KpopNhóm nhạc nam Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc Btob và Thông Tin Profiles 6 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc Btob và Thông Tin Profiles 6 thành viên Btob

Btob chính là một trong những nhóm nhạc nam toàn năng của làng giải trí KPOP. Nhóm nhạc này sở hữu phong cách âm nhạc riêng biệt và khả năng sáng tác nổi trội. Mặc dù không mấy thành công từ ban đầu nhưng nhóm vẫn nỗ lực tạo được chỗ đứng vững chắc và gặt hái được hàng loạt giải thưởng danh giá. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc nam KPOP này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhóm nhạc Btob

Btob là tên viết tắt của “Born To Beat”, đây là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Cube Entertainment vào năm 2012. Nhóm nhạc ban đầu có 07 thành viên gồm Eunkwang, Minhyuk, Changsub, Hyunsik, Peniel, Sungjae và Ilhoon. Tuy nhiên, thành viên Ilhoon đã rời khỏi nhóm nhạc do dính Scandal liên quan đến sử dụng chất cấm vào cuối năm 2020. Vậy nên, nhóm nhạc Btob vẫn hoạt động với 06 thành viên còn lại. Nhóm nhạc Btob chính thức ra mắt trước công chúng vào ngày 21/03/2012 trên “M Countdown” với bài hát “Insane” và “Imagine”.

1. Ý nghĩa tên nhóm Btob

Btob là tên viết tắt của “Born To Beat” và có hai ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên là “Sinh ra là dành cho âm nhạc” tức “Đam mê của nhóm là âm nhạc và luôn sống hết mình với ước mơ trở thành thần tượng”. Ý nghĩa thứ hai là “Sinh ra để đánh bại” tức “Ước muốn nhóm sẽ trở thành nhóm nhạc hàng đầu KPOP”. 

Btob là tên viết tắt của “Born To Beat” và có hai ý nghĩa khác nhauBtob là tên viết tắt của “Born To Beat” và có hai ý nghĩa khác nhau

2. Btob  Fandom “Melody”

Fandom của nhóm nhạc Btob tên là “Melody” và có nghĩa là “Born To Beat”. Để làm âm nhạc thì cần có “Beat” và giai điệu (Melody). Vậy nên, tên Fandom của Btob có nghĩa là Btob các Fan luôn ở đó và sát cánh cùng các thành viên để làm ra âm nhạc. 

3. Lightstick Btob và màu sắc đại diện

Lightstick Btob được thiết kế mang hình dáng của một chiếc loa màu xanh thanh toát. Lightstick của nhóm có nghĩa khuyến khích người hâm mộ hát cùng Btob để chia sẻ mối liên kết đặc biệt, đoàn kết giữa Fandom và các thành viên trong nhóm. 

Lightstick Btob được thiết kế mang hình dáng của một chiếc loa màu xanh thanh toátLightstick Btob được thiết kế mang hình dáng của một chiếc loa màu xanh thanh toát

Kênh SNS chính thức của nhóm Btob

Nếu người hâm mộ Btob muốn cập nhật các thông tin của nhóm nhạc một cách nhanh chóng và chuẩn xác có thể tham khảo một số kênh SNS chính thức như sau:

 • Facebook: “BTOBofficial”.
 • Twitter: “@officialbtob”.
 • BTOB Instagram: “@cube_official_btob”.
 • Fan Cafe: “cubebtob”.
 • vLive: “BTOB channel”.
 • Youtube: “officialbtob”.

Thông tin 6 thành viên Btob

Nhóm nhạc nam Btob sở hữu 06 thành viên vô cùng điển trai và tài năng từ hát, nhảy, Rap. Cụ thể:

1. Eunkwang

Eunkwang từng tốt nghiệp tại trường Đại học Dongshin chuyên ngành Âm nhạc thực hành. Anh chàng được Debut cùng nhóm nhạc Btob vào năm 2012 và đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm, Main Vocalist. Anh còn đóng vai chính trong các vở nhạc kịch như “Monte Cristo”, “Bachelor’s Vegetable Store”, “Hamlet”, “Goddess is Watching” và “The Three Musketeers”. Sở thích của Eunkwang là nghe những bài hát tình cảm. Anh chàng còn hát “Dreaming of Spring” trong OST của “Mystery of Queen 2”. Anh cũng đã trình bày nhiều ca khúc nhạc phim như “I Miss You” cùng Mi Yoo trong phim “Mask” năm 2015, “Goodbye Sadness” cùng hai thành viên Changsub, Ilhoon trong phim “Sweet”,….. Eunkwang còn cho ra mắt hai ca khúc với vai trò Solo là “Back in the Days” năm 2014 trong “Cube Voice Project Part 2” và “One Day” năm 2017 trong dự án “Piece of BTOB Volume 7”. 

EunkwangEunkwang

Ngoài ra, Eunkwang cũng tham gia nhiều Show truyền hình như trở thành thành viên chính thức của “SNL Korea 5” năm 2014, thí sinh của “King of Masked Singer” năm 2016 và thí sinh của “Duet Song Festival” năm 2016),…Anh chàng và Ken của VIXX cùng nhóm chơi Game tên “The Strongest Idol”. Vào ngày 01/12/2016, anh còn tham gia chương trình truyền hình “Lipstick Prince”. Eunkwang và Hyunsik đã tham gia vào “Law of the Jungle” ở ​​Mexico. Ngày 21/08/2018, Eunkwang chính thức nhập ngũ và xuất ngũ vào tháng 04/2020 trở lại đường đua KPOP. Hiện tại, anh chàng đã trở thành thành viên trong ban giám đốc công ty Cube Entertainment. Anh được bổ nhiệm vào tháng 08/2020 cho đến nay. Mẫu người lý tưởng của Eunkwang là một cô gái có trái tim nhân hậu, mắt hai mí và mái tóc thẳng. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Eunkwang Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Seo Eun Kwang (서은광)
✅ Nghệ danh: ⭐ Eunkwang (은광)
✅ Ngày sinh: ⭐ 22/11/1990
✅Cung hoàng đạo: ⭐ Bọ Cạp
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Main Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 173cm
✅ Cân nặng: ⭐ 62kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

2. Minhyuk

Minhyuk chính là thành viên mùa thứ hai của “The Romantic & Idol”. Trước khi ra mắt là thành viên của nhóm nhạc Btob, anh chàng đã được mọi người biết đến khi đóng trong “Live in Chungdamdong ” của Đài JTBC. Anh còn từng đạt một số huy chương vàng tại “Idol Athletics”. Minhyuk còn có thể chơi Piano và nuôi một con chó tên là “Hamo”. Anh chàng hầu như không chơi Game và phần lớn thời gian dành cho Manga, Anime. Anh đã đóng vai chính trong phim “Love & War 2”, “Sweet, Savage Family” và trong các bộ phim truyền hình như “Nightmare Teacher”, “Unexpected Heroe”.

MinhyukMinhyuk

Ngoài ra, Minhyuk cùng Changsub, Hyunsik và Sungjae đã tham gia bộ phim truyền hình “Monsta” với Junhyung của Highlight. Anh chàng cũng hoạt động song song với công việc đóng phim của mình. Vào ngày 15/01/2019, anh chính thức ra mắt Solo cùng Album đầu tay tên “HUTAZONE” đã gây được tiếng vang lớn. Minhyuk cũng lấy nghệ danh mới là “HUTA”. Anh chàng chưa có tin đồn hẹn hò nào trong suốt sự nghiệp của mình. Anh chính thức nhập ngũ ngày 07/02/2019. Mẫu người lý tưởng của Minhyuk là một cô gái có đôi mắt cười, dễ thương và khuôn mặt nhỏ nhắn. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Minhyuk Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Min Hyuk (이민혁)
✅ Nghệ danh: ⭐ Minhyuk (민혁)
✅ Ngày sinh: ⭐ 29/11/1990
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Rapper, Lead Dancer, Vocalist, Visual
✅ Chiều cao: ⭐ 173cm
✅ Cân nặng: ⭐ 61kg
✅Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

3. Changsub

Changsub đóng vai chính trong các vở nhạc kịch như “Boys over Flower”, “Napoleon” và “Edgar Allen Poe”. Anh chàng cùng Hyunsik, Sungjae và Minhyuk đã tham gia trong bộ phim truyền hình “Monstar” với Junhyung của Highlight. Anh còn tham gia vào “Law Of The Jungle” ở Mông Cổ. Changsub còn là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc Btob ra mắt Album Solo “Bpm 82.5”. Anh chàng cũng từng theo học tại Đại học Howon chuyên ngành Âm nhạc Thực hành nên sở hữu giọng hát tuyệt vời và kỹ năng thanh nhạc điêu luyện. Không những thế, anh còn có thể sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau như trống, Guitar và Bass,… Gần đây, Changsub đã gây tranh cãi nảy lửa khi bênh vực thành viên cũ Ilhoon khi Ilhoon từng bị khán giả chỉ trích gay gắt là một kẻ nghiện ngập. Nhưng ngay sau đó, anh chàng đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về hành động của mình. 

ChangsubChangsub

Năm 2015, anh tham gia “King of Masked Singer” với biệt danh Mr. Wifi. Vào năm 2016, Changsub đã tham gia ca khúc “Fingertips Love” năm 2016 cùng Eunkwang và một số nghệ sĩ khác. Anh chàng còn ra mắt ca khúc Solo “At the End” nằm trong dự án “Piece of BTOB Vol. 1” vào năm 2017. Sở thích của anh là ngủ và đánh răng. Changsub bị chứng sợ ánh sáng và sợ độ cao. Trong số các thành viên của nhóm nhạc Btob, anh chàng và Sungjae là “Tom & Jerry”. Anh chính thức nhập ngũ vào ngày 15/02/2019. Mẫu người lý tưởng của Changsub là một người có khuôn mặt nhỏ, tóc thẳng, làn da trắng và có đôi mắt cười. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Changsub Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Chang Sub (이창섭)
✅ Nghệ danh: ⭐ Changsub (창섭)
✅ Ngày sinh: ⭐ 26/02/1991
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Ngư
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Suwon, Gyeonggido, Hàn Quốc
✅Vị trí: ⭐ Lead Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 177cm
✅ Cân nặng: ⭐ 64kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ –

4. Hyunsik

Trong Movie “Monstar” của nhóm nhạc Btob, Hyunsik đã tham gia diễn xuất cùng với Sungjae, Minhyuk, Changsub và Junhyung của Highlight. Anh chàng còn tham gia với tư cách là nhà soạn nhạc trong chương trình “Hyena on the Keyboard” của KBS. Anh và Eunkwang cũng đã tham gia “Law of the Jungle” ở ​​Mexico. Hyunsik từng tham gia trình bày những bản nhạc phim như “Past Days”, “After Time Passes”, “First Love” năm 2013 cùng các nghệ sĩ như Junhyung của Highlight, Ha Yeon Soo và các thành viên gồm Minhyuk, Changsub, Sungjae trong phim “Monstar”, “Ambiguous” cùng hai thành viên Eunkwang và Sungjae trong phim “Fight for My Way” năm 2017.

HyunsikHyunsik

Ngoài ra, Hyunsik cũng đã hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ khác nhau trong một số ca khúc như “Playground” năm 2015 cùng Eden Beatz, “Baby Ride” năm 2016 và “Eating Alone” năm 2017 cùng Luizy. Vào năm 2017, anh chàng ra mắt ca khúc Solo “Swimming” nằm trong dự án “Piece of BTOB Vol. 4”. Anh còn tham gia “King of Masked Singer” với biệt danh “Parrot” tức “Vẹt”. Sở thích của Hyunsik là hát, viết và sáng tác nhạc. Anh chàng còn có thể chơi Guitar và Piano. Anh đã đi du học ở Thượng Hải khoảng hai năm. Người bạn thân với Hyunsik là Hani của EXID. Mẫu người lý tưởng của Hyunsik là một người đặc biệt, đáng yêu và gợi cảm. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Hyunsik Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Im Hyun Sik (임현식)
✅ Nghệ danh: ⭐ Hyunsik (현식)
✅Ngày sinh: ⭐ 07/03/1992
✅Cung hoàng đạo: ⭐ Song Ngư
✅Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Main Dancer, Lead Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 177cm
✅ Cân nặng: ⭐ 66kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

5. Peniel

Trước khi gia nhập công ty Cube Entertainment, Peniel từng là thực tập sinh của công ty JYP Entertainment. Anh chàng cũng từng góp mặt trong MV “Tasty San” năm 2010 của San E. Khi còn là thực tập sinh, anh rất thân với Youngjae của BAP, Mark của GOT7, Junghwa của EXID và Haeryoung của Bestery. Trong chương trình “Hello Counselor”, Peniel đã chia sẻ với người hâm mộ về lý do tại sao anh cạo tóc. Anh chàng còn có một kênh Vlog riêng tên “POV” để đăng tải những hoạt động thường nhật của mình. 

PenielPeniel

Vào năm 2016, Peniel phát hành Mixtape tên “Homesick Mixtape Vol.1” gồm 05 ca khúc. Anh chàng cũng từng là MC chính của chương trình “Pops in Seoul” năm 2015 của Arirang. Năm 2017, Anh tiếp tục phát hành ca khúc Solo “That Girl” nằm trong dự án “Piece of BTOB Vol.3”. Sở thích của Peniel là nghe nhạc và còn là thành viên cuối cùng ra mắt cùng nhóm nhạc Btob. Anh chàng dị ứng với mèo và dưa hấu. Mẫu người lý tưởng của Peniel là một cô gái có nụ cười đẹp, tích cực và không hút thuốc. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Peniel Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Shin Dong Geun (신동근)
✅ Nghệ danh: ⭐ Peniel (프니엘)
✅ Ngày sinh: ⭐ 10/03/1993
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Ngư
✅ Quốc tịch: ⭐ Hoa Kỳ
✅ Quê hương: ⭐ Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
✅ Vị trí: ⭐ Lead Rapper, Vocalist
✅   Chiều cao: ⭐ 175cm
✅ Cân nặng: ⭐ 63kg
✅ Nhóm máu: ⭐ AB
✅ Gia đình: ⭐ –

6. Sungjae

Sungjae là thành viên tham gia “We Got Married BTOB” với Joy của Red Velvet. Anh chàng còn là thành viên của ban nhạc Parody tên “Big Byung” với N, Hyuk của VIXX và Jackson của GOT7. Anh cùng Hyunsik, Minhyuk, Changsub cũng đã tham gia bộ phim truyền hình “Monstar” với Junhyung của Highlight. Ngoài hoạt động cùng nhóm nhạc Btob ra, Sungjae cũng khá thành công với lĩnh vực diễn xuất. Anh chàng đã đạt được thành công khi tham gia Series “Who Are You” và “ School” năm 2015. Ngoài ra, anh còn tham gia các Drama khác như vai “Cameo” trong “Monstar”, “The Heirs” năm 2013, “Reply 1994” năm 2013, “Plus Nine Boys” năm 2014, “The Village: Achiara’s Secret” năm 2015 và “Guardian: The Lonely and Great God” từ năm 2016 – 2017. Sungjae còn tham gia trình bày nhiều bản nhạc phim như “Past Days”, “After Time Passes”, “First Love” năm 2013 cùng các nghệ sĩ như Junhyung của Highlight, Ha Yeon Soo, các thành viên gồm Hyunsik, Minhyuk, Changsub trong phim “Monstar”.

SungjaeSungjae

Ngoài ra, còn có “Curious” năm 2014 cùng Oh Seung Hee trong “Plus Nine Boys”, “Love Song” năm 2015 cùng Park Hye Soo trong “School 2015” và “Ambiguous” cùng hai thành viên Eunkwang, Hyunsik trong phim “Fight for My Way” năm 2017,….Vào năm 2017, Sungjae còn cho ra mắt Solo ca khúc “Tell Me” và “Paradise” nằm trong dự án “Piece of BTOB Volume 6”. Anh chàng cũng tham gia nhiều Show truyền hình như “King of Masked Singer” năm 2015 với biệt danh là “Tired Bumblebee”, “We Got Married” từ năm 2015 – 2016 cùng Joy của Red Velvet và “Celebrity Bromance” năm 2016 cùng Youngmin, Kwangmin của Boyfriend,… Ngoài ra, anh đã chiến thắng 07 giải thưởng cuối năm ở lĩnh vực điện ảnh. Sở thích của Sungjae là trượt tuyết, câu cá và Shopping. Anh chàng còn có thể chơi Guitar Acoustic và Bass. Anh nuôi một con mèo tuyết Bengal tên là “Sami”. Mẫu người lý tưởng của Sungjae là một người có đôi mắt to, tóc đen và thẳng. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Sungjae Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Yook Sung-Jae
✅ Nghệ danh: ⭐ Sungjae (성재)
✅ Ngày sinh: ⭐ 02/05/1995
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Yongin, Gyeonggi, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Temporary Leader, Lead Vocalist, Face of the Group, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 180cm
✅Cân nặng: ⭐ 68kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

7. Cựu thành viên Ilhoon

Khi còn học trung học, Ilhoon và Rap Mon của BTS cùng là thành viên của câu lạc bộ thiết kế. Trong chương trình truyền hình “Vitamin”, anh chàng còn được cảnh báo về khả năng có nguy cơ bị ung thư phổi. Anh cũng từng xuất hiện trong MV “Roll Deep” của HyunA. Vào ngày 08/03/2018, Ilhoon ra mắt MV Solo chính thức tên “She’s Gone”. Anh chàng cũng đã tham gia chương trình “The Cushion”, tham gia tập bán kết  “Unpretty Rapstar 2” và biểu diễn cùng thí sinh Jiyoon. Anh đã phát hành Album Solo đầu tay tên “Big Wave” vào tháng 03/2018. Ngoài hoạt động cùng nhóm nhạc Btob ra, Ilhoon cũng hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ khác như HyunA trong “Unripe Apple” năm 2012, “Roll Deep” năm 2015, G.Na trong “Oops!” năm 2013, 2Yoon trong “Nightmare” năm 2013 và cùng CLC trong “Chamisma” năm 2016,…

Cựu thành viên IlhoonCựu thành viên Ilhoon

Ngoài ra, Ilhoon cũng tham gia trình bày nhiều bản nhạc phim như “Bye Bye Love” năm 2013 cùng Dongwoon, Yoseob, Changsub trong phim “When a Man Falls in Love”, “Goodbye Sadness” năm 2015 cùng Eunkwang, Changsub trong phim “Sweet” và “Savage Family For You” năm 2016 cùng ba thành viên Eunkwang, Changsub, Ilhoon trong phim “Cinderella and Four Knights”. Vào năm 2017, anh chàng cho ra mắt ca khúc Solo “Fancy Shoes” nằm trong dự án “Piece of BTOB Vol.2”. Anh cũng từng có vai chính trong Drama “Webtoon Hero: Tundra Show” năm 2015. Ilhoon còn từng là MC thường trực cùng Bomi của APINK trong “Weekly Idol”. Vào năm 2015, anh chàng tham gia “Unpretty Rapstar mùa 2” với vai trò hỗ trợ cho Jiyoon. Sở thích của anh là mua sắm và còn có thể chơi Piano. Mẫu người lý tưởng của Ilhoon là một cô gái có lông mi dài, mắt to, thân hình thon thả và da trắng. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Ilhoon Btob:

✅ Tên thật: ⭐ Jung Il Hoon (정일훈)
✅ Nghệ danh: ⭐ Ilhoon (일훈)
✅ Ngày sinh: ⭐ 04/10/1994
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Thiên Bình
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Main Rapper, Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 176cm
✅ Cân nặng: ⭐ 64kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ –

Tổng hợp các Album & MV của nhóm Btob

Nhóm nhạc Btob đã cho ra mắt trên thị trường âm nhạc KPOP các sản phẩm âm nhạc vô cùng hấp dẫn và nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ như sau:

1. Album:  “Born to Beat” – 03/04/2012

“Born to Beat” được biết đến là EP đầu tay của nhóm nhạc nam Btob trực thuộc công ty Cube Entertainment phát hành vào ngày 03/04/2012 với người viết nhạc là Jörgen Elofsson. Sau đó, nhóm nhạc đã bắt đầu kế hoạch quảng bá cho Album vào ngày 22/03/2012 trên “M!Countdown” của Mnet, các chương trình Music Bank, Inkigayo và Music Core. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Album:  “Born to Beat” – 03/04/2012Album:  “Born to Beat” – 03/04/2012

2. Digital Single: “Father” – 03/05/2012

Nhóm nhạc Btob phát hành Digital Single tên “Father” vào ngày 03/05/2012 trực thuộc công ty Cube Entertainment. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Digital Single: “Father” - 03/05/2012Digital Single: “Father” – 03/05/2012

3. Mini Album: “Press Play” – 12/09/2012

“Press Play” chính là Mini Album của nhóm nhạc nam Btob trực thuộc công ty Cube Entertainment phát hành vào ngày 12/09/2013 với đĩa đơn chính là “Wow”. Mini Album này có 10 bài hát mới và ca khúc đầu tiên là “Press Play” được viết và sáng tác bởi Seo Yong-bae, Seo Jae-woo cùng ca sĩ G.NA. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Mini Album: “Press Play” - 12/09/2012Mini Album: “Press Play” – 12/09/2012

4. Digital Single: “2nd Confession” – 10/04/2013

“2nd Confession” được biết đến là bài hát của nhóm nhạc nam Btob trực thuộc công ty Cube Entertainment. Bài hát này được công ty phát hành vào ngày 10/04/2013. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Digital Single: “2nd Confession” - 10/04/2013Digital Single: “2nd Confession” – 10/04/2013

Các giải thưởng của nhóm Btob

Nhóm nhạc Btob mặc dù không quá thành công từ ban đầu nhưng vẫn nỗ lực giành được nhiều giải thưởng danh giá khác nhau như:

 • Nhóm nhạc Btob đạt giải Next Generation Star tại Golden Disk Awards vào năm 2013.
 • Nhóm nhạc Btob đạt giải Singer of the Year tại KBS Music Festival vào năm 2015.
 • Nhóm nhạc Btob đạt giải Best Vocal Group tại Golden Disk Awards vào năm 2016. 
 • Nhóm nhạc Btob đạt giải Ballad Award tại Seoul Music Awards vào năm 2016.
 • Nhóm nhạc Btob đạt vị trí thứ nhất tại KBS Immortal Song 2 vào năm 2016.
 • Nhóm nhạc Btob đạt giải Hallyu Star Award tại Korea Cable TV Awards vào năm 2017.
 • Nhóm nhạc Btob còn giành được những chiến thắng tại các Showcase với các bài hát như “Missing You”, “For You”, “Wow” và “Missing You”,…

Lời kết

Nhóm nhạc Btob hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả và cộng đồng Fan hâm mộ. Nhóm nhạc còn sở hữu 06 cây hài đẹp trai và vô cùng tài năng chắc chắn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc nam này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm Btob

1. Nhóm nhạc Btob gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc Btob có 06 thành viên gồm Eunkwang, Minhyuk, Changsub, Hyunsik, Peniel và Sungjae.

2. Nhóm nhạc Btob Debut ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc Btob Debut vào ngày 21/03/2012.

3. Ai là trưởng nhóm của nhóm nhạc Btob?

Eunkwang là trưởng nhóm của nhóm nhạc Btob.

4. Nhóm nhạc Btob thuộc công ty nào?

Nhóm nhạc Btob thuộc công ty Cube Entertainment.

5. Visual của nhóm nhạc Btob là ai?

Visual của nhóm nhạc Btob là Minhyuk.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết