KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Jiae T-Ara cập nhật...

Tiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Jiae T-Ara cập nhật mới nhất 07/2024

Jiae là cựu thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-Ara đã rời nhóm do phong cách âm nhạc khác nhau. Tuy nhiên, cô nàng vẫn được rất nhiều người hâm mộ yêu mến, săn đón và ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp của mình. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nữ Idol này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Jiae T-Ara là ai? 

Jiae tên thật là Lee Ji-ae (이지애) sinh ngày 06/08/1987 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhân vật truyền hình và nghệ sĩ biểu diễn người Hàn Quốc. Jiae từng là thành viên trong đội hình ban đầu của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-Ara. Tuy nhiên, cô nàng đã rút lui khỏi nhóm nhạc ngay trước khi ra mắt chính thức. 

1. Tiểu sử của Jiae

Jiae sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc và nằm trong đội hình ban đầu của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-Ara. Sau đó, cô nàng cùng thành viên Jiwon đã rời khỏi nhóm vào tháng 05/2009 do phong cách âm nhạc khác nhau. Trước khi rời khỏi nhóm, cô cũng từng là trưởng nhóm theo kế hoạch lãnh đạo luân phiên. Sau khi rời T-Ara, Jiae quay lại việc học của mình trong khoảng ba năm. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Jiae T-Ara:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Ji-ae (이지애)
✅ Nghệ danh: ⭐ Jiae (지애)/ Hana (하나)
✅ Ngày sinh: ⭐ 06/08/1987
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Cung Sư Tử
✅ Quốc tịch:  ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí:  ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 163cm
✅ Cân nặng: ⭐ 43kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình:  ⭐-

Jiae từng là trưởng nhóm nhạc T-Ara theo kế hoạch lãnh đạo luân phiênJiae từng là trưởng nhóm nhạc T-Ara theo kế hoạch lãnh đạo luân phiên

👉👉👉 Xem thêm:

2. Sở thích và sở trường của Jiae

 • Jiae có thể chơi Piano và Guitar Acoustic.
 • Cô nàng đang học nấu ăn và thường đăng các món ăn của mình lên Instagram. 
 • Món ăn yêu thích của cô là món gà Galbi.

Đời tư của Jiae T-Ara

Jiae mặc dù đã rời khỏi nhóm nhạc nữ T-Ara nhưng vẫn là nữ Idol được nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là câu chuyện về đời tư và mối quan hệ hẹn hò. Hiện tại, Jiae vẫn còn độc thân và muốn tập trung chủ yếu vào phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, cô nàng còn là một người khá kín tiếng nên không hề chia sẻ bất kỳ thông tin nào cho truyền thông. Cô cũng chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nào.

Jiae vẫn còn độc thân và muốn tập trung chủ yếu vào phát triển sự nghiệpJiae vẫn còn độc thân và muốn tập trung chủ yếu vào phát triển sự nghiệp

Cộng đồng fan hâm mộ (Fandom) của Jiae là ai?

Cộng đồng Fan hâm mộ của Jiae luôn yêu mến và theo dõi cô nàng mặc dù cô đã rời khỏi nhóm nhạc T-Ara. Không những thế, Fan hâm mộ của cô cũng ngày càng tăng cao không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Phong cách âm nhạc mà Jiae theo đuổi là gì?

Phong cách âm nhạc mà Jiae theo đuổi là K-pop, Dance-Pop, Nu-Disco, Electropop và Synth-Pop. Cô nàng đã cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn nên được nhiều khán giả đánh giá cao và yêu mến.

Phong cách âm nhạc mà Jiae theo đuổi là K-pop, Dance-Pop, Nu-Disco, Electropop và Synth-PopPhong cách âm nhạc mà Jiae theo đuổi là K-pop, Dance-Pop, Nu-Disco, Electropop và Synth-Pop

Hành trình xây dựng sự nghiệp và các bài hát, MV nổi tiếng của Jiae

Hành trình xây dựng sự nghiệp của cựu thành viên nhóm nhạc nữ T-Ara – Jiae cũng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Cụ thể:

1. Jiae trước khi ra mắt vào năm 2009

Jiae được tiết lộ là thành viên Pre-Debut của nhóm nhạc nữ T-Ara khi nhóm phát hành bài hát đầu tiên cho bộ phim “Cinderella Man” vào ngày 26/04/2009. Tuy nhiên, cô nàng đã quyết định rời khỏi nhóm nhạc do phong cách âm nhạc khác nhau. Jiae cũng đã rất buồn trước quyết định rời nhóm của mình.

Jiae được tiết lộ là thành viên Pre-Debut của nhóm nhạc nữ T-Ara vào ngày 26/04/2009Jiae được tiết lộ là thành viên Pre-Debut của nhóm nhạc nữ T-Ara vào ngày 26/04/2009

2. Jiae gia nhập nhóm nhạc đôi “Jevice” với nghệ danh Hana từ năm 2012 – 2014

Jiae chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc đôi “Jevice” trực thuộc công ty Dream T Entertainment với nghệ danh mới là “Hana” vào ngày 27/07/2012. Cho đến khoảng năm 2014, do nhóm nhạc đôi này không hoạt động nên nhiều người hâm mộ cho rằng Jevice đã tan rã. 

3. Jiae ra mắt Solo vào năm 2016

Vào ngày 30/08/2016, sau khi Jiae xuất hiện trên chương trình “I Can See Your Voice 3”, có thông tin đã tiết lộ rằng cô nàng đang chuẩn bị cho màn ra mắt Solo dưới trướng của công ty Golden Hind Entertainment. Cô nàng chính thức ra mắt Solo vào ngày 07/09/2016 với đĩa đơn kỹ thuật số tên “아낌없이 주는 나무”. 

4. Jiae phát hành đĩa đơn “Maybe” vào năm 2017

Vào ngày 05/10/2017, có thông tin tiết lộ rằng Jiae đã ký hợp đồng với công ty NSC Company (sau này đổi tên thành Engine Of Dream). Cô nàng cũng sẽ phát hành ca khúc “Maybe” vào cùng ngày. 

Jiae phát hành đĩa đơn “Maybe” vào năm 2017Jiae phát hành đĩa đơn “Maybe” vào năm 2017

5. Jiae phát hành đĩa đơn “봄=너” và “Hug Me” vào năm 2018

Jiae bắt đầu tham gia viết và sáng tác bài hát tên “봄=너” và sẽ phát hành bài “Hug Me”. Ngoài ra, ca khúc “Hug Me” được phát hành vào ngày 16/06/2018.

6. Jiae phát hành đĩa đơn “Throbing” và “I Love You” vào năm 2019

Jiae tiết lộ trên Instagram của mình rằng sẽ phát hành đĩa đơn tên “Throbbing” vào ngày 25/05/2019. Sau đó, cô nàng tiếp tục cho ra mắt đĩa đơn kỹ thuật số tên “I Love You” vào ngày 15/08/2019.

7. Jiae phát hành đĩa đơn “사랑애(愛)” vào năm 2020

Jiae tiết lộ rằng sẽ phát hành đĩa đơn kỹ thuật số của mình tên “사랑애” vào ngày 21/02/2020.

 Jiae phát hành đĩa đơn “사랑애(愛)” vào năm 2020 Jiae phát hành đĩa đơn “사랑애(愛)” vào năm 2020

Những điều thú vị về Jiae T-Ara có thể bạn chưa biết

 • Jiae sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.
 • Cô nàng nằm trong đội hình ban đầu của nhóm nhạc T-Ara và đã rời nhóm vào tháng 05/2009 cùng với thành viên Jiwon do phong cách âm nhạc khác nhau.
 • Trước khi rời nhóm nhạc T-Ara, cô cũng từng là trưởng nhóm của nhóm nhạc theo kế hoạch lãnh đạo luân phiên.
 • Sau khi phát hành “TTL (Time To Love)”, Jiae rất buồn trước quyết định rời nhóm của mình. 
 • Sau khi rời T-Ara, Jiae quay lại việc học của mình trong ba năm. 
 • Năm 2012, Jiae ra mắt trong nhóm nhạc đôi tên “JEVICE” trực thuộc công ty Dream T Entertainment nhưng bộ đôi này được cho là đã tan rã. 
 • Cô nàng hy vọng được đứng cùng sân khấu với các thành viên nhóm nhạc T-Ara. 
 • Cô còn xuất hiện trong chương trình “I Can See Your Voice năm 2016” với tư cách là thành viên chính thức của nhóm nhạc T-Ara. 
 • Jiae vẫn liên lạc với các thành viên Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Họ đã tình cờ gặp nhau trên các chương trình âm nhạc và Hangout cùng nhau. 
 • Cô nàng đã hát bài “Only For You” trong game DJMax. 
 • Cô hiện vẫn đang hoạt động trên Instagram của mình.

Một số hình ảnh về Jiae

Một số hình ảnh về Jiae Một số hình ảnh về Jiae Một số hình ảnh về Jiae Một số hình ảnh về Jiae

Lời kết

Jiae là thành viên nằm trong đội hình ban đầu của nhóm nhạc nữ T-Ara. Cô nàng đã rời khỏi nhóm do phong cách âm nhạc khác nhau nhưng vẫn được nhiều người hâm mộ yêu mến. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nữ Idol này!

Câu hỏi thường gặp về Jiae T-Ara

1. Jiae tên thật là gì?

Jiae tên thật là Lee Ji-ae (이지애)

2. Món ăn yêu thích của Jiae là món gì?

Món ăn yêu thích của Jiae là món gà Galbi.

3. Jiae xuất hiện trên “I Can See Your Voice” năm bao nhiêu?

Cô ấy xuất hiện trên I Can See Your Voice năm 2016.

4. Jiae rời nhóm nhạc T-Ara vào ngày bao nhiêu?

Cô rời nhóm vào tháng 5 năm 2009.

5. Jiae ra mắt nhóm nhạc đôi Jevice ngày bao nhiêu?

Jiae ra mắt thần tượng của mình trong nhóm nhạc đôi Jevice với nghệ danh Hana vào ngày 27 tháng 7 năm 2012

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết