Cẩm nang Du lịch Đà Nẵng A-ZTour Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An 1 ngày...

Tour Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 ngày giá bao nhiêu?

Đến với Đà Nẵng bạn có thể được trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp đầy thơ mộng. Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An chính là ba điểm mà bạn có thể tham quan và khám phá vẻ đẹp từ thiên nhiên. Vậy làm sao để có thể trải nghiệm được 3 địa điểm này trong cùng một ngày, mà vẫn thưởng thức hết vẻ đẹp của từng địa điểm? Hãy để Vietscape giới thiệu cho bạn về tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày dành cho các du khách.

Khái quát về các địa điểm của tour Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An

Sơn Trà – Địa điểm ngắm cả thành phố từ trên cao

Bán đảo Sơn Trà được biết đến là địa điểm kết thúc của khu vực núi Trường Sơn Bắc với hướng đâm thẳng ra biển Đông. Nơi đây là một trong những địa điểm sở hữu những cảnh quan hữu tình, lãng mạn cùng những dãy núi trùng điệp. Với tour bán đảo Sơn Trà 1 ngày, du khách vừa có thể ngắm được cảnh biển, vừa có thể ngắm được toàn bộ thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

Những địa điểm nổi tiếng ở nơi này có thể kể đến như chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ, Bãi cát vàng,… 

Ngũ Hành Sơn – Nổi tiếng với làng nghề non nước

Địa điểm nổi tiếng tiếp theo ở khu vực Thành phố Đà Nẵng đó chính là núi Ngũ Hành Sơn nơi nổi tiếng với làng nghề non nước “trứ danh”. Nơi đây được biết đến là quần thể gồm 6 ngọn núi được nằm gần nhau sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo. Với tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày các du khách có thể khám phá hết những vẻ đẹp từ thiên nhiên và tạo hóa.

Ngũ Hành Sơn sở hữu những tuyệt tác từ thiên nhiênNgũ Hành Sơn sở hữu những tuyệt tác từ thiên nhiên

Non nước ở Ngũ Hành Sơn được coi là làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng điêu khắc bằng đá từ những nghệ nhân có tay nghề cao. 

Hội An – Vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng

Phố cổ Hội An chính là một trong những địa điểm du lịch mang lại một vẻ đẹp mộc mạc, đơn  đẹp và truyền thống. Những bức tường rêu phong, những ngôi nhà mái ngói, những bức tường ngả vàng đậm chất thôn quê của người Việt.

Chính nét đẹp đơn sơ và cổ kính trong kiến trúc đã mang đến một vẻ đẹp không nơi nào có được. Không chỉ vậy, Hội An được coi là một trong những địa điểm lịch sử giúp bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước. Với tour Hội An 1 ngày, bạn có thể chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp cổ kính tại Phố cổ.

Tại sao nên đi tour Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 ngày 

Đi đến nhiều địa điểm hơn trong thời gian ngắn

Lý do đầu tiên là bạn nên sử dụng tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An đó chính là có để đến được hết tất cả địa điểm này. Khi bạn đi tour, bạn sẽ đi cùng với rất nhiều người và đặc biệt sẽ có lịch trình và người hướng dẫn tại từng địa điểm. Tại mỗi địa điểm, du khách không chỉ được tham quan cảnh đẹp mà còn tiếp nhận các thông tin một cách chính xác nhất. 

Có thể nói tour bán đảo Sơn Trà Hội An chính là giải pháp cho những người có thời gian hạn hẹp khi đi du lịch, mà vẫn muốn đi hết những địa điểm nổi tiếng.

Tiết kiệm chi phí khi đi tour bán đảo Sơn Trà 1 ngày

Trong những lý do khiến cho nhiều người lựa chọn các tour đi bán đảo Sơn Trà 1 ngày đó chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì bạn phải đi từng địa điểm, thì bạn có thể đi một tour hết tất cả những địa điểm với kinh phí thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra, bởi vì bạn đi tour theo đoàn và nhiều người, do đó chi phí được chia theo đầu người sẽ rẻ hơn rất nhiều khi đi một mình.

An toàn hơn khi đi tour Sơn Trà nửa ngày

Bán đảo Sơn Trà Ngũ Hành Sơn và Hội An là 3 địa điểm cách nhau khá xa. Nếu bạn không đi theo tour Sơn Trà nửa ngày, mà đi tự túc thì bạn sẽ phải tự di chuyển đến các địa điểm này bằng phương tiện giao thông, nếu bạn không đi quên đường có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, với bán đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm có đường đèo, có nhiều khúc quanh co nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi di chuyển bạn nên chọn tour bán đảo Sơn Trà chùa Linh Ứng.

An toàn khi sử dụng tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngàyAn toàn khi sử dụng tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn khi đi tour Hội An 1 ngày

Nếu bạn đi du lịch tự túc, bạn sẽ khó tìm thấy những địa điểm tham quan đẹp và những câu chuyện từ địa điểm này. Nhưng khi du khách đi với tour bán đảo Sơn Trà Hội An, bạn sẽ được người hướng dẫn đưa đến những địa điểm tham quan đẹp và nhận được chính xác thông tin. 

Có thể thấy, việc nhận được những thông tin chính xác và di chuyển đơn giản đến các địa điểm du lịch, là điều mà đa số du khách đều mong muốn.

Gợi ý lịch trình khi đi tour bán đảo Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An

Đi bán đảo Sơn Trà

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể thấy bán đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn. Với tour bán đảo Sơn Trà 1 ngày, du khách sẽ được xe hướng dẫn đến đón vào khoảng 1h30 chiều để di chuyển đến bán đảo Sơn Trà. Trên đường đi trên bán đảo Sơn Trà, các du khách có thể được ngắm những cung đường siêu đẹp cùng bờ biển dài phía trước.

Chùa Linh Ứng chính là địa điểm đầu tiên mà các du khách sẽ tham quan khi đặt chân đến bán đảo Sơn Trà. Tại đây, du khách có thể dâng lễ, dâng hương cầu chúc sức khỏe cho gia đình và bạn bè. Sau khi kết thúc tour bán đảo Sơn Trà chùa Linh Ứng, của du khách sẽ được đưa đến các địa điểm khác như bãi biển và đặc biệt đỉnh Bàn Cờ để mọi người vừa check in vừa ngắm toàn thành phố.

Tham quan biển và đi núi Ngũ Hành

Sau khi kết thúc tour Sơn Trà nửa ngày vào khoảng 4h30 chiều, tất cả các du khách sẽ được đưa đến chân núi Ngũ Hành. Tại đây, các du khách có thể tiến hành di chuyển bằng cầu thang đá để lên trên cao và tham quan các cảnh đẹp ở núi Ngũ Hành. Nếu như các du khách không muốn đi bộ, thì cũng có thể lựa chọn hình thức đi thang máy và tốn một khoản chi phí.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã sử dụng tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày các du khách sẽ không cần phải mua vé nữa. Một số địa điểm nổi tiếng tại núi Ngũ Hành có thể đến như địa đạo núi đá chồng, động âm phủ, động Huyền Không và đặc biệt có thể dâng hương ở hàng loạt ngôi chùa lớn tại núi Ngũ Hành.

Thưởng thức buổi tối thơ mộng tại Hội An

Khoảng 6h chiều các du khách sẽ rời khỏi Ngũ Hành Sơn và bắt đầu tour Hội An 1 ngày để thưởng thức bữa tối. Những món ăn mà bạn có thể thưởng thức tại Hội An vô cùng nổi tiếng như cao lầu, cơm gà, bánh mì Phượng đặc biệt là nước Mót. Sau khi đã ăn tối xong, các du khách sẽ được hướng dẫn di chuyển, thăm quan phố cổ. 

Thưởng thức buổi tối đầy thơ mộng với tour Hội An 1 ngàyThưởng thức buổi tối đầy thơ mộng với tour Hội An 1 ngày

Đến khoảng 9h tối sau khi tham quan hết các con đường của phố cổ, các du khách sẽ được đưa về nơi nghỉ ngơi và kết thúc tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày.

Lưu ý khi di chuyển trong phủ của bắt buộc phải đi bộ hoặc có thể thuê xe đạp để di chuyển, tuyệt đối không được sử dụng phương tiện giao thông khác trong khu vực này.

Kinh nghiệm đi tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn – Hội An mà ai cũng cần biết

Khoảng thời gian nào nên đi tour bán đảo Sơn Trà chùa Linh Ứng

Trong những lưu ý khi bạn sử dụng tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An đó chính là thời gian phù hợp để đi, đặc biệt là đối với những khu vực có địa hình khó đi như bán đảo Sơn Trà và Núi Ngũ Hành Sơn. Để có thể khám phá được hết nét hoang sơ của bán đảo Sơn Trà, tham quan các địa điểm tại Ngũ Hành Sơn và đi dạo tại phố cổ nên chọn thời tiết nắng ráo. Khoảng thời gian đẹp nhất mà bạn có thể sử dụng để khám phá những địa điểm này đó chính là từ tháng 3 – 9. 

Vào khoảng thời gian này thời tiết tại Đà Nẵng khá đẹp, ổn định không xảy ra mưa bão nên rất thích hợp để đi du lịch khám phá.

Mang theo đồ dùng gì khi đi tour bán đảo Sơn Trà Hội An

Khi tham gia tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày, các du khách chỉ cần chuẩn bị những đồ dùng cá nhân mà thôi. Những vật dụng cần thiết khác sẽ có hướng dẫn viên chuẩn bị cho mọi người. Đi tham quan tại các địa điểm này, hình thức di chuyển chủ yếu là đi bộ để khám phá, do đó hãy chuẩn bị những bộ trang phục thoải mái đặc biệt là một đôi giày êm chân.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị một số những trang phục đẹp để tham gia checkin những bức hình sống ảo.

Những món ăn nên thử khi đi tour Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An

Khi đi tour bán đảo Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An, bạn sẽ được ăn tối ở địa điểm đã được quy định trước. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự bỏ thêm tiền để thưởng thức một số món ăn đặc sản khác nếu chưa được thưởng thức như bánh mì Phượng, cao lầu. mì quảng, nước mót,…

Bài viết trên đây, Vietscape đã giới thiệu cho bạn mọi thông tin về tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày. Để biết thêm về bảng giá tour du lịch, mọi người có thể liên lạc ngay với Vietscape để được nhận bảng giá chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết