KpopNhóm nhạc nữ Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc Itzy và Thông Tin Profiles 5 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc Itzy và Thông Tin Profiles 5 thành viên Itzy

Itzy chính là Girl Group thuộc công ty JYP Entertainment ra mắt vào năm 2019. Nhóm nhạc này mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng đã gặt hái được nhiều thành công vang đội cùng các sản phẩm âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc nữ này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhóm nhạc Itzy

Công ty giải trí JYP Entertainment ra mắt nhóm nhạc nữ Itzy vào năm 2019 và đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Fan hâm mộ KPOP. Nhóm nhạc này có 05 thành viên gồm Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Nhóm nhạc Itzy chính thức ra mắt trước công chúng vào ngày 11/02/2019 với bài hát Debut tên “Dalla Dalla”. Itzy ngay từ khi ra mắt đã đạt được những thành tích đáng nể và được đánh giá là một chiến mã mới của làng nhạc KPOP.

1. Ý nghĩa tên nhóm Itzy

Tên “Itzy” của nhóm nhạc phát âm là “IT-ZEE” và trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là “Có chứ?”. Ngoài ra, cường điệu hóa lên thì tên của nhóm nhạc Itzy còn mang ý nghĩa là “tất cả những gì khán giả muốn đều có thể tìm thấy ở Itzy”. “Người hâm mộ muốn gì? Chỉ cần Itzy là đủ!” cũng là câu khẩu hiệu diễn đạt ngắn gọn nhất ý nghĩa cho tên nhóm Itzy.

Tên của nhóm nhạc mang ý nghĩa là “tất cả những gì khán giả muốn đều có thể tìm thấy ở Itzy”Tên của nhóm nhạc mang ý nghĩa là “tất cả những gì khán giả muốn đều có thể tìm thấy ở Itzy”

2. Itzy Fandom “MIDZY”

Vào ngày 08/07/2019, công ty JYP Entertainment đã đăng tải lên trang chủ của Itzy hình ảnh có dòng chữ “MIDZY”. Đây chính là tên Fandom chính thức của nhóm nhạc Itzy. Nội dung của hình ảnh còn có chú thích là “ITZY는 MIDZY만 믿지!” được tạm dịch là “ITZY chỉ tin tưởng MIDZY”.

3. Lightstick Itzy và màu sắc đại diện

Lightstick Itzy được thiết kế ở dạng chiếc nhẫn khổng lồ có màu trắng và một nửa là đèn Led. Chiếc Lightstick này được cộng đồng mạng đánh giá là độc đáo nhất KPOP về hình dẫn và cách dùng.

Lightstick Itzy được thiết kế ở dạng chiếc nhẫn khổng lồ có màu trắng và một nửa là đèn LedLightstick Itzy được thiết kế ở dạng chiếc nhẫn khổng lồ có màu trắng và một nửa là đèn Led

Kênh SNS chính thức của nhóm Itzy

Nếu người hâm mộ muốn cập nhật các tin tức của nhóm nhạc Itzy một cách nhanh chóng và chuẩn xác thì có thể tham khảo một số kênh SNS chính thức của nhóm như sau:

 • Website: “ITZY.jype”.
 • Youtube: “ITZY”.
 • Facebook: “OfficialITZY”.
 • Instagram: “@itzy.all.in.us”.
 • Twitter: “@ITZYOfficial”.
 • Fan web: “fans.jype.com”.
 • V Live: “ITZY”.

Thông tin 5 thành viên Itzy

Nhóm nhạc Itzy sở hữu 05 thành viên vô cùng xinh đẹp và tài năng nên thu hút đông đảo người hâm mộ yêu mến và ủng hộ. Cụ thể:

1. Yeji

Yeji bắt đầu trở thành thực tập sinh của công ty JYP Entertainment từ năm 2015 và được đào tạo trong khoảng ba năm. Cô nàng đã tham gia thử giọng tại JYP Entertainment với ca khúc “Like Ooh-Ahh” của TWICE. Cô còn đóng vai Cameo trong “Twenty Again” tập 8 vào năm 015. Cô cũng từng xuất hiện trong tập 01 của chương trình sống còn “Stray Kids” năm 2017. Yeji còn là một thí sinh trong chương trình SBS “The Fan” năm 2018 nhưng đã bị loại ở tập 05. Cô nàng có sở thích là chụp ảnh, viết nhật ký vào buổi đêm và vừa đi dạo vừa nghe nhạc. Cô còn được tiền bối Junho của 2PM gọi là “vũ khí bí mật” của công ty JYP Entertainment. 

YejiYeji

Yeji rất thích ăn mì lạnh, bánh kẹo, Chocolate và đặc biệt là thích ăn đồ ngọt. Hương vị Baskin Robbins yêu thích của cô nàng là Wizard’s Haloween, Love Struck Strawberry, Yogurt và New York Cheese Cake. Cô cũng rất thích mặc trang phục bình thường và thoải mái. Màu sắc yêu thích của Yeji là màu đen. Yeji được nhận xét là người ngủ ít nhất trong nhóm nhạc Itzy. Cô nàng còn nuôi hai chú pet cưng tên là Hongsam và Insam. Mẫu người lý tưởng của Yeji là một người thuộc kiểu lỳ và thông minh. Hình mẫu lý tưởng của cô nàng là Sunmi. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Yeji Itzy:

✅ Tên thật: ⭐ Hwang Yeji (황예지)
✅ Nghệ danh: ⭐ Yeji (예지)
✅ Ngày sinh: ⭐ 26/05/2000
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Jungnang-gu, Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Lead Vocalist, Sub Rapper, Main Dancer
✅ Chiều cao: ⭐ 167cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

2. Lia

Lia lớn lên ở Toronto, Canada nhưng đã trở về Hàn Quốc để có thể theo đuổi âm nhạc. Cô nàng còn từng vượt qua cuộc thử giọng toàn cầu của SM Entertainment tại Canada khi còn học tiểu học. Cô chính thức gia nhập công ty JYP Entertainment vào năm 2017. Lia cỏn học thanh nhạc tại học viện Dream Vocal Academy và từng theo học ở SOPA chuyên ngành Âm nhạc Ứng dụng. Cô nàng cũng là thành viên duy nhất của nhóm nhạc Itzy chưa từng được tiết lộ trước công chúng trước khi Debut. 

LiaLia

Cô còn từng làm MC cho một số lễ trao giải như Changwon K-Pop World Festival năm 2019 và Gaon Chart Music Awards từ năm 2020 – 2021. Biệt danh của Lia là Cinnamon Lia và rất thích nghe nhạc, Shopping. Tên tiếng Anh của cô nàng là Julia và mẹ của cô là một giáo viên dạy nhạc. Món ăn yêu thích của cô nàng là trái cây, mì ống, thực phẩm Hàn Quốc và phương Tây. Tuy nhiên, cô không thể ăn Sashimi và không thích ăn dưa leo. Hình mẫu lý tưởng của Lia là Ariana Grande. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Lia Itzy:

✅ Tên thật: ⭐ Choi Jisu (최지수)
✅ Nghệ danh: ⭐ Lia (리아)
✅ Ngày sinh: ⭐ 21/07/2000
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Cự Giải
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Bucheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Vocalist, Sub Rapper
✅ Chiều cao: ⭐ 162cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ AB
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em trai

3. Ryujin

Ryujin là thành viên được công ty JYP Entertainment theo dõi trong buổi Fansign của GOT7. Cô nàng tốt nghiệp khoa Vũ đạo thực hành của trường Nghệ thuật Hanlim. Cô cũng từng tham gia chương trình sống còn tên “Mix Nine” và “Stray Kids” vào năm 2017. Ryujin còn từng tham gia diễn xuất trong bộ phim “The King” năm 2017. Cô nàng tham gia diễn xuất trong “Highlight Reel” của nhóm nhạc BTS với tư cách là cặp đôi của J Hope và Jimin. Ryujin rất thích xem TV, xem Webtoon và xem các chương trình tạp kỹ. Cô nàng còn từng đạt giải nhất môn nhảy xa ở trường. 

RyujinRyujin

Cô có thể nói tiếng Anh tốt và tên tiếng Anh là Joanne Shin. Món ăn yêu thích của Ryujin là ngũ cốc, đồ cay, bánh Mocha, đậu đỏ, thịt, Sashimi và khoai lang,…nhưng không thể ăn nhiều đồ ngọt. Cô nàng rất thân với Jiu của Dreamcatcher, Bella của ELRIS, Heejin và Hyunjin của LOONA. Hình mẫu lý tưởng của cô là Lee Hyori. Nếu có thể tái sinh thành một con vật, Ryujin muốn trở thành một con hổ. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Ryujin Itzy:

✅ Tên thật: ⭐ Shin Ryujin (신류진)
✅ Nghệ danh: ⭐ Ryujin (류진)
✅Ngày sinh: ⭐ 17/04/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bạch Dương
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅Quê hương: ⭐ Chuncheon-si, Gangwon-do , Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Main Rapper, Lead Dancer
✅ Chiều cao: ⭐164cm
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai

4. Chaeryeong

Chaeryeong từng là thí sinh của SBS “KPop Star 3” năm 2013 và Mnet “SIXTEEN” năm 2015. Trước khi trở thành thực tập sinh của công ty JYP Entertainment, cô nàng cũng đã thử giọng không thành công cho Fantagio. Cô tốt nghiệp khoa Musical của trường Nghệ thuật Hanlim. Biệt danh của Chaeryeong là Chocolate Holic và rất thích xem phim truyền hình, ngủ, ăn. Tên tiếng Anh của cô nàng là Judy Lee và chị gái của cô là Chaeyeon, hiện đang là thành viên nhóm nhạc IZ*ONE. Cô cũng từng đạt huy chương đồng môn nhảy dây toàn quốc. 

ChaeryeongChaeryeong

Chaeryeong rất thích ăn gỏi cuốn và không thích ăn đồ nhiều dầu mỡ, trứng rán, mì lạnh, mì Udon, bánh mì, Pizza, xúc xích. Cô nàng còn có thói quen chạm vào tóc thường xuyên. Cô rất thân với TWICE, Jeon Somi và Jiwon của Fromis_9. Chaeryeong còn là một Fan hâm mộ của KIA Tigers. Cô nàng mắc chứng sợ chim và sợ độ cao. Nếu có thể tái sinh thành một con vật, Chaeryeong muốn trở thành một chú chó. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Chaeryeong Itzy:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Chaeryeong (이채령)
✅ Nghệ danh: ⭐ Chaeryeong (채령)
✅ Ngày sinh: ⭐ 05/06/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Nonsan-si, Chungcheongnam-do , Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Sub Rapper, Main Dancer
✅ Chiều cao: ⭐ 168cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố mẹ, chị gái và em gái

5. Yuna

Yuna khi cùng chị gái đến xem BTOB tại KBS Song Festival 2015 đã lọt vào mắt xanh của công ty JYP Entertainment. Cô nàng chính thức gia nhập công ty JYP Entertainment vào năm 2016 và được đào tạo trong khoảng ba năm. Cô còn tham gia diễn xuất trong “Highlight Reel” của BTS với tư cách là cặp đôi của Jungkook. Yuna cũng từng là MC cho chương trình SBS Inkigayo Special năm 2021 và SBS Gayo Daejun năm 2021. Cô nàng đã theo học Khoa Vũ đạo thực hành tại trường Nghệ thuật Hanlim. Biệt danh của cô là Husshey và Shin Nayu. 

YunaYuna

Yuna rất thích đi bộ và Shopping. Cô nàng còn thích ăn đồ chua. Cô còn từng niềng răng, không biết bơi, có thói quen sờ tai và thè lưỡi. Yuna cũng từng chơi khúc côn cầu trong khoảng 04 năm và nhận được giải thưởng “Người chơi xuất sắc nhất” trong các trận đấu của Câu lạc bộ thể thao trường trung học. Hình mẫu lý tưởng của Yuna là Jeon Ji-hyun, IU và Jessie. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Yuna Itzy:

✅ Tên thật: ⭐ Shin Yuna (신유나
✅ Nghệ danh: ⭐ Yuna (유나)
✅ Ngày sinh: ⭐ 09/12/2003
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Wonju-si, Gangwon-do , Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Lead Rapper, Lead Dancer, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 170cm
✅ Cân nặng: ⭐ 47kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

Tổng hợp các Album & MV của nhóm Itzy

Tổng hợp các Album và MV của nhóm nhạc Itzy được nhiều người hâm mộ tìm kiếm và yêu thích. Cụ thể:

1. 1st Single: “IT’z Different” – 12/02/2019

“IT’z Different” bắt đầu được quảng bá cùng ba Poster Teaser của cả nhóm vào ngày 23/01/2019. Các Poster Teaser của các thành viên cũng lần lượt được hé lộ mỗi ngày từ ngày 14 – ngày 18 với thứ tự là Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Mỗi thành viên đều có hai Poster Teaser đại diện cho hai phiên bản của Album là “IT’z” và “Different” với hai gam màu là hồng và xanh. Teaser cho video âm nhạc của bài hát chủ đề là “DALLA DALLA” cũng được đăng tải vào ngày 31/01. Tiếp đó, vào ngày 07/02, Teaser cho Video âm nhạc thứ hai được đăng tải và Video vũ đạo của bài hát “DALLA DALLA” cũng đăng tải vào ngày 19/02. Vào ngày 18/05, Video vũ đạo của bài hát “WANT IT?” chính thức được đăng tải gần ba tháng sau. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

1st Single: “IT’z Different” - 12/02/20191st Single: “IT’z Different” – 12/02/2019

2. 1st EP: “IT’z ICY” – 29/07/2019

“IT’z ICY” được biết đến là EP đầu tiên của nhóm nhạc Itzy được phát hành vào ngày 29/07/2019 bởi công ty JYP Entertainment cùng bài hát chủ đều là “ICY”. Album này gồm hai phiên bản đó là “IT’z” và “ICY”. “IT’z ICY” được quảng bá vào ngày 09/07/2019 với Poster Teaser của cả nhóm. Vào ngày 02/08, Video vũ đạo của bài hát “ICY” cũng được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc Itzy. Sau đó, Video vũ đạo của bài “IT’z SUMMER” được đăng tải vào ngày 5/8. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

1st EP: “IT’z ICY” - 29/07/20191st EP: “IT’z ICY” – 29/07/2019

3. 2nd EP: “IT’z ME” – 09/03/2020

“IT’z ME” là vở kịch mở rộng thứ hai của nhóm nhạc nữ Itzy được phát hành vào ngày 09/03/2020 bởi công ty JYP Entertainment. “IT’z ME” này có 07 bài hát và bao gồm cả đĩa đơn dẫn đầu tên “Wannabe”. Bản phát hành vật lý có ba phiên bản gồm IT’z, ME và WANNABE. Đây cũng là tài liệu tiếng Hàn đầu tiên của nhóm nhạc kể từ khi phát hành “It’z Icy” vào tháng 07/2019. “IT’z ME” còn có sự hợp tác với DJ người Hà Lan và nhà sản xuất nhạc điện tử Oliver Heldens. “IT’z ME” được sản xuất bởi Galactika, Oak Felder, Oliver Heldens, earattack, Shim Eunji, Collapsedone, Jin by Jin, SOPHIE và KAS. 

2nd EP: “IT’z ME” - 09/03/20202nd EP: “IT’z ME” – 09/03/2020

Ngoài ra, đây còn là một bản thu âm KPOP có ảnh hưởng của Dance, Hip-Hop avf Rock. “IT’z ME” còn ra mắt ở vị trí số một trên Gaon Album Chart và bán được khoảng 126.000 bản trong tháng đầu tiên. “IT’z ME” cũng ra mắt ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng Billboard World Albums của Hoa Kỳ. Album này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi âm thanh tổng thể của nhóm nhạc Itzy trở nên khó hơn và có nhiều sản phẩm điện tử hơn. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

4. 3rd EP: “Not Shy” – 17/08/2020

“Not Shy” được biết đến là vở kịch mở rộng thứ ba của nhóm nhạc nữ Itzy được phát hành vào ngày 17/08/2020 bởi công ty JYP Entertainment. Album này ó sẵn trong ba phiên bản và gồm 06 bản nhạc và đĩa đơn chính cùng tên. “Not Shy” đã đánh dấu sự phát triển của nhóm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và hợp tác khi nhóm khai thác những nhà tạo HIT nổi tiếng như nhạc sĩ Kenzie của SM Entertainment và nhà sản xuất LDN Noise. “Not Shy” còn là một đĩa nhạc KPOP có ảnh hưởng của Pop Rock và Hip-Hop. 

3rd EP: “Not Shy” - 17/08/20203rd EP: “Not Shy” – 17/08/2020

Album này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ các nhà phê bình và khen ngợi nhóm nhạc Itzy đã chuyển từ chủ đề độc lập, yêu bản thân sang chủ đề tình yêu. “Not Shy” còn đứng đầu bảng xếp hạng Gaon Albums Chart và bán được khoảng 206.280 bản trong tháng đầu tiên phát hành tại Hàn Quốc. Album này cũng lọt vào bảng xếp hạng ở Nhật Bản, Ba Lan, Hoa Kỳ và đạt vị trí thứ 08 trên Bảng xếp hạng Billboard World Albums. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

5. 4th EP: “Guess Who” – 30/04/2021

“Guess Who” được biết đến là vở kịch mở rộng thứ 04 của nhóm nhạc nữ Itzy được phát hành vào ngày 30/04/2021 bởi công ty JYP Entertainment. Album có 06 bài hát và bao gồm cả đĩa đơn chủ đạo tên “In the Morning”. “Guess Who” vật lý có ba phiên bản gồm ngày, đêm và ngày & đêm. “Guess Who” chủ yếu là một bản thu âm KPOP theo phong cách Rap kết hợp EDM, Hip-Hop, Dance, Dance-Pop, Trap, Latin Trap và yếu tố Bossa Nova. “Guess Who” cũng đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc và những người khen ngợi tính liên kết của bản thu âm. 

4th EP: “Guess Who” - 30/04/20214th EP: “Guess Who” – 30/04/2021

“Guess Who” còn thành công về mặt thương mại khi đánh dấu mục đầu tiên và cao nhất của nhóm nhạc Itzy trên Billboard 200 của Mỹ, đạt vị trí thứ 148 và vị trí thứ 02 trên Gaon Album Chart. Cho đến tháng 05/2021, “Guess Who” còn nhận được chứng nhận “Bạch Kim” bởi Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc. Ngoài ra, đĩa đơn chủ đạo “In the Morning” còn đạt vị trí thứ 10 trên Gaon Digital Chart và trở thành đĩa đơn thứ năm trong Top 10 của nhóm nhạc. “Guess Who” còn là đĩa đơn thứ ba của Itzy lọt vào Top 5 của bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

6. 1st Full Album: “Crazy In Love” – 24/09/2021

“Crazy In Love” chính là Album phòng thu đầu tiên của nhóm nhạc Itzy được phát hành vào ngày 24/09/2021 bởi công ty JYP Entertainment. Album này có 16 bài hát và bao gồm cả đĩa đơn đầu tiên tên “Loco”. “Crazy In Love” đã thành công về mặt thương mại khi đạt vị trí số một trên Bảng xếp hạng album Gaon của Hàn Quốc và ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. Từ đó đánh dấu mục thứ hai và cao nhất của nhóm nhạc Itzy trên bảng xếp hạng sau. Ngoài ra, Album còn được chứng nhận 2× Bạch kim vào tháng 02/2022 bởi Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc khi đã đạt được 500.000 bản bán ra. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

1st Full Album: “Crazy In Love” - 24/09/20211st Full Album: “Crazy In Love” – 24/09/2021

Các giải thưởng của nhóm Itzy

Nhóm nhạc Itzy đã gặt hái được rất nhiều thành công và giải thưởng khác nhau trong các năm như sau:

1. Năm 2019

 • Female Rookie Idol of the Year – Brand of the Year Awards.
 • The Female New Artist – M2 X Genie Music Awards.
 • Rookie Award – Soribada Best K-Music Awards.
 • Global Rookie Top 5 – V Live Awards.
 • Rookie Award – Asia Artist Awards.
 • Best New Artist – Melon Music Awards.
 • Best New Female Artist – Mnet Asian Music Awards.

2. Năm 2020

 • Digital Bonsang – Golden Disc Awards.
 • Rookie of the Year Award – Golden Disc Awards.
 • World K-Pop Rookie – Gaon Chart Music Awards.
 • New Artist Award – Seoul Music Awards.
 • Next Leader – The Fact Music Awards.
 • New K-Wave Artist Award – Soribada Best K-Music Awards.
 • Hot Issue Award – Asia Artist Awards.
 • Best Choice Award – Asia Artist Awards.
 • Best Performer – The Fact Music Awards.

Các giải thưởng của nhóm nhạc Itzy trong năm 2020Các giải thưởng của nhóm nhạc Itzy trong năm 2020

3. Năm 2021

 • Digital Bonsang – Golden Disc Awards.
 • World K-Pop Rookie – Gaon Chart Music Awards.
 • Discovery of the Year – Seoul Music Awards.
 • Artist of the Year – The Fact Music Awards.
 • Best Musician – Asia Artist Awards.

Lời kết

Itzy hiện đang là nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng người hâm mộ và truyền thông. Nhóm nhạc này dù ra mắt không lâu nhưng cũng nhận được không ít lời khen và giải thưởng vang dội. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc nữ này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm Itzy

1. Nhóm nhạc Itzy gồm mấy thành viên?

Nhóm nhạc ITZY có 05 thành viên gồm Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna.

2. Nhóm nhạc Itzy Debut ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc Itzy chính thức ra mắt vào ngày 11/02/2019.

3. Nhóm nhạc Itzy thuộc công ty nào?

Nhóm nhạc Itzy thuộc công ty giải trí JYP Entertainment.

4. Ai là nhóm trưởng của nhóm nhạc Itzy?

Yeji là nhóm trưởng của nhóm nhạc Itzy. 

5. Ai là Visual của nhóm nhạc Itzy?

Yuna là Visual, Rapper và vũ công chính của nhóm nhạc Itzy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết