Cẩm nang Du lịch Đà Nẵng A-ZGiá vé Cù Lao Chàm tự túc chi tiết nhất cập nhật...

Giá vé Cù Lao Chàm tự túc chi tiết nhất cập nhật 04/2024

Nói đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Trung thì chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm Cù Lao Chàm. Đây chính là một trong những địa điểm giúp cho mọi người có thể tham gia khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp biển cả. Để chuẩn bị trước chi phí khi đi Cù Lao Chàm bài viết dưới đây của Vietscape sẽ giới thiệu cho bảng giá vé Cù Lao Chàm tự túc chi tiết nhất.

Bảng giá vé khi đi tham quan tại Cù Lao Chàm tự túc

Nếu bạn đi Cù Lao Chàm tự túc không thông qua đơn vị du lịch hoặc tour du lịch thì bạn cần phải biết giá vé đi Cù Lao Chàm tự túc.

Giá vé Cù Lao Chàm đi cano nhiều người

Nếu như bạn muốn sử dụng cano để đi đến cù lao chàm cùng với nhiều người thì mức giá sẽ  như sau:

– Độ tuổi từ 9 trở lên: 350.000k.

– Độ tuổi từ 5 – 9: 175.000k.

– Độ tuổi từ 2 – 5: 100k.

Mức giá mà chúng tôi cung cấp ở đây là mức giá thuê cano hai chiều, đi và về. Đặc biệt, mức giá này chỉ là giá vé đi Cù Lao Chàm mà thôi sẽ không bao gồm các dịch vụ khác khi ở trên đảo. 

Mức giá vé Cù Lao Chàm khá rẻMức giá vé Cù Lao Chàm khá rẻ

Giá vé Cù Lao Chàm đi cano riêng

Bảng giá trên là mức giá vé ra Cù Lao Chàm nếu như bạn sử dụng cano chung với nhiều khách du lịch khác. Bạn muốn thuê cano riêng, chỉ đi cùng gia đình và bạn bè của mình thì bạn có thể tham khảo những mức giá sau đây:

– Đối với cano 20 chỗ sẽ là 5 triệu.

– Đối với cano 25 chỗ sẽ là 6 triệu.

– Đối với cano 45 chỗ sẽ là 14 triệu.

Tương tự như bảng giá đi chung thì với bảng giá vé Cù Lao Chàm đi cano riêng này cũng sẽ bao gồm chiều đi và chiều về không bao gồm các dịch vụ trên Cù Lao Chàm .

Giá vé Cù Lao Chàm đi tàu gỗ

Để đến Cù Lao Chàm ngoài việc sử dụng cano thì bạn còn có thể sử dụng tàu gỗ để di chuyển từ đất liền đến Cù Lao Chàm. Sẽ có hai địa điểm mà bạn có thể đi tàu gỗ đến với Cù Lao Chàm đó chính là tại cảng Bạch Đằng hoặc Cửa Đại tại Hội An.

– Cảng Cửa Đại: Tại cảng Cửa Đại giờ xuất phát sẽ là 8:30 phút và giờ về là 14h30 phút. giá vé đi Cù Lao Chàm tại đây sẽ là 50k cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi, trên 5 tuổi mức giá sẽ là 100k.

– Tại cảng Bạch Đằng: Thời gian xuất phát của tàu tại cảng Bạch Đằng từ 7:30 và về lúc 15h. Giá vé cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi sẽ là 70k, còn trên 5 tuổi sẽ là 150k.

Những giá vé khác khi đi du lịch tại Cù Lao Chàm tự túc

Giá vé lưu trú tại Cù Lao Chàm

Nếu bạn đi chơi tại Cù Lao Chàm dài ngày thì chắc chắn phải sử dụng dịch vụ lưu trú tại đây. Đặc biệt khi bạn mua giá vé đi Cù Lao Chàm tự túc việc thuê và tìm các khu lưu trú là điều quan trọng, mỗi loại hình lưu trú sẽ có mức giá khác nhau.

Hiện nay trên Cù Lao Chàm có rất nhiều các loại dịch vụ lưu trú như nhà nghỉ Homestay, khách sạn,.. Mức giá thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 100k/người, 1 đêm.

Giá vé lặn ngắm san hô khi đi Cù Lao Chàm tự túc

Ngoài việc phải mua giá vé tham quan Cù Lao Chàm thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ du lịch khác trên đảo. Một trong những dịch vụ được nhiều người yêu thích tại Cù Lao Chàm đó chính là lặn ngắm san hô. Với dịch vụ này tất cả du khách sẽ được khám phá khung cảnh san hô dưới biển và có người theo sau đảm bảo an toàn.

Nếu bạn chỉ lặn ngắm san hô thôi thì Cù Lao Chàm giá vé sẽ là 150k, nhưng nếu như bạn muốn lặn cùng với bình khí thì sẽ là 800k/người.

Giá vé Cù Lao Chàm tự túc chi tiết nhấtĐi Cù Lao Chàm bạn nên trải nghiệm dịch vụ lặn biển

Giá vé tham gia câu cá, câu mực tại Cù Lao Chàm

Tại Cù Lao Chàm ngoài trải nghiệm dịch vụ lặn ra thì bạn cũng có thể tham gia các hoạt động câu cá và câu mực tại đây. Khi hoạt động này mất khá nhiều thời gian của các du khách nhưng đây vẫn là trải nghiệm được nhiều người yêu thích. Giá vé đối với dịch vụ án gia câu cá câu mực này sẽ có mức giá rời vào khoảng 1250k – 1350k tùy thời điểm.

Những địa điểm phải check in khi đến với Cù Lao Chàm

Cầu cảng tại Cù Lao Chàm

Cầu cảng hay còn được gọi với cái tên khác là cầu chữ T là một trong những địa chỉ trích in vô cùng nổi tiếng. Xung quanh chiếc cầu này được bao bọc bởi biển, với làn nước trong xanh chắc chắn sẽ giúp cho bạn bức hình nên thơ cùng dòng nước xanh ngắt. Đây là một trong những địa điểm miễn phí, không cần mua giá vé Cù Lao Chàm

Con đường hoa Ngô Đồng tại Cù Lao Chàm

Ngô đồng được biết đến là một trong những loài cây vô cùng nổi tiếng ảnh mặt được mọc trên vùng Lao Chàm. Hoa Ngô đồng có màu đỏ khi nở sẽ sáng rực cả một vừng trời, tạo khung cảnh cực đẹp.

Một bức hình được chụp cùng với cây ngô đồng,và trời xanh sẽ là một trong những bức hình check in siêu đẹp của bạn. Với địa điểm này bạn chỉ cần mua giá vé Cù Lao Chàm khoảng 70k khi vừa tới Cù Lao Chàm là có thể đi được.

Địa điểm Âu Thuyền tại Cù Lao Chàm

Đã đến với Cù Lao Chàm chắc chắn bạn phải check in một bức hình với thuyền buồm, cho nên nơi địa điểm này luôn là địa điểm có nhiều người qua lại. Với hình ảnh những chiếc thuyền buồm đơn sơ, giúp cho bạn có một bức mộc mạc nhưng đầy ấn tượng.

Đây cũng là một trong những địa điểm mà người dân địa phương nhổ neo để đi biển đánh cá. Tại địa điểm này bạn cũng không cần phải mua giá vé ra Cù Lao Chàm riêng.

Bờ biển Bãi Ông tại Cù Lao Chàm

Bờ biển bãi ông được biết đến là một trong những bờ biển sinh thái đẹp nhất tại Cù Lao Chàm. Không chỉ sở hữu làn nước trong xanh tại bờ biển này mọi người có thể ngắm minh hoặc hoàng hôn siêu đẹp –  siêu chất.

Bờ biển Bãi Ông tại Cù Lao Chàm siêu đẹpBờ biển Bãi Ông tại Cù Lao Chàm siêu đẹp

Ngoài để ngắm cảnh thì bờ biển Bãi Ông cũng là một trong những địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để tắm biển bởi có làn nước xanh ngắt, mát mẻ.

Rẫy Ông Bàng – địa điểm ngắm phong cảnh đẹp tại Cù Lao Chàm

Địa điểm tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách địa điểm cần check in đó chính là Rẫy Ông Bàng. Địa điểm này nằm ở ven biển và nằm ở ngọn núi trên Cù Lao Chàm nơi có cảnh đẹp hoang sơ và hùng vĩ. Tại đây bạn có thể sở hữu cho mình những bức hình từ trên cao nhìn xuống biển “chất lừ”.

Nến mua vé Cù Lao Chàm tự túc ở đâu?

Đối với những người đi đảo tự túc bạn có thể mua Cù Lao Chàm giá vé ở bất cứ đâu. Bạn có thể đến ngay tại cảng Bạch Đằng hoặc cảnh cổ đại để mua vé đi Cù Lao Chàm hoặc mua thông qua các công ty du lịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua các loại giá vé tham quan Cù Lao Chàm nhanh chóng.

Chuẩn bị những gì khi đi du lịch tự túc tại Cù Lao Chàm

Có thể thấy Cù Lao Chàm là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng vào mùa hè. Dưới đây sẽ là những thứ mà bạn cần phải chuẩn bị trước khi đi du lịch tự túc tại đảo mà ai cũng cần phải biết:

– Trang phục: Thông thường mọi người sẽ đi Cù Lao Chàm vào mùa hè do đó bạn cần phải chuẩn bị áo khoác, mũ, kính mát, dù, kem chống nắng. Để quá trình tham quan và di chuyển trên đảo diễn ra thuận lợi hơn bạn cần chuẩn bị một đôi giày êm ái.

– Giấy tờ tùy thân: Đây chắc chắn là một trong những những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị trước khi đi bất cứ nơi đâu chứ không chỉ riêng đi Cù Lao Chàm.

– Camera: Để có những bức hình check in siêu đẹp siêu lung linh để đăng lên các trang mạng xã hội thì chắc chắn bạn cần phải chuẩn bị một chiếc camera xịn và một người chụp hình có tâm.

– Các loại túi Zip chống nước: Một trong những lưu ý tiếp theo khi đi Cù Lao Chàm đó chính là chuẩn bị các loại túi Zip chống nước. Thông thường khi đi du lịch đảo sẽ tham gia các hoạt động dưới nước. Do đó để đảm bảo các giấy tờ tùy thân cũng như các sản phẩm công nghệ an toàn bạn sẽ cần đến các túi zip chống nước.

Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các loại giá vé Cù Lao Chàm một cách chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin mà đã chia sẻ sẽ giúp cho bạn có được sử chuẩn bị tốt nhất trong chuyến du lịch của mình. Nếu muốn tìm hiểu các kinh nghiệm đi du lịch thì hãy theo dõi Vietscape để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết