KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Kwangjin CNBLUE cập nhật...

Tiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Kwangjin CNBLUE cập nhật mới nhất 07/2024

Kwangjin CNBLUE là cựu thành viên của nhóm nhạc đã rời khỏi nhóm vào năm 2009 sau khi phát hành Mini Album đầu tay. Anh chàng từng là tay Bassist tài năng với giọng hát đặc biệt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nam Idol này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Kwangjin CNBLUE là ai? 

Kwangjin (광진) tên thật là Kwon Kwang Jin (권광진) sinh ngày 12/08/1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh chàng là cựu thành viên của nhóm nhạc CNBLUE rời nhóm vào năm 2009 sau khi phát hành Mini Album đầu tay. Anh còn từng đảm nhiệm vị trí Bassist và Backing Vocalist trong nhóm.

1. Tiểu sử của Kwangjin

Kwangjin là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc N.Flying và CNBLUE. Anh chàng chính thức rời khỏi nhóm nhạc CNBLUE vào năm 2009 sau khi phát hành Mini Album đầu tay “Now or Never”. Sau đó, anh bị loại khỏi N.Flying vào tháng 12/2018 do hành vi không phù hợp.Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Kwangjin CNBLUE:

✅ Tên thật: ⭐Kwon Kwang Jin (권광진)
✅ Nghệ danh: ⭐ Kwangjin (광진)
✅ Ngày sinh: ⭐ 12/08/1992
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Sư Tử
✅ Quốc tịch:  ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí:  ⭐ Bassist, Backing Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ –
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình:  ⭐ –

Kwangjin là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc N.Flying và CNBLUEKwangjin là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc N.Flying và CNBLUE

👉👉👉 Xem thêm:

2. Sở thích và sở trường của Kwangjin

 • Vào năm 2011, Kwangjin từ bỏ việc làm thực tập sinh và cố gắng phục vụ trong quân đội nhưng công ty quản lý của anh đã bắt kịp anh. Ban đầu, anh chơi trống nhưng sau đó chuyển sang chơi Bass.
 • Có ý kiến ​​cho rằng anh chàng trông giống nam diễn viên Oh Jeong-se.
 • Anh rất thích tập thể dục. Trên Instagram của N.Flying, anh thường xuyên đăng tải các Video và hình ảnh mình tập thể dục. Khi quay Video tự làm Songpyeon trong dịp lễ Chuseok, anh đã thêm bột Protein để làm Songpyeon Protein.

Đời tư của Kwangjin CNBLUE

Vào ngày 18/12/2018, một cuộc tranh cãi đã nổ ra trong cộng đồng Natepan khi một tin nhắn được đăng về việc hẹn hò với một người hâm mộ và còn quấy rối tình dục người hâm mộ tại một buổi ký tặng. Người hâm mộ đã rất tức giận vì điều này và đã phát động một cuộc tấn công tổng lực trên Twitter với Logo có dòng chữ “#FansDeceived_KwonKwangJin_Resign”. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng nên một số cộng đồng mạng không tin và cho rằng phần quấy rối tình dục là sai sự thật. Khi cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục, công ty đã thông báo qua một thông báo vào ngày 19/12 rằng việc Kwangjin tự nguyện rút khỏi N.Flying cho đến khi sự thật được tiết lộ khi mối quan hệ của anh với một người hâm mộ được xác nhận. 

Vào ngày 26, hợp đồng của anh chàng với công ty quản lý FNC Entertainment đã bị chấm dứt. Theo một vài thông tin, ngoài mối quan hệ với người hâm mộ, anh kiên quyết phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục. Sự thật là Kwangjin đã hẹn hò với một người hâm mộ và còn kết hôn nên việc quấy rối tình dục chỉ là tin đồn. Thủ phạm loan tin đồn chính là chị gái thân thiết của vợ. Chị gái thân thiết của cô cũng là Fan hâm mộ nhưng cô lại tung tin đồn vì ghen tị với việc cặp đôi đang hẹn hò. Sau bài báo liên quan, một vụ kiện đã được đệ trình chống lại kẻ lan truyền thông tin sai lệch và những người bình luận ác ý. Sau đó, những kẻ lan truyền thông tin sai lệch về quấy rối tình dục và những người bình luận ác ý đã bị kết tội theo luật hình sự. 

Kwangjin bị vướng tin đồn quấy rối tình dục với người hâm mộKwangjin bị vướng tin đồn quấy rối tình dục với người hâm mộ

Trong một vụ kiện dân sự, trách nhiệm về hành vi vi phạm pháp luật đã được công nhận và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại được áp dụng. Kwangjin đã được tuyên bố vô tội và không bị buộc tội gì. Phán quyết của Tòa án quận Đông Seoul 2020 Gadan 113038 vào ngày 24/06/2021 và người bình luận ác ý được xác định phải chịu trách nhiệm bồi thường 08 triệu Won. Phán quyết này cũng trích dẫn những bình luận ác ý mà người bình luận ác ý đã bị trừng phạt hình sự và được cho là đã ban hành lệnh tóm tắt với mức phạt một triệu Won.

Cộng đồng fan hâm mộ (Fandom) của Kwangjin là ai?

Kwangjin mặc dù đã rời khỏi nhóm sau khi phát hành Mini Album đầu tay nhưng anh chàng vẫn được rất nhiều người hâm mộ săn đón. Cộng đồng Fan hâm mộ của anh cũng vô cùng đông đảo không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. 

Phong cách âm nhạc mà Kwangjin theo đuổi là gì?

Phong cách âm nhạc mà Kwangjin theo đuổi đó là phong cách âm nhạc sôi động và Rap. Anh chàng còn là tay Bass được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Hoạt động sau này của anh cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Phong cách âm nhạc mà Kwangjin theo đuổi đó là phong cách âm nhạc sôi động và RapPhong cách âm nhạc mà Kwangjin theo đuổi đó là phong cách âm nhạc sôi động và Rap

Hành trình xây dựng sự nghiệp và các bài hát, MV nổi tiếng của Kwangjin

Trước khi nhóm nhạc CNBLUE chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2009, Kwangjin từng là thành viên của nhóm và đảm nhiệm vị trí Bassist, Backing Vocalist. Ngoài ra, anh chàng còn đảm nhiệm phần Bass khi còn hoạt động với tư cách là thành viên của N.Flying từ năm 2013 đến  năm 2018 . Hiện tại, Kwangjin đang hoạt động với tư cách là một YouTuber quân sự bằng cách mở kênh YouTube “Invincible Kwon” dựa trên kinh nghiệm phục vụ trong Thủy quân lục chiến.

Kwangjin đảm nhiệm phần Bass khi còn hoạt động với tư cách là thành viên của N.FlyingKwangjin đảm nhiệm phần Bass khi còn hoạt động với tư cách là thành viên của N.Flying

Những điều thú vị về Kwangjin CNBLUE có thể bạn chưa biết

 • Kwangjin sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.
 • Anh chàng rời khỏi nhóm nhạc CNBLUE vào năm 2009.
 • Anh đã ở công ty FNC Entertainment 10 năm trước khi ra mắt với N.Flying.
 • Anh kết hôn vào ngày 26/03/2022 và trở thành một người đàn ông đã có gia đình. Cả hai gặp nhau tại một trạm xe buýt mà họ thường, anh đã yêu người vợ hiện tại của mình và họ kết hôn. Người vợ này chính là Fan hâm mộ mà anh đã hẹn hò trong thời gian quảng bá.
 • Vào ngày 19/12/2018, Kwangjin rời N.Flying do một vụ bê bối vì bị cáo buộc hẹn hò và quấy rối tình dục một số người hâm mộ.
 • Trước khi nhóm nhạc CNBLUE ra mắt tại Nhật Bản, anh chàng đã làm việc với tư cách là thành viên của CNBLUE cho đến Album Idie đầu tiên “Now or Never” nhưng sau đó rời đi vì lý do cá nhân và trở thành thành viên của N.Flying. 
 • Anh cũng từng là Ulzzang Internet vào năm 2006, 
 • Khi 15 tuổi, anh đã được công ty FNC Entertainment liên hệ thông qua Cyworld và trở thành thực tập sinh.
 • Sau khi rời N.Flying , anh bắt đầu phát sóng trên Afreeca TV và YouTube vào tháng 01/2019 .
 • Kwangjin nhập ngũ vào Thủy quân lục chiến số 1250 của Hàn Quốc vào ngày 16/09/2019 và xuất ngũ với cấp bậc Trung sĩ Thủy quân lục chiến vào ngày 05/04/2021. Anh đến từ Đại đội 1 thuộc Tiểu đoàn Dù 31, Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến và đã hoàn thành khóa huấn luyện Không vận Thủy quân lục chiến số 238 và Khóa huấn luyện Đóng gói Dù số 52. Anh cũng từng là lính bộ binh hoặc xạ thủ súng cối 60mm.
 • Dù là một người nổi tiếng và nhập ngũ ở độ tuổi muộn nhưng anh vẫn nhận được “Giải thưởng Thủy quân lục chiến bất khả chiến bại”. Đây là giải thưởng được trao cho người lính đã hoàn thành khóa học với tổng điểm cao nhất trong số khoảng 1.000 lính thủy đánh bộ của mỗi Thủy quân lục chiến. Anh còn là một người xuất sắc đã giành được nhiều giải thưởng.
 • Sau khi trung thành phục vụ trong Thủy quân lục chiến, Kwangjin đã lấy điều này làm bước đệm để ra mắt kênh YouTube liên quan đến Thủy quân lục chiến “Invincible Kwon”.

Một số hình ảnh về Kwangjin

Một số hình ảnh về Kwangjin Một số hình ảnh về Kwangjin Một số hình ảnh về Kwangjin Một số hình ảnh về Kwangjin Một số hình ảnh về Kwangjin

Lời kết

Kwangjin CNBLUE dù đã rời khỏi nhóm nhưng vẫn được đông đảo người hâm mộ săn đón. Anh chàng vẫn tiếp tục con đường phát triển sự nghiệp của mình và có một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với Fan hâm mộ của mình. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nam Idol này!

Câu hỏi thường gặp về Kwangjin CNBLUE

1. Kwangjin tên thật là gì?

Kwangjin tên thật là Kwon Kwang Jin (권광진).

2. Kwangjin từng đảm nhiệm vị trí gì trong nhóm nhạc CNBLUE?

Kwangjin từng đảm nhiệm vị trí Bassist và Backing Vocalist trong nhóm nhạc CNBLUE.

3. Kwangjin sinh ngày bao nhiêu?

Kwangjin sinh ngày 12/08/1992.

4. Quê hương của Kwangjin ở đâu?

Quê hương của Kwangjin ở Seoul, Hàn Quốc.

5. Kwangjin rời khỏi nhóm nhạc CNBLUE vào năm bao nhiêu?

Kwangjin rời khỏi nhóm nhạc CNBLUE vào năm 2009.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết