KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc Twice và Thông Tin Profiles 9 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc Twice và Thông Tin Profiles 9 thành viên Twice

Twice là nhóm nhạc trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment thông qua chương trình thực tế “Sixteen” vào năm 2015. Nhóm nhạc sở hữu 09 thành viên vô cùng xinh đẹp, quyến rũ và tài năng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Tiểu sử nhóm nhạc Twice

Twice là nhóm nhạc nữ có 09 thành viên gồm Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu trực thuộc công ty JYP Entertainment. Nhóm được thành lập thông qua chương trình sống còn tên “Sixteen” vào năm 2015. Nhóm ban đầu dự định Debut với 07 thành viên gồm Nayeon, Jeongyeon, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun và Chaeyoung. Tuy nhiên, công ty JYP Entertainment bất ngờ thông báo Twice sẽ chính thức Debut với 09 thành viên với sự xuất hiện của Momo và Tzuyu. 

Trong đó, Momo, Sana, Mina là người Nhật Bản và Tzuyu là người Đài Loan. Twice nổi tiếng với rất nhiều bản “Hit” và làm rung động khán giả với Visual đỉnh cao. Cho đến nay, nhóm nhạc này đã sở hữu 13 MV tiếng Hàn đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube. Trong đó, “I Can’t Stop Me” là MV đang giữ kỷ lục khi chỉ mất 11 tiếng để chinh phục 100 triệu lượt xem. Ngoài ra, Twice còn là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên trong lịch sử đạt 200.000 bản trong ngày đầu tiên với Album “More & More”. 

1. Ý nghĩa tên nhóm Twice

Theo công ty JYP Entertainment, tên “Twice” của nhóm là để gây tác động hai lần đến khán giả cho từng tiết mục biểu diễn. Lần tác động đầu tiên của nhóm là tác động đến thính giác và lần tác động thứ hai là tác động đến thị giác. Ngoài ra, tên “Twice” còn có nghĩa là nếu Fandom của Twice (Once) yêu thương Twice một lần thì Twice sẽ yêu thương lại Once hai lần.

Tên “Twice” của nhóm là để gây tác động hai lần đến khán giả cho từng tiết mục biểu diễnTên “Twice” của nhóm là để gây tác động hai lần đến khán giả cho từng tiết mục biểu diễn

2. Twice Fandom “Once”

Tên Fandom của nhóm tên “Once” được công ty công bố chính thức vào ngày 04/11/2015. Tên Fandom này có nghĩa là “một lần” và Twice là “hai lần”. Nếu Fan  yêu nhóm một lần (Once) thì nhóm sẽ yêu thương lại Fan hai lần (Twice).

3. Lightstick Twice và màu sắc đại diện

Hiện tại, Twice đã phát hành hai phiên bản Lightstick là Candy Bong và Candy Bong Z. Lightstick này được thiết kế lấy cảm hứng từ cây kẹo ngọt. Ngoài ra, Lightstick phiên bản mới nhất có tên là Candy Bong Z và là phiên bản nâng cấp hơn từ phiên bản một với khả năng phát sáng 09 màu sắc đại diện cho từng thành viên của nhóm. Còn màu sắc đại diện của nhóm có hai màu chính thức gồm Apricot (Pantone 712C) làm màu sắc tràn ngập sự tươi mới và Neon Magenta (Pantone 812C) là màu sắc trần đầy năng lượng tươi sáng. Hai màu sắc này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến màu sắc như trái đào và thể hiện cá tính của nhóm. 

Lightstick phiên bản với khả năng phát sáng 09 màu sắc tên Candy Bong ZLightstick phiên bản với khả năng phát sáng 09 màu sắc tên Candy Bong Z

Kênh SNS chính thức của nhóm Twice

Hiện tại, các kênh SNS chính thức của Twice đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và tìm kiếm. Cụ thể:

 • Website: https://twice.jype.com/.
 • Fan’s: https://fans.jype.com/Default.
 • Shop: https://twiceshop.com/.
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/TWICE/featured.
 • Facebook: https://www.facebook.com/JYPETWICE.
 • Instagram: https://www.instagram.com/TWICETAGRAM/.
 • Twitter: https://twitter.com/JYPETWICE.

Thông tin 9 thành viên Twice

Twice được người hâm mộ yêu mến và săn đón với 09 mỹ nhân xinh đẹp và lôi cuốn. Chính vì thế, sau khi Debut, mọi thông tin về các thành viên cũng được quan tâm, tìm kiếm. Cụ thể:

1. Nayeon

Nayeon tên thật là Im Nayeon (임나연) sinh ngày 22/09/1995 tại Gangdong-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc và sau khi tham gia chương trình truyền hình sống còn “Sixteen” vào năm 2015 đã trở thành thành viên của nhóm nhạc Twice thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Cô còn đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist và Lead Dancer trong nhóm. Ngoài ra, trong vòng hai năm liên tiếp từ năm 2017 – 2018, Nayeon còn được bầu chọn là thần tượng nổi bật thứ 06 tại Hàn Quốc theo cuộc bầu chọn âm nhạc thường niên của Gallup Hàn Quốc. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Nayeon:

✅ Tên thật: ⭐ Im Nayeon (임나연)
✅ Nghệ danh: ⭐ Nayeon (임나연)
✅ Ngày sinh: ⭐ 22/09/1995
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Xử Nữ
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Gangdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocalist, Lead Dancer
✅ Chiều cao: ⭐ 163cm
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em gái

NayeonNayeon

2. Jeongyeon

Jeongyeon tên thật là Yoo Jeongyeon (유정연) sinh ngày 01/11/1996 tại Suwon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc Twice được thành lập bởi công ty giải trí JYP Entertainment. Cô còn đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist trong nhóm. Cô có hai chị gái và một trong số đó là nữ diễn viên Gong Seung-yeon. Cha của cô là đầu bếp làm việc cho Kim Dae-jung tức cựu tổng thống Hàn Quốc. Jeongyeon đã tham gia các lớp thể dục nhịp điệu khi còn trẻ và sớm phát triển niềm yêu thích ca hát và nhảy múa ngay sau đó. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Jeongyeon:

Tên thật: Yoo Jeongyeon (유정연)
Nghệ danh: Jeongyeon (정연)
Ngày sinh: 01/11/1996
Cung hoàng đạo: Bò Cạp
Quốc tịch: Hàn Quốc
Quê hương: Suwon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Vị trí: Lead Vocalist
Chiều cao: 167cm
Cân nặng: 49kg
Nhóm máu: O
Gia đình: Bố, mẹ và hai chị gái

JeongyeonJeongyeon

3. Momo

Momo tên thật là Hirai Momo (ひらい もも), tên tiếng Hán – Việt là Bình Tỉnh Đào. Cô nàng sinh ngày 09/11/1996 tại Kyotanabe, Kyoto, Nhật Bản. Cô là một nữ ca sĩ thần tượng người Nhật Bản đang hoạt động tại Hàn Quốc. Hiện tại, Momo đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Twice và Sub-Unit Misamo do công ty JYP Entertainment thành lập, quản lý. Cô còn đảm nhiệm vị trí Sub Vocalist, Sub Rapper và Main Dancer trong nhóm. Trước đó, Momo còn từng là thành viên của nhóm dự án nhóm nhạc sẽ ra mắt tại Nhật Bản của công ty tên “Japanese Line” cùng với các thành viên là Sana, Mina và thực tập sinh cũ Sika. Tuy nhiên, Sika đã rời công ty nên nhóm đã không được ra mắt. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Momo:

Tên thật: Hirai Momo (ひらい もも)
Nghệ danh: Momo (모모/モモ)
Ngày sinh: 09/11/1996
Cung hoàng đạo: Bò Cạp
Quốc tịch: Nhật Bản
Quê hương: Kyotanabe, Kyoto, Nhật Bản
Vị trí: Sub Vocalist, Sub Rapper, Main Dancer
Chiều cao: 163cm
Cân nặng: 49kg
Nhóm máu: A
Gia đình: Bố, mẹ và chị gái

MomoMomo

4. Sana

Sana tên thật là Minatozaki Sana (みなとざきさな) và tên Hán – Việt là Thấu Kỳ Sa Hạ. Cô nàng sinh ngày 29/12/1996 tại Osaka, Nhật Bản. Cô là một nữ ca sĩ thần tượng người Nhật Bản đang hoạt động tại Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc nữ Twice cùng Sub-Unit Misamo do công ty JYP Entertainment thành lập, quản lý. Cô nàng còn đảm nhiệm vị trí Sub Vocalist trong nhóm. Cô đã tham gia “EXPG (Exile Professional Gym)” chi nhánh ở Osaka từ năm 2009 – 2012 – Đây là Studio mà nhiều thần tượng Nhật Bản được đào tạo gồm các thành viên của E-Girls, Generations và The Rampage. 

SanaSana

Cô được phát hiện bởi nhân viên của công ty JYP Entertainment và được mời tham gia vào buổi thử giọng thường niên của JYP Japan. Sana chính thức tham gia vào hệ đào tạo của công ty JYP Entertainment tại Hàn Quốc vào tháng 04/2012. Cô và Momo đã cùng ký hợp đồng với JYP Entertainment vào ngày 13/04/2012. Theo cuộc bình chọn âm nhạc thường niên của Gallup Hàn Quốc năm 2018, Sana còn được bầu chọn là thần tượng nổi tiếng thứ 17 ở Hàn Quốc và là người Nhật Bản giữ thứ hạng cao nhất. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Sana:

✅ Tên thật: ⭐Minatozaki Sana (みなとざきさな)
✅ Nghệ danh: ⭐ Sana (사나)
✅ Ngày sinh: ⭐ 29/12/1996
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Ma Kết
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Osaka, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 164cm
✅ Cân nặng: ⭐ 45kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố và mẹ

5. Jihyo

Jihyo tên thật là Park Jihyo (박지효) sinh ngày 01/02/1997 tại Guri-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Hiện tại, cô đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Twice thuộc công ty giải trí JYP Entertainment thành lập quản lý. Cô còn đảm nhiệm vị trí Leader và Main Vocalist trong nhóm. Vào tháng 08/2023, Jihyo đã phát hành vở kịch mở rộng đầu tay tên “Zone” và ra mắt ở vị trí số một trên Circle Album Chart với nửa triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, đĩa đơn chủ đạo “Killin’ Me Good” còn lọt vào bảng xếp hạng ở năm quốc gia. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Jihyo:

✅ Tên thật: ⭐ Park Jihyo (박지효)
✅ Nghệ danh: ⭐ Jihyo (지효)
✅ Ngày sinh: ⭐ 01/02/1997
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bảo Bình
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Guri-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Main Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 160cm
✅ Cân nặng: ⭐ 45kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅Gia đình: ⭐ Bà, bố, mẹ và hai em gái

JihyoJihyo

6. Mina

Mina tên thật là Myoui Mina (ミョウイミナ) sinh ngày 24/03/1997 tại San Antonio, Texas, Mỹ. Cô nàng là một nữ ca sĩ và vũ công người Nhật Bản đang hoạt động tại Hàn Quốc. Bố mẹ của cô là người Nhật Bản tên Sachiko và Akira Myoi. Khi mới biết đi, Mina và gia đình đã chuyển về Nhật Bản và lớn lên ở vùng Kansa của Nishinomiya thuộc tỉnh Hyōgo. Bố của cô nàng là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại bệnh viện Đại học Osaka ở Suita. Cô còn có một người anh trai tên Kai hơn cô 05 tuổi. 

MinaMina

Khi còn nhỏ, Mina đã được đào tạo múa ba lê và luyện tập trong khoảng 11 năm . Cô nàng còn theo học tại trường Obayashi Sacred Heart ở Takarazuka, Hyōgo cho đến năm 2013. Do được sinh ra ở Hoa Kỳ nên nhờ quyền công dân, có thông tin rằng Mina sẽ có hai quốc tịch là Nhật Bản và Mỹ vào năm 2017. Hiện tại, Mina đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Twice thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Cô còn đảm nhiệm vị trí Sub Vocalist và Main Dancer trong nhóm.  Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Mina:

✅ Tên thật: ⭐ Myoui Mina (ミョウイミナ)
✅ Nghệ danh: ⭐ Mina (미나)
✅ Ngày sinh: ⭐ 24/03/1997
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bạch Dương
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ San Antonio, Texas, Mỹ
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Main Dancer
✅ Chiều cao: ⭐ 163cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai

7. Dahyun

Dahyun tên thật là Kim Dahyun (김다현), tên tiếng Trung là 金多賢 và tên Hán – Việt là Kim Đa Hiền. Cô nàng sinh ngày 28/05/1998 tại Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Cô được biết đến là một nữ ca sĩ thần tượng, nhạc sĩ, Rapper và vũ công người Hàn Quốc. Hiện tại, Dahyun đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Twice thông qua chương trình truyền hình thực tế “Sixteen” do công ty JYP Entertainment thành lập, quản lý. Vào năm học lớp 06, cô nàng đã gây chú ý với điệu nhảy “Eagle Dance”. Video đó trở thành một hiện tượng được lan truyền trên YouTube vào năm 2011. Cô còn tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim vào năm 2017. Theo một cuộc khảo sát thường niên do Gallup Hàn Quốc tổ chức vào năm 2017, Dahyun được bình chọn là thần tượng nổi tiếng thứ 17 tại Hàn Quốc. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Dahyun:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Dahyun (김다현)
✅ Nghệ danh: ⭐ Dahyun (다현)
✅ Ngày sinh: ⭐ 28/05/1998
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Lead Rapper
✅ Chiều cao: ⭐ 160cm
✅ Cân nặng: ⭐ 47kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai

DahyunDahyun

8. Chaeyoung

Chaeyoung tên thật là Son Chae Young (손채영), tên tiếng Trung là 孫彩瑛 và tên Hán – Việt là Tôn Thái Anh. Cô nàng sinh ngày 23/04/1999 tại Gangdong-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô là một nữ ca sĩ thần tượng và Rapper người Hàn Quốc. Hiện tại, Chaeyoung đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Twice thuộc công ty JYP Entertainment thành lập, quản lý thông qua chương trình thực tế ‘Sixteen” vào năm 2015. Cô nàng còn đảm nhiệm vị trí Sub Vocalist và Main Rapper trong nhóm. Cô đã theo học tại trường Hanlim Multi Art School với thành viên Tzuyu và tốt nghiệp năm 2019. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Chaeyoung:

✅ Tên thật: ⭐ Son Chae Young (손채영)
✅ Nghệ danh: ⭐ Chaeyoung (채영)
✅ Ngày sinh: ⭐ 23/04/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Gangdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Main Rapper
✅ Chiều cao: ⭐ 159cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B(-)
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em trai

ChaeyoungChaeyoung

9. Tzuyu

Tzuyu tên thật là Chou Tzuyu (周子瑜) và tên tiếng Việt là Chu Tử Du hay Châu Tử Du. Cô nàng sinh ngày 14/06/1999 tại Đài Nam và là một nữ thần tượng người Đài Loan. Vào năm 2012, cô được phát hiện tài năng tại “MUSE Performing Arts Workshop” tại Đài Nam và chuyển đến Hàn Quốc vào ngày 15/01/2012 để tham gia thực tập. Tzuyu trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Twice do công ty JYP Entertainment thành lập, quản lý vào năm 2015. Cô nàng còn đảm nhiệm vị trí Sub Vocalist, Lead Dancer và Maknae trong nhóm. Sau đó, cô trở về Đài Loan để thi tốt nghiệp Trung học tại Trường trung học cơ sở hợp nhất thành phố Đài Nam vào năm 2016. Tzuyu đã theo học tại trường trung học nghệ thuật Hanlim Multi Art School ở Seoul vào năm 2016 và tốt nghiệp vào năm 2019. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Tzuyu:

✅ Tên thật: ⭐ Chou Tzuyu (周子瑜)
✅ Nghệ danh: ⭐ Tzuyu (쯔위)
✅ Ngày sinh: ⭐ 14/06/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Đài Loan
✅ Quê hương: ⭐ Đài Nam
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Lead Dancer, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 170cm
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai

TzuyuTzuyu

Tổng hợp các Album & MV của nhóm Twice

Nhóm nhạc Twice đã ra mắt trước công chúng từ khá lâu và phát hành rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao và yêu thích. Cụ thể:

1. The 1th Mini Album: “The Story Begins” – Ngày 20/10/2015

“The Story Begins” chính là Mini Album đầu tay của nhóm được phát hành bởi công ty giải trí JYP Entertainment vào ngày 20/10/2015 thông qua KT Music. Mini Album này có 06 bài hát gồm đĩa đơn chính tên “Like Ooh-Ahh” được sáng tác bởi Black Eyed Pilseung và là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau. Sau khi thành lập nhóm nhạc Twice thông qua chương trình sống còn “Sixteen” kết thúc vào tháng 07/2015 thì nhóm đã ra mắt chính thức ba tháng sau đó. Nhóm này còn quảng bá EP đầu tay của mình trên một số chương trình chương trình âm nhạc Hàn Quốc. “The Story Begins” đã rất thành công về mặt thương mại khi đạt vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng Album Gaon và bán được hơn 40.000 bản vào cuối năm 2015. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

The 1th Mini Album: “The Story Begins” - Ngày 20/10/2015The 1th Mini Album: “The Story Begins” – Ngày 20/10/2015

2. The 2th Mini Album: “Page Two” – Ngày 25/04/2016

“Page Two” được biết đến là Mini Album thứ hai của nhóm được phát hành dưới dạng kỹ thuật số và vật lý vào ngày 25/04/2016 bởi công ty JYP Entertainment và phân phối bởi KT Music. Mini Album này còn có đĩa đơn chính tên “Cheer Up” được sản xuất bởi bộ đôi sản xuất Hàn Quốc Black Eyed Pilseung. Mini Album này có 07 bài hát kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau gồm Dance-Pop và Hip-Hop. “Page Two” sau khi ra mắt đã rất thành công về mặt thương mại khi đạt hơn 150.000 bản được bán ra vào tháng 09/2016. Mini Album này còn lập kỷ lục có doanh số bán ra trong tuần đầu tiên cao nhất trong số tất cả các Album của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc phát hành trong năm 2016 cho đến khi bị EP “Twicecoaster: Lane 1” phát hành vào 06 tháng sau vượt qua. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

The 2th Mini Album: “Page Two” - Ngày 25/04/2016The 2th Mini Album: “Page Two” – Ngày 25/04/2016

3. The 3th Mini Album: “Twicecoaster: Lane 1” – Ngày 24/10/2016

“Twicecoaster: Lane 1” chính là Mini Album thứ ba của nhóm được phát hành dưới dạng kỹ thuật số và vật lý vào ngày 24/10/2016 bởi công ty JYP Entertainment và phân phối bởi KT Music. Mini Album này có 07 bài hát thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau gồm Electropop, Dance-Pop, Deep House, R&B và Rock. Ngoài ra, “Twicecoaster: Lane 1” còn được hỗ trợ bởi đĩa đơn chính tên “TT” do Black Eyed Pilseung sản xuất. 

The 3th Mini Album: “Twicecoaster: Lane 1” - Ngày 24/10/2016The 3th Mini Album: “Twicecoaster: Lane 1” – Ngày 24/10/2016

Đây cũng là một thành công về mặt thương mại của nhóm khi đứng đầu Bảng xếp hạng Album Gaon và vượt qua doanh số bán hàng 05 tháng của bản phát hành EP trước đó là “Page Two” chỉ trong một tuần. Không những thế, “Twicecoaster: Lane 1” còn trở thành Album nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy nhất trên Gaon trong năm 2016 và bán được hơn 350.000 bản. Phiên bản Giáng sinh của Album cũng được phát hành vào ngày 19/12/2016. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

4. Album: “Twicecoaster: Lane 2” – Ngày 20/02/2017

“Twicecoaster: Lane 2” chính là bản phát hành lại của Mini Album thứ ba ““Twicecoaster: Lane 1” được phát hành dưới dạng kỹ thuật số và vật lý vào ngày 20/02/2017 bởi công ty giải trí JYP Entertainment. EP này có 13 bài hát gồm cả đĩa đơn chính tên “Knock Knock”. “Twicecoaster: Lane 2” đã xuất sắc giành được vị trí thứ nhất trên Bảng xếp hạng album Gaon và vị trí thứ 04 trên Billboard World Albums. Ngoài ra, ca khúc chủ đề “Knock Knock” còn lọt vị trí thứ nhất trên Bảng xếp hạng kỹ thuật số Gaon và vị trí thứ 05 trên Billboard World Digital Songs. Mini Album đã bán được khoảng 266.645 bản vào tháng 02/2017. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Album: “Twicecoaster: Lane 2” - Ngày 20/02/2017Album: “Twicecoaster: Lane 2” – Ngày 20/02/2017

5. The 4th Mini Album: “Signal” – Ngày 15/05/2017

“Signal” được biết đến là Mini Album thứ 04 của nhóm phát hành vào ngày 15/05/2017 bởi công ty JYP Entertainment và phân phối bởi Genie Music. Mini Album này có 06 bài hát kết hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau gồm Dance-Pop, Hip-Hop, Moombahton và Jazz. “Signal” còn có đĩa đơn cùng tên do Park Jin-young sản xuất và sử dụng Roland TR-808- được lập trình sẵn. 

The 4th Mini Album: “Signal” - Ngày 15/05/2017The 4th Mini Album: “Signal” – Ngày 15/05/2017

Đây là lần đầu tiên nhóm và Park hợp tác với nhau trong một bài hát. Ngoài ra, còn có một số nhà sản xuất và nhạc sĩ nổi tiếng đã tham gia sản xuất Album gồm cả thành viên Jihyo và Chaeyoung và người viết lời là cựu thành viên Wonder Girls Ha. “Signal” đã trở thành một thành công về mặt thương mại khi đạt hơn 280.000 bản được bán ra vào cuối năm 2017. Sau khi Mini Album này phát hành đã giúp nhóm đạt được con số tích lũy hơn một triệu Album được bán ra kể từ khi ra mắt. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

6. Full Album: “Twicetagram” – Ngày 30/10/2017

“Twicetagram” là Full Album phòng thu đầu tiên của nhóm được phát hành trực tuyến trên các trang âm nhạc và các cửa hàng vào ngày 30/10/2017 bởi công ty giải trí JYP Entertainment và phân phối bởi Genie Music. “Twicetagram” cùng tên tài khoản Instagram chính thức mà nhóm đã lập vào tháng 07/2015. Ca khúc chủ đề tên “Likey” cũng được sáng tác bởi Black Eyed Pilseung và Jeon Gun. Đây là lần thứ 04 nhóm hợp tác với Black Eyed Pilseung. Ngoài ra còn có một số người sáng tác và viết lời đã tham gia vào Full Album này gồm các thành viên Hàn Quốc của nhóm và cựu thành viên Hyerim của Wonder Girls cùng người đồng sáng tác ca khúc thứ 08 tên “Look at Me”.

Full Album: “Twicetagram” - Ngày 30/10/2017Full Album: “Twicetagram” – Ngày 30/10/2017

Phiên bản tái phát hành của “Twicetagram” tên “Merry & Happy” đã được phát hành vào ngày 11/12/2017. Full Album này nằm trong danh sách 20 Album K-Pop hay nhất năm 2017 theo Billboard. Không những thế, “Twicetagram” còn đứng ở vị trí thứ 19 và được miêu tả như một bộ sưu tập tổng thể các bản Hit Bubblegum đáng kinh ngạc. Full Album đã đạt mức 100.000 bản bán ra chỉ trong ba ngày từ khi phát hành và trở thành Album bán chạy nhất của một nhóm nữ K-Pop từ năm 2002. “Twicetagram” còn bán được khoảng 129.000 bản vào tuần đầu tiên. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

7. Album: “Merry & Happy” – Ngày 11/12/2017

“Merry & Happy” được biết đến là Album tái phát hành từ Full Album phòng thu đầu tiên “Twicetagram” phát hành vào ngày 11/12/2017. Ngoài danh sách bài hát ban đầu, Album còn có hai bài hát mới gồm bài hát đầu tên tên “Heart Shaker” và bản thứ hai “Merry & Happy” được viết bởi Park Jin-young. Album này và ca khúc “Heart Shaker” đã ra mắt ở vị trí thứ nhất liên tiếp trên bốn bảng xếp hạng của Gaon gồm Album Chart, Digital Chart, Download Chart và Social Chart. Trong khi “Merry & Happy” đã gia nhập vị trí 24 trên Digital Chart.

Album: “Merry & Happy” - Ngày 11/12/2017Album: “Merry & Happy” – Ngày 11/12/2017

Nhóm nhạc này đã biểu diễn cả “Heart Shaker” và “Merry & Happy” trên các chương trình âm nhạc như “Music Bank”, “Show! Music Core” và “Inkigayo” lần lượt vào ngày 15/12 – ngày 17/12. Ngoài ra, Video âm nhạc của “Merry & Happy” còn được ấn định phát hành vào ngày 21/12 nhưng sau đó dời lịch tải lên trực tuyến vào ngày hôm sau nhằm bày tỏ sự thương tiếc trước sự qua đời của Kim Jong-hyun khi tang lễ của anh được tổ chức vào ngày 21/12. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

8. The 5th Mini Album: “What Is Love?” – Ngày 09/04/2018

“What Is Love?” chính là Mini Album thứ 05 của nhóm được phát hành vào ngày 09/04/2018 bởi công ty JYP Entertainment và phân phối bởi Iriver. Mini Album này có 06 bài hát và gồm bài hát chủ đề cùng tên do Park Jin-young sản xuất. Ngoài ra, các thành viên Jeongyeon, Chaeyoung và Jihyo của nhóm cũng tham gia viết lời cho hai ca khúc trong Album. “What Is Love?” đã nhận được đánh giá tích cực từ một số nhà phê bình âm nhạc. Mini Album này còn đạt doanh số hơn 340.000 bản nên giúp Twice đã trở thành nghệ sĩ nữ Hàn Quốc đầu tiên và là nghệ sĩ âm nhạc thứ 05 giành được chứng nhận Bạch kim từ Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc.

The 5th Mini Album: “What Is Love?” - Ngày 09/04/2018The 5th Mini Album: “What Is Love?” – Ngày 09/04/2018

Bài hát chủ đề cùng tên đã mang về cho nhóm giải thưởng “Bài hát của năm” lần thứ ba liên tiếp tại Mnet Asian Music Awards 2018. Ngoài ra, bài hát “What Is Love?” đã đứng đầu Bảng xếp hạng kỹ thuật số của Gaon và Billboard Hot 100 của Billboard Hàn Quốc. Bài hát cũng lần lượt đạt vị trí thứ ba và 06 trên bảng xếp hạng Billboard’ World Digital Song Sales và Billboard Japan Hot 100. “What Is Love?” đứng ở vị trí thứ 29 tại bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100 cuối năm và đứng ở vị trí thứ 14 trong Top Streaming Songs. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

9. Album: “Summer Nights” – Ngày 09/07/2018

“Summer Nights” là bản phát hành lại mở rộng của “What Is Love?” được phát hành vào ngày 09/07/2018 bởi công ty JYP Entertainment. Album này có 09 bài hát gồm 06 bài hát được tìm thấy trong bản phát hành ban đầu và ba bài hát mới gồm đĩa đơn “Dance the Night Away”, “Chillax” và “Shot Thru the Heart”. Các bài hát được viết bởi các thành viên người Nhật Momo, Sana và Mina. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

Album: “Summer Nights” - Ngày 09/07/2018Album: “Summer Nights” – Ngày 09/07/2018

10. The 6th Mini Album: “Yes Or Yes” – Ngày 05/11/2018

“Yes Or Yes” được biết đến là Mini Album thứ 06 của nhóm phát hành vào ngày 05/11/2018 bởi công ty JYP Entertainment và phân phối bởi Iriver. Mini Album này có 07 bài hát gồm đĩa đơn chính cùng tên và phiên bản tiếng Hàn của ‘BDZ”. Các thành viên gồm Jeongyeon, Chaeyoung và Jihyo đã tham gia viết lời cho ba bài hát trong “Yes Or Yes”. Mini Album này sau khi ra mắt đã rất thành công về mặt thương mại khi đứng đầu Bảng xếp hạng Album Gaon và trở thành Album tiếng Hàn đầu tiên của nhóm. 

The 6th Mini Album: “Yes Or Yes” - Ngày 05/11/2018The 6th Mini Album: “Yes Or Yes” – Ngày 05/11/2018

Ngoài ra, “Yes Or Yes” còn đứng đầu Bảng xếp hạng Album Oricon của Nhật Bản và đã bán được hơn 300.000 bản. Sau khi phát hành, nhóm cũng đã đạt được con số tích lũy hơn ba triệu Album được bán ra tại Hàn Quốc. Bản phát hành lại của Album tên “The Year Of Yes” sẽ được phát hành vào ngày 12/12/2018. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

11. Album: “The Year Of Yes” – Ngày 12/12/2018

“The Year Of Yes” chính là bản phát hành lại của Mini Album thứ 06 của nhóm tên “Yes Or Yes” được phát hành vào ngày 12/12/2018. Album này có 07 bài hát đầu tiên từ “Yes Or Yes” cùng hai bài hát mới gồm “The Best Thing I Ever Did” và phiên bản tiếng Hàn của “Be As One” từ Album tiếng Nhật “BDZ” của nhóm. Sau khi phát hành, “The Year Of Yes” đã ra mắt ở vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng Album Gaon hàng tuần. “The Year Of Yes” còn trở thành Album bán chạy thứ ba trên Gaon trong tháng 12 và bán được tổng cộng 196.034 bản. Với thành tích này, Album đã đứng ở vị trí thứ 23 trên Bảng xếp hạng Album Gaon cuối năm 2018. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Album: “The Year Of Yes” - Ngày 12/12/2018Album: “The Year Of Yes” – Ngày 12/12/2018

12. The 7th Mini Album: “Fancy You” – Ngày 22/04/2019

“Fancy You” chính là Mini Album thứ 07 của nhóm được công ty giải trí JYP Entertainment phát hành vào ngày 22/04/2019 cùng đĩa đơn tên “Fancy”. Nhóm nhạc cũng đã phát động chuyến lưu diễn quảng bá cho Mini Album này. “Fancy You” được phát hành sau EP cuối năm 2018 của nhóm tên “Yes Or Yes”. Sau khi Mini Album phát hành, Twice cũng đã trở thành nhóm nhạc nữ bán chạy nhất Hàn Quốc và vượt qua tổng doanh số Album của Girls’ Generation và S.E.S. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

The 7th Mini Album: “Fancy You” - Ngày 22/04/2019The 7th Mini Album: “Fancy You” – Ngày 22/04/2019

13. The 8th Mini Album: “Feel Special” – Ngày 23/09/2019

“Feel Special” chính là Mini Album thứ 08 của nhóm được công ty JYP Entertainment phát hành vào ngày 23/09/2019. Mini Album này có 07 bài hát gồm đĩa đơn chính cùng tên và phiên bản tiếng Hàn của đĩa đơn tiếng Nhật “Đột phá”. “Feel Special” còn là Album có đầy đủ các thể loại từ EDM, Hip-Hop, Synth-Pop đến nhạc thập niên 90. Ngoài ra, tất cả các thành viên của nhóm đều tham gia vào Album với tư cách là nhạc sĩ. Các nhà phê bình âm nhạc cũng đã khen ngợi cách sản xuất và sự hấp dẫn của Album cùng sự đa dạng của các thể loại âm nhạc. 

The 8th Mini Album: “Feel Special” - Ngày 23/09/2019The 8th Mini Album: “Feel Special” – Ngày 23/09/2019

Ngoài ra còn có khả năng kiểm soát và sự sáng tạo của nhóm trong lời bài hát của Album. “Feel Special” sau khi ra mắt đã đạt được thành công về mặt thương mại khi giành được vị trí số một trên Bảng xếp hạng Album Gaon và bán được hơn 500.000 bản. “Feel Special” còn là Album bán chạy nhất của nhóm cho đến khi phát hành Single tiếp theo “More & More”. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

14. The 9th Mini Album: “More & More” – Ngày 01/06/2020

“More & More” được biết đến là Mini Album thứ 09 của nhóm được phát hành vào ngày 01/06/2020 cùng đĩa đơn chủ đạo cùng tên. Ngoài ra, bài hát “More & More” còn được viết bởi Park Jin-young, Bibi và sáng tác bởi Zara Larsson, Julia Michaels, Justin Tranter và Uzoechi Emenike. Bài hát “More & More” được nhận xét là một bài hát thuộc thể loại Tropical House có phần điệp khúc bằng nhạc cụ. Lời bài hát còn mô tả chi tiết những cảm xúc dâng trào trong một mối quan hệ lãng mạn. Sau khi được phát hành, bài hát đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ các nhà phê bình. 

The 9th Mini Album: “More & More” - Ngày 01/06/2020The 9th Mini Album: “More & More” – Ngày 01/06/2020

Không những thế, còn có rất nhiều người khen ngợi về giọng hát, khâu sản xuất và chỉ đạo âm nhạc của nhóm. “More & More” đã ra mắt ở vị trí thứ 04 trên Gaon Digital Chart và vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100. Bài hát này cũng đứng ở vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Hoa Kỳ. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

15. Full Album: “Eyes Wide Open” – Ngày 26/10/2020

“Eyes Wide Open” chính là Full Album phòng thu tiếng Hàn thứ hai và thứ 04 tổng thể của nhóm. Album này được phát hành vào ngày 26/10/2020 bởi công ty JYP Entertainment và Republic Records. Ngoài ra, đây cũng là Full Album tiếng Hàn đầu tiên của nhóm sau gần ba năm sau “Twicetagram” vào năm 2017. “Eyes Wide Open” có 13 bài hát gồm đĩa đơn chính tên “I Can’t Stop Me” và được phát hành vào tuần kỷ niệm 05 năm thành lập của nhóm. Full Album này chủ yếu là một bản thu âm nhạc Pop với các thể loại nhạc gồm Retro-Synth, Dance-Pop, City-Pop Nhật Bản và R&B đương đại cùng nhiều thể loại khác. 

Các thành viên của nhóm tham gia sản xuất với tư cách là người viết nhạc cho 06 trong số 13 bài hát trong Album. Full Album này theo luận về các chủ đề tình yêu, chứng mất ngủ, sự tự tin, tự khích lệ bản thân và lo lắng,…“Eyes Wide Open” đã nhận được rất nhiều đánh giá vô cùng tích cực đến từ các nhà phê bình âm nhạc, sự đa dạng của các thể loại âm nhạc có trong Album và sự phát triển về mặt âm nhạc của nhóm. Ngoài ra, Full Album còn đánh dấu vị trí cao nhất của nhóm trong thời điểm đó trên Bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ, đạt vị trí thứ 72 và đạt vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng Album Gaon. 

Full Album: “Eyes Wide Open” - Ngày 26/10/2020Full Album: “Eyes Wide Open” – Ngày 26/10/2020

“Eyes Wide Open” đã nhận được chứng nhận Bạch Kim từ Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) vào tháng 04/2021. Ngoài ra, đĩa đơn chủ đạo “I Can’t Stop Me” cũng đạt vị trí thứ 08 trên Gaon Digital Chart và trở thành đĩa đơn thứ 14 trong Top 10 của nhóm. Đây cũng là đĩa đơn thứ ba của nhóm đứng đầu Bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

16. The 10th Mini Album: “Taste Of Love” – Ngày 11/06/2021

“Taste Of Love” chính là Mini Album thứ 10 của nhóm được phát hành vào ngày 11/06/2021 bởi công ty giải trí JYP Entertainment và Republic Records. Mini Album này có tổng cộng 06 bài hát gồm đĩa đơn chủ đạo tên “Alcohol-Free”. “Taste Of Love” sau khi được phát hành đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ các nhà phê bình âm nhạc. Họ đều khen ngợi về sự phát triển âm nhạc của nhóm theo hướng trưởng thành hơn và vẫn duy trì được sức hấp dẫn đặc trưng. “Taste Of Love” còn giành được vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng Album Gaon hàng tuần. 

The 10th Mini Album: “Taste Of Love” - Ngày 11/06/2021The 10th Mini Album: “Taste Of Love” – Ngày 11/06/2021

Vào ngày 11/06/2021, có thông tin cho rằng “Taste Of Love” đã vượt qua doanh số 530.000 đơn đặt hàng trước và trở thành doanh số nửa triệu bản trước khi phát hành. Ngoài ra, đây cũng là bản phát hành thứ ba của nhóm vượt qua doanh số 500.000. Tại Hoa Kỳ, “Taste Of Love” đã ra mắt ở vị trí thứ 06 trên Bảng xếp hạng Billboard 200 với 46.000 đơn vị. Trong đó, có 3.000 được tính từ 5,09 triệu lượt phát trực tuyến theo yêu cầu của Album và 43.000 là doanh thu thuần túy. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

17. Single: “The Feels” – Ngày 01/10/2021

“The Feels” được biết đến là bài hát do nhóm nhạc thu âm và phát hành vào ngày 01/10/2021 bởi công ty giải trí JYP Entertainment và Republic Records. Đây cũng là đĩa đơn gốc tiếng Anh đầu tiên của nhóm và là một bài hát Disco-Pop kết hợp với âm thanh Bass vô cùng hấp dẫn cùng nhịp điệu Disco-Synth. Lời bài hát còn nói về cảm giác hạnh phúc của nhân vật chính sau khi yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bài hát này đã nhận được sự đón nhận của các nhà phê bình âm nhạc và lời khen ngợi về ca từ cùng cách sản xuất vui nhộn. “The Feels” đã được đưa vào danh sách hay nhất vào cuối năm 2022 bởi Insider, Rolling Stone và Pitchfork.

Single: “The Feels” - Ngày 01/10/2021Single: “The Feels” – Ngày 01/10/2021

Ngoài ra, bài hát còn đạt vị trí thứ 12 trên Billboard Global 200, vị trí thứ 83 trên Billboard Hot 100 của Mỹ và vị trí thứ 94 trên Circle Digital Chart của Hàn Quốc. “The Feels” được xếp hạng ở Canada, Nhật Bản, New Zealand, Hà Lan, Singapore và Vương quốc Anh. Sau đó, bài hát tiếp tục nhận được chứng nhận Vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) vào năm 2022 vì đã bán được nửa triệu đơn vị kỹ thuật số tại Hoa Kỳ. Tại Nhật Bản, “The Feels” đã được chứng nhận Bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) vì đã vượt qua 100 triệu lượt phát trực tuyến trong nước. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

18. Full Album: “Formula of Love: O+T=<3” – Ngày 12/11/2021

“Formula of Love: O+T=<3” được biết đến là Full Album thứ ba của nhóm được phát hành vào ngày 12/11/2021 với bài hát chủ đề tên “Scientist”. Album vật lý có 05 phiên bản gồm “Study About Love”, “Break It”, “Explosion”, “Full of Love” và “Result File”. Tại Hoa Kỳ, 04 phiên bản kỹ thuật số giới hạn cũng đã được phát hành vào ngày 17/11 và 18/11 với ảnh bìa có chữ ký điện tử. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Full Album: “Formula of Love: O+T=<3” - Ngày 12/11/2021Full Album: “Formula of Love: O+T=<3” – Ngày 12/11/2021

19. The 11th Mini Album: “Between 1&2” – Ngày 26/08/2022

“Between 1&2” chính là Mini Album thứ 11 của nhóm được phát hành vào ngày 26/08/2022 bởi công ty giải trí JYP Entertainment và Republic Records. Mini Album này có 07 bài hát gồm đĩa đơn chính tên “Talk That Talk”. “Between 1&2”  đã lọt vào Top 20 của Circle Digital Chart và Billboard Global 200. Mini Album này đã giành được thành công về mặt thương mại khi vượt quá một triệu đơn đặt hàng trước. Từ đó, đưa Twice trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ ba làm được điều này vào thời điểm đó sau nhóm nhạc Blackpink và Aespa. 

The 11th Mini Album: “Between 1&2” - Ngày 26/08/2022The 11th Mini Album: “Between 1&2” – Ngày 26/08/2022

Tại Hàn Quốc, “Between 1&2” còn ra mắt ở vị trí thứ hai trên Circle Chart với hơn một triệu bản bán ra. Còn tại Hoa Kỳ, Mini Album này đã ra mắt ở vị trí thứ ba trên Billboard 200 với 100.000 đơn vị Album tương đương được bán ra. Điều này giúp “Between 1&2” trở thành Album bán chạy thứ 06 vào năm 2022 về doanh số bán Album CD. Ngoài ra, Mini Album cũng lọt vào Top 10 ở Nhật Bản, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển và Uruguay. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Các giải thưởng của nhóm Twice

Twice là nhóm nhạc được rất nhiều người hâm mộ yêu mến và còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác nhau. Cụ thể:

 • Giải thưởng Best New Female Artist tại Mnet Asian Music Awards năm 2015.
 • Giải thưởng Best Artist (Singer) tại Asia Artist Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Rookie Of The Year tại Golden Disc Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Best Song Of The Year (Cheer Up) tại Melon Music Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Top 10 Artists tại Melon Music Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Best Female Group tại Mnet Asian Music Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Song Of The Year (Cheer Up) tại Mnet Asian Music Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Best Girl Group Performance (Cheer Up) tại Simply K-Pop Awards năm 2016.
 • Giải thưởng Korean Brand Of The Year tại Korean Consumer Forum Award năm 2016.
 • Giải thưởng Song Of The Year (April | Cheer Up) tại Gaon Chart Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Song Of The Year (October | TT) tại Gaon Chart Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Digital Daesang Award (Cheer Up) tại Golden Disc Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Digital Bonsang Award (Cheer Up) tại Golden Disc Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Best Dance Female (Knock Knock) tại Melon Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Top 10 Artists tại Melon Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Best Song (Signal) tại Mnet Asian Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Best Dance Performance (Female Group | Signal) tại Mnet Asian Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Bonsang tại Seoul Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Best Dance Performance (Female Group) tại Seoul Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Digital Daesang Award tại Soribada Best K-Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Bonsang tại Soribada Best K-Music Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Artist Of The Year tại Korea Cable TV Association Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Top 10 Global Artists tại V Live Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Artist Of The Year tại Korean Producers & Directors Association (KPDA) Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Best Female Group tại Soompi Awards năm 2017.
 • Giải thưởng Fabulous Award (Singer) tại Asia Artist Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Artist Of The Year (Music) tại Asia Artist Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Artist (Singer) tại Asia Artist Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Song Of The Year (February | Knock Knock) tại Gaon Chart Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Song Of The Year (December | Heart Shaker) tại Gaon Chart Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Female Group tại Genie Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Global Performance tại Genie Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Selling Artist Of The Year  tại Genie Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Digital Bonsang Award (Knock Knock) tại Golden Disc Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Album Bonsang Award (Twicetagram) tại Golden Disc Awards năm 2018.
 • Giải thưởng CeCi Asian Icon Award tại Golden Disc Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Bonsang tại Korea Popular Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Digital Song (Heart Shaker) tại Korea Popular Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Top 10 Artists tại Melon Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Female Group tại Mnet Asian Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Top 10 Worldwide Fans’ Choice tại Mnet Asian Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Best Dance Performance (Female Group | What Is Love) tại Mnet Asian Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Song Of The Year (What Is Love) tại Mnet Asian Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Bonsang tại Seoul Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Digital Daesang Award tại Soribada Best K-Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Bonsang tại Soribada Best K-Music Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Top 10 Global Artists tại V Live Awards năm 2018.
 • Giải thưởng Song Of The Year (April | What Is Love) tại Gaon Chart Music Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Song Of The Year (July | Dance The Night Away) tại Gaon Chart Music Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Best Female Group tại Genie Music Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Digital Bonsang Award (Heart Shaker) tại Golden Disc Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Album Bonsang Award (What Is Love) tại Golden Disc Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Bonsang tại Seoul Music Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Global Icon tại The Fact Music Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Artist Of The Year tại The Fact Music Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Top 10 Global tại V Live Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Best Channel tại V Live Awards năm 2019.
 • Giải thưởng Artist Of The Year tại Asia Artist Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Popularity Award tại Asia Artist Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Digital Bonsang Award (Yes Or Yes) tại Golden Disc Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Album Bonsang Award (Feel Special) tại Golden Disc Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Cosmopolitan Artist Award tại Golden Disc Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Worldwide Fan’s Choice tại Mnet Asian Music Awards năm 2020.
 • Giải thưởng The Most Popular Artist tại Mnet Asian Music Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Bonsang tại Seoul Music Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Bonsang tại Soribada Best K-Music Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Artist Of The Year tại Soribada Best K-Music Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Artist Of The Year tại The Fact Music Awards năm 2020.
 • Giải thưởng Album Bonsang Award (More & More) tại Golden Disc Awards năm 2021.
 • Giải thưởng TOP 10 tại Apan Music Awards năm 2021.
 • Giải thưởng Represent Record of the Year tại APAN Music Awards năm 2021.
 • Giải thưởng Bonsang tại Seoul Music Awards năm 2021.
 • Giải thưởng Edaily Culture Awards tại The best Concert năm 2021.
 • Giải thưởng Asia Artist Award (AAA) năm 2021.
 • Giải thưởng MAMA Awards tại Worldwide Fan’s Choice năm 2021.
 • Giải thưởng MAMA Awards tại Best Female Group Performance năm 2021.
 • Giải thưởng KBS World Radio tại Song of the Year năm 2021.
 • Giải thưởng KBS World Radio tại Female Group of the Year năm 2021.
 • Giải thưởng GAONCHART Music Awards – Singer of the Year Award tại Digital Music Category November năm 2021.

Nhóm nhạc Twice giành được nhiều giải thưởng khác nhau trong nhiều nămNhóm nhạc Twice giành được nhiều giải thưởng khác nhau trong nhiều năm

Lời kết

Twice là nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc và đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc đầy hấp dẫn. Nhóm còn sở hữu 09 thành viên vô cùng xinh đẹp và tài năng nên thu hút đông đảo người hâm mộ săn đón. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm Twice

1. Nhóm nhạc Twice Debut ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc Twice Debut ngày 20/10/2015.

2. Nhóm nhạc Twice gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc Twice có 09 thành viên gồm Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

3. Momo Twice đảm nhiệm vị trí gì trong nhóm nhạc Twice?

Momo đảm nhiệm vị trí Sub Vocalist, Sub Rapper và Main Dancer trong nhóm nhạc Twice.

4. Mini Album “Between” của nhóm nhạc Twice phát hành ngày bao nhiêu?

Mini Album “Between” của nhóm nhạc Twice phát hành ngày 26/08/2022.

5. Tên Fandom của nhóm nhạc Twice là gì?

Tên Fandom của nhóm nhạc Twice tên “ONCE”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết