hơn:

 • Mang theo giày thể thao: Đi Bà Nà Hills chủ yếu mọi người sẽ đi tham quan do đó bạn cần phải mang theo giày thể thao để khi di chuyển được dễ dàng và không bị đau chân.
 • Mang theo dù và áo khoác: Để đảm bảo quá trình tham quan được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi bạn nên mang theo dù để có thể che nắng trên mưa và mang áo khoác để lỡ trời có trở lạnh.
 • Camera xịn: Một trong những thứ mà bạn cần phải chuẩn bị khi đi du lịch Bà Nà Hill đó chính là một chiếc camera xịn để cho ra được những bức hình sống ảo siêu đẹp.

Chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp chuyển đi của bạn có nhiều trải nghiệm hơnChuẩn bị đầy đủ sẽ giúp chuyển đi của bạn có nhiều trải nghiệm hơn

Gợi ý lịch trình tham quan Bà Nà Hills Đà Nẵng

Nếu như bạn mua giá vé đi Bà Nà Hills Đà Nẵng theo tour thì bạn sẽ có lịch trình rõ ràng và có người hướng dẫn. Tuy nhiên nếu bạn là du khách tự do và mua giá vé Bà Nà Hills tự do thì có thể tham khảo bảng gợi ý dưới đây của Vietscape: 

 • Vào buổi sáng: Khoảng 8 giờ sáng bạn sẽ tiến hành di chuyển đến khu vực Bà Nà Hills. Sau đó sẽ tiến hành làm thủ tục, xem Bà Nà Hills giá vé, mua vé và lên cáp treo để đến các địa điểm tham quan. 
 • Vào buổi trưa: Vào khoảng 11 giờ trưa bạn sẽ tiến hành di chuyển cáp quang đến khu vực để ăn buffet cũng như nghỉ ngơi trưa. Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi bạn có thể di chuyển bằng cáp đến các địa điểm tham quan tiếp theo.
 • Vào buổi chiều: Vào khoảng 4 chiều về tất cả các du khách đều phải lên cáp treo để về lại thành phố nếu không muốn qua đêm tại Bà Nà Hills.

Thông qua bài viết dưới đây Vietscape đã giới thiệu cho bạn bảng giá vé Bà Nà Hills mới nhất hiện nay. Để có thêm thông tin cũng như các kiến thức du lịch tại các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam bạn có thể theo dõi những bài viết khác của Vietscape.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết