KpopNhóm nhạc nữ Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc Girl Crush và Thông Tin Profiles 4 thành...

Tiểu sử nhóm nhạc Girl Crush và Thông Tin Profiles 4 thành viên Girl Crush

Girl Crush là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc công ty HW Entertainment. Nhóm nhạc nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc mang phong cách gợi cảm và trình diễn khiêu khích. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc nữ này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhóm nhạc Girl Crush

Girl Crush là nhóm nhạc nữ có 04 thành viên gồm Zia, Taeri, Bomi và Hayun trực thuộc công ty HW Entertainment. Nhóm nhạc chính thức ra mắt trước công chúng vào ngày 08/04/2019 với đĩa đơn kỹ thuật số đầu tay tên “Memories”. Vào ngày 01/02/2021, có thông báo rằng hợp đồng của nhóm nhạc với công ty DAM Entertainment đã kết thúc và tất cả các thành viên quyết định không gia hạn. Các thành viên gồm Bomi, Zia và Taeri quyết định ở lại nhóm, còn Yona lại quyết định rời đi. Sau đó, vào ngày 04/02/2021, đã có thông tin xác nhận rằng nhóm đang có kế hoạch sớm giới thiệu thành viên mới. Ngay sau khi tài khoản Instagram tên “@girlcrush_Yuka” không có ảnh nào được tạo và được cả ba thành viên nhóm theo dõi. 

Vào cuối tháng 02/2021, trang này cũng được SNS chính thức của nhóm theo dõi và xác nhận rằng nghệ danh của thành viên mới là “Yuka”. Cho đến ngày 18/05/2022, lại có thông báo rằng Yuka đã rời nhóm vì lý do cá nhân. Công ty HW Entertainment đã đưa ra tuyên bố xung quanh thành viên mới Hayun sau khi này sinh tranh cãi về việc bổ sung trẻ vị thành niên vào một nhóm nhạc có Concept gợi cảm cùng một số cáo buộc về hành vi bóc lột trẻ vị thành niên vào ngày 29/05/2022. Sau đó, công ty HW Entertainment cũng giải thích rằng Hayun chỉ là thực tập sinh và không phải thành viên chính thức. Vậy nên, công ty sẽ đợi cho đến khi Hayun đủ tuổi hợp pháp trước khi gia nhập nhóm. Ngay sau khi đăng tuyên bố, Instagram và Twitter của nhóm đã ở chế độ riêng tư.

Kênh SNS chính thức của nhóm Girl Crush

Kênh SNS chính thức của nhóm nhạc cũng được nhiều người hâm mộ tìm kiếm. Cụ thể:

Thông tin 4 thành viên Girl Crush

Hiện tại, nhóm nhạc có 04 thành viên gồm Zia, Taeri, Bomi và Hayun. Thông tin của từng thành viên cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Cụ thể:

1. Zia

Zia (지아) tên thật là Ryu Jia (류지아) sinh ngày 09/06/1995 tại Hàn Quốc và là con một trong gia đình gồm bố và mẹ. Cô nàng đảm nhiệm vị trí Leader và Main Vocalist trong nhóm. Chuyên môn của cô là ca hát và trang điểm. Sở thích của Zia là đi du lịch và chơi Game. Cô nàng còn nuôi một con mèo cưng và đang học tiếng Anh. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Zia:

✅ Tên thật: ⭐ Ryu Jia (류지아)
✅ Nghệ danh: ⭐ Zia (지아) 
✅ Ngày sinh: ⭐ 09/06/1995
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Main Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 163cm
✅ Cân nặng: ⭐ 44kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Bố và mẹ

Zia Zia 

2. Taeri

Taeri (태리) tên thật là Jeong Taeri (정태리) sinh ngày 29/03/1994 tại Muui-dong, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng đảm nhiệm vị trí Lead Dancer và Sub Vocalist trong nhóm. Chuyên môn của cô là lập trình máy tính và diễn xuất. Cô còn có thể nói tiếng Hàn và tiếng Anh. Sở thích của Taeri là xem phim truyền hình và nghe nhạc điện tử. Cô nàng còn là thành viên cao nhất trong nhóm. Cô trở thành thành viên của nhóm nhạc thông qua một người quen cá nhân tại công ty DAM Entertainment. Taeri là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm và được mệnh danh là “Tiên nữ dễ thương”. Cô nàng từng tiết lộ muốn trở thành thủ lĩnh của nhóm nhạc. Cô còn có một vài hình xăm. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Taeri:

✅ Tên thật: ⭐ Jeong Taeri (정태리)
✅ Nghệ danh: ⭐ Taeri (태리)
✅ Ngày sinh: ⭐ 29/03/1994
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bạch Dương
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Muui-dong, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Dancer, Sub Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 170cm
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

Taeri Taeri 

3. Bomi

Bomi (보미) tên thật là Jeong Bomi (정보미) sinh ngày 12/05/1996 tại Hàn Quốc. Gia đình của cô gồm bố, mẹ, chị gái. Cô nàng đảm nhiệm vị trí Main Dancer, Main Rapper và Visual trong nhóm. Trước đó vào năm 2018, cô còn là người mẫu cho Salon ô tô tên “Nano Beam” ở Seoul, Hàn Quốc. Chuyên môn của Bomi là nhảy. Cô nàng cũng từng là trưởng nhóm vào năm 2018 nhưng đã đổi thành Zia. Con vật yêu thích của cô là một chú thỏ. Bomi còn yêu thích phim Marvel. Sở thích của cô nàng là nghe nhạc và Rapper yêu thích là Nicki Minaj. Cô nàng đã biên đạo bài hát đầu tay “Memories (메모리즈)”. Màu sắc yêu thích của cô là màu đen. Cô còn có thể nói tiếng Hàn và một ít tiếng Anh. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Bomi:

✅ Tên thật: ⭐ Jeong Bomi (정보미)
✅ Nghệ danh: ⭐ Bomi (보미)
✅ Ngày sinh: ⭐ 12/05/1996
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ Main Dancer, Main Rapper, Visual
✅ Chiều cao: ⭐ 164cm
✅ Cân nặng: ⭐ 45kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

Bomi Bomi 

4. Hayun

Hayun (하윤) tên thật là Kwon Yujin (권유진) sinh ngày 12/11/2005 tại Siheung, Kyunggi-do, Hàn Quốc. Gia đình của cô nàng gồm bố, mẹ và em trai. Cô đảm nhiệm vị trí Maknae trong nhóm. Trước đó, cô còn là cựu thành viên của nhóm nhạc BaBa với nghệ danh là “Johwa”. Ngoài ra, Hayun cũng là thành viên của nhóm nhạc trước khi ra mắt Blaze với nghệ danh “Yujin”. Cô nàng từng tách khỏi đội hát rong Lucifer. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Hayun:

✅ Tên thật: ⭐ Kwon Yujin (권유진)
✅ Nghệ danh: ⭐ Hayun (하윤)
✅ Ngày sinh: ⭐ 12/11/2005
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bò Cạp
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Siheung, Kyunggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 168cm
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐ AB
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em trai

Hayun Hayun 

5. Cựu thành viên Yona

Yona (요나) tên thật là Go Yona (고요나) sinh ngày 12/02/1997 tại Hàn Quốc. Cô nàng là cựu thành viên nhóm nhạc Girl Crush và từng đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist, Maknae. Chuyên môn của cô là khiêu vũ Latin và sở thích là xem phim hoạt hình Nhật Bản, nghe nhạc. Bài hát yêu thích của cô là bài “Loca” của  Favorite. Món ăn yêu thích của cô là thịt gà. Ngoài ra, mùa yêu thích của Yona là mùa đông và nhóm nhạc yêu thích là BlackPink, đặc biệt là Jisoo. Cô nàng còn có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật. Cô là thành viên ủng hộ LGBT+ và còn là Fan hâm mộ của Dreamcatcher, KARD, Everglow và AOA. Cô đặc biệt thích rồng và đã tải trang điểm/ ngoại hình của GRWM lên YouTube trước khi ra mắt. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Yona:

✅ Tên thật: ⭐ Go Yona (고요나)
✅ Nghệ danh: ⭐ Yona  (요나)
✅ Ngày sinh: ⭐ 12/02/1997
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bảo Bình
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocalist, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 164cm
✅ Cân nặng: ⭐ 52kg
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

Cựu thành viên YonaCựu thành viên Yona

6. Cựu thành viên Seihee

Seihee (세히) tên thật là Kim Seihee (김세희) sinh ngày 25/10/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng cũng là cựu thành viên của nhóm. Ngoài ra, sau khi rời khỏi Girl Cruch, cô đã được thêm vào nhóm nhạc Laysha khi hai thành viên là Hyeri và Som rời đi. Món ăn yêu thích của cô là bánh ngô và kẹo yêu thích là Mochi. Seihee còn là bạn với cựu thành viên Hyeri của Laysha. Cô đặc biệt thích đăng ảnh Selfie. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Seihee:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Seihee (김세희)
✅ Nghệ danh: ⭐ Seihee (세히)
✅ Ngày sinh: ⭐ 25/10/1995
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bọ Cạp
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 167cm
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

Cựu thành viên SeiheeCựu thành viên Seihee

7. Cựu thành viên Yuka

Yuka (유카) tên thật là Kim Heeyeon (김희연) sinh ngày 20/01/1998 tại Sangju, Kyungsangbuk-do, Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một người mẫu ống đồng và cựu thành viên của nhóm nhạc Girl Crush. Cô chính thức trở thành thành viên của nhóm vào ngày 17/03/2021 và rời đi vào ngày 18/05/2022 vì lý do cá nhân. Yuka đã kết hôn với chồng là một Streamer nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng đã ly hôn khi người hâm mộ của anh tấn công cô vì gia nhập nhóm nhạc Girl Crush. Sau khi ly hôn chồng, cô nàng bắt đầu một mình nuôi con với tư cách là bà mẹ đơn thân. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Yuka:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Heeyeon (김희연)
✅ Nghệ danh: ⭐ Yuka (유카)
✅ Ngày sinh: ⭐ 20/01/1998
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bảo Bình
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Sangju, Kyungsangbuk-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocalist, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 161cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai

Cựu thành viên YukaCựu thành viên Yuka

8. Cựu thành viên JinJin

JinJin (진진) tên thật là Seo Jin Ri (서진리) sinh ngày 06/01/1999 tại Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một người mẫu và là người có ảnh hưởng tại Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc Girl Crush nhưng đã rời nhóm vào nửa cuối năm 2016. JinJin còn có thể nói tiếng Anh và có thể chơi Guitar, hát cũng như phối nhạc/ làm DJ. Cô nàng đặc biệt yêu thích thẩm mỹ của Y2K. Cô đã nhận nuôi một con mèo và có hình xăm cùng khuyên tai. Ngoài ra, JinJin cũng là một người mẫu và còn có bạn trai. Cô nàng còn ủng hộ cộng đồng LGBT+. Món ăn yêu thích của cô là Pizza. JinJin là Fan hâm mộ của Justin Bieber, CL, Sunmi và HyunA. Cô nàng còn là bạn với KittiB. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của JinJin:

✅ Tên thật: ⭐ Seo Jin Ri (서진리)
✅ Nghệ danh: ⭐ JinJin (진진)
✅ Ngày sinh: ⭐ 06/01/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Ma Kết
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ –
✅ Chiều cao: ⭐ 155cm
✅ Cân nặng: ⭐ 44kg
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

Cựu thành viên JinJinCựu thành viên JinJin

Tổng hợp các Album & MV của nhóm Girl Crush

Nhóm nhạc đã phát hành trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc các sản phẩm âm nhạc đầy hấp dẫn với giai điệu lôi cuốn. Cụ thể:

1. “Memories” – Ngày 08/04/2019

“Memories” là đĩa đơn kỹ thuật số đầu tay của nhóm được công ty phát hành vào ngày 08/04/2019. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

“Memories” - Ngày 08/04/2019“Memories” – Ngày 08/04/2019

2. “Oppa, Do you trust me?” – Ngày 05/02/2023

Vào ngày 04/01/2023, nhóm nhạc thông báo sẽ cho ra mắt đĩa đơn kỹ thuật số thứ hai. Vào ngày 05/02/2023, nhóm chính thức phát hành đĩa đơn kỹ thuật số thứ hai tên “Oppa, Do you trust me?”. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

“Oppa, Do you trust me?” - Ngày 05/02/2023“Oppa, Do you trust me?” – Ngày 05/02/2023

Lời kết

Girl Crush sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của người hâm mộ nhưng cũng không ít sự chỉ trích với những trình diễn khiêu khích. Nhóm nhạc còn phát hành các sản phẩm âm nhạc vô cùng hấp dẫn mang phong cách Sexy, lôi cuốn. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc nữ này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm Girl Crush

1. Nhóm nhạc Girl Crush ra mắt ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc Girl Crush ra mắt ngày 08/04/2019.

2. Nhóm nhạc Girl Crush gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc Girl Crush có 04 thành viên gồm Zia, Taeri, Bomi và Hayun.

3. Nhóm nhạc Girl Crush thuộc công ty nào?

Nhóm nhạc Girl Crush thuộc công ty HW Entertainment .

4. Đĩa đơn đầu tay của Girl Crush tên gì?

Đĩa đơn đầu tay của Girl Crush tên “Memories”.

5. Ai là trưởng nhóm của Girl Crush?

Zia là trưởng nhóm của Girl Crush.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết