KpopNhóm nhạc nam Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc ZB1 và Thông Tin Profiles 9 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc ZB1 và Thông Tin Profiles 9 thành viên ZB1

ZB1 là nhóm nhạc nam được thành lập thông qua chương trình sống còn tên “Boys Planet” của đài Mnet. Nhóm nhạc với 09 thành viên vô cùng tài năng và ngoại hình điển trai nên thu hút số lượng lớn người hâm mộ. Để tìm hiểu thêm về nhóm nhạc này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhóm nhạc ZB1

ZB1 là tên viết tắt của “Zerobaseone (제로베이스원)” và là nhóm nhạc nam có 09 thành viên bước ra từ chương trình sống còn “Boys Planet” (보이즈플래닛) của đài Mnet. Nhóm có 09 thành viên tương ứng với thứ hạng từ 01 đến 09 của đêm chung kết gồm Zhang Hao, Sung Han Bin, Seok Matthew, Ricky, Park Gun Wook, Kim Tae Rae, Kim Gyu Vin,  Kim Ji Woong và Han Yujin. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ hoạt động trong khoảng hai năm 06 tháng dưới trướng quản lý của Wake One Entertainment.

1. Ý nghĩa tên nhóm ZB1

ZB1 là viết tắt của “Zerobaseone (제로베이스원)”  và đại diện cho hành trình của 09 thực tập sinh sẽ được hoàn thành như một sau khi ra mắt. Tên nhóm còn đề cập đến khởi đầu đầy huy hoàng của 09 thành viên bắt đầu từ số 0 và kết thúc bằng 1. Hàm ý cam kết các thành viên trong việc chia sẻ với người hâm mộ hành trình còn dang dở của nhóm từ số 0 đến số 1.

ZB1 là viết tắt của “Zerobaseone (제로베이스원)”ZB1 là viết tắt của “Zerobaseone (제로베이스원)”

2. ZB1 Fandom “Zerose”

Tên Fandom chính thức của nhóm nhạc ZB1 là “Zerose” và được rút gọn từ chính tên nhóm Zerobaseone. Tên Fandom có ý nghĩa là nhóm và Fan hâm mộ là một và 제로즈 có thể phát âm là Zeroze/Zerose/Zeroz = Những bông hồng của tôi.

3. Lightstick ZB1 và màu sắc đại diện

Nhóm nhạc nam tân binh ZB1 vừa tung ra thiết kế Lightstick và đã thành công rực rỡ. Mặc dù Lightstick thực tế vẫn chưa được ra mắt công chúng nhưng một mô hình kỹ thuật số của thiết kế đã được tiết lộ vào ngày 13/10/2023. Thiết kế này theo dạng vòng mà không phải dạng gậy như hầu hết các nhóm nhạc đang sử dụng. Thiết kế của Lightstick ZB1 đưa định dạng chiếc nhẫn tiến thêm một bước bằng cách thêm họa tiết hoa hồng ở trên cùng. Điều này khiến cho Lightstick trông giống như một chiếc nhẫn thực sự để đeo.

Lightstick của ZB1 được thiết kế giống một chiếc nhẫn để đeo với họa tiết hoa hồng ở trên cùngLightstick của ZB1 được thiết kế giống một chiếc nhẫn để đeo với họa tiết hoa hồng ở trên cùng

Ngoài ra, Lightstick này còn đặt trên một luống hoa khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến bài hát đầu tay tên “In Bloom”. Mặt trên của chiếc nhẫn có khuôn mặt biểu tượng cảm xúc. Khuôn mặt biểu tượng cảm xúc này được cho là sẽ có thể tùy chỉnh với phần trên có thể mở ra. Những cánh hoa sáng lên màu xanh lam và thiết kế độc đáo, đẹp mắt đã chiếm được cảm tình của nhiều người. 

Kênh SNS chính thức của nhóm ZB1

Kênh SNS chính thức của ZB1 hiện đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và tìm kiếm để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Cụ thể:

  • Youtube: https://www.youtube.com/@ZB1_official.
  • Instagram: https://www.instagram.com/zb1official/.
  • Twitter: https://twitter.com/ZB1_official.
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@zb1_official.
  • Official Community: https://www.mnetplus.world/c/zerobaseone.

Thông tin 9 thành viên ZB1

ZB1 sau khi ra mắt trước công chúng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và đặc biệt là 09 thành viên vô cùng tài năng. Cụ thể:

1. Kim Jiwoong

Kim Jiwoong (김지웅) sinh ngày 14/12/1998 tại Wonju, Gangwon-do, Hàn Quốc. Anh chàng hiện đang sống cùng một anh trai và một em trai. Hiện tại, Kim Jiwoong đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 dưới trướng công ty Wake One Entertainment. Anh chàng còn đảm nhiệm vị trí Visual của nhóm. Anh từng ra mắt trước công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc INX gồm 05 thành viên của NA Entertainment và hoạt động với nghệ danh Jinam từ năm 2016 – 2018. Tuy nhiên, Kim Jiwoong đã đệ đơn kiện công ty về việc vô hiệu hợp đồng độc quyền và kết thúc hoạt động của mình một cách thắng lợi. 

Kim JiwoongKim Jiwoong

Trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”, anh chàng đã là thực tập sinh sáng giá trong khoảng 05 năm. Sau đó, anh còn xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau như “The Sweet Blood”, “Don’t Lie Rahee”, “Kissable Lips” và “Roomates of Poongduck 304”. Ngoài ra, Kim Jiwoong cũng đang thực hiện một chương trình tạp kỹ của riêng bản thân được khởi chiếu vào ngày 30/08/2023 tên “Thám tử nhí Kim Jiwoong”. Trong trận chung kết của chương trình sống còn “Boys Planet”, Kim Jiwoong đã có được 1.338.984 phiếu bầu.Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Kim Jiwoong  ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Jiwoong (김지웅)
✅ Nghệ danh: ⭐ Kim Jiwoong (김지웅)
✅ Ngày sinh: ⭐ 14/12/1998
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Wonju, Gangwon-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Visual
✅ Chiều cao: ⭐ 178 cm
✅ Cân nặng: ⭐ 65kg
✅ Nhóm máu: ⭐ AB
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ, anh trai và em trai

2. Zhang Hao

Zhang Hao (장하오/章昊) sinh ngày 25/07/2000 tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Hiện tại, anh chàng đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Main Vocalist, Center. Vào tháng 01/2018, anh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học Quốc gia dành cho sinh viên nghệ thuật và đứng đầu tỉnh Phúc Kiến. Sau đó, Zhang Hao đăng ký vào Đại học Sư phạm Phúc Kiến và theo học chuyên ngành giáo dục âm nhạc. 

Zhang HaoZhang Hao

Khi còn học Đại học, anh chàng đã lấy được chứng chỉ giảng dạy để dạy nhạc cho các học sinh trung học. Tài năng âm nhạc của anh chàng cũng rất đa dạng gồm ca hát và chơi các nhạc cụ khác nhau như Violin, Cello, Viola và Piano. Ngoài ra, Zhang Hao còn được đào tạo khoảng một năm ba tháng trước khi tham gia chương trình sinh tồn tên “Boys Planet”. Trong đêm chung kết của chương trình, anh chàng đã đạt được 1.998.154 phiếu bầu. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Zhang Hao ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Zhang Hao (章昊)
✅ Nghệ danh: ⭐ Zhang Hao (장하오/章昊)
✅ Ngày sinh: ⭐ 25/07/2000
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Sư Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Trung Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Phúc Kiến, Trung Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Main Vocalist, Center
✅ Chiều cao: ⭐ 180,5cm
✅ Cân nặng: ⭐ 64kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố và mẹ

3. Sung Hanbin

Sung Hanbin (성한빈) sinh ngày 13/06/2001 và sinh ra, lớn lên tại Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Anh chàng còn có một em gái và có thể nói tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung cơ bản. Hiện tại, anh đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Leader, Visual, Main Dancer. Trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”, Sung Hanbin cũng từng là thực tập sinh của công ty Cube Entertainment trong khoảng một năm 08 tháng. Sau đó, anh chàng cùng cựu thành viên UNB Kim Kijoong và thí sinh “Produce 101” Choi Suhwan từng theo học tại Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-ah (Dima Kpop). Họ thường xuất hiện trong các Vlog của trường Đại học và các buổi biểu diễn Cover trên kênh YouTube của Suhwan.

Sung HanbinSung Hanbin

Trong màn trình diễn BTS “Dionysus” tại MMA 2019 và Boomerang của Wanna One tại SBS Gayo Daejeon 2018, Sung Hanbin còn tham gia với vai trò là vũ công dự phòng. Vào ngày 09/07/2023, anh chàng đã có màn ra mắt chính thức trên chương trình “M Countdown”. Trong trận chung kết của chương trình sống còn “Boys Planet”, anh nhận được 1.888.414 phiếu bầu. Sung Hanbin từng làm việc tại quán cà phê của mẹ. Anh cũng từng là vũ công Waacking từ khi học cấp hai và đã chiến thắng trong nhiều cuộc thi. Sung Hanbin từng làm giáo viên dạy khiêu vũ. Tên Fandom của anh chàng là “Allindans”. Khi còn là thực tập sinh, anh còn có bằng Barista. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Sung Hanbin ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Sung Hanbin (성한빈)
✅ Nghệ danh: ⭐ Sung Hanbin (성한빈)
✅ Ngày sinh: ⭐ 13/06/2001
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Visual, Main Dancer
✅ Chiều cao: ⭐ 179cm
✅ Cân nặng: ⭐ 65kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em gái

4. Seok Matthew

Matthew Seok (매튜 석) sinh ngày 28/05/2002 và sinh ra, lớn lên ở thành phố Vancouver, Canada cùng gia đình. Anh chàng có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Anh thành thạo. Hiện tại, Matthew Seok đang là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc ZB1 và đảm nhiệm vị trí Center. Trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”, anh chàng còn từng là cựu thực tập sinh của công ty HYPE trong khoảng một năm 06 tháng. Nhiều người còn cho rằng anh sẽ tham gia nhóm “&TEAM” nhưng đã rời đi. Trong trận chung kết của chương trình “Boys Planet”, Matthew Seok nhận được 1.702.174 phiếu bầu. Anh chàng còn từng được Debut với nhóm ATBO và từng là thực tập sinh tại công ty Cube Entertainment cùng với Sung Hanbin. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Seok Matthew ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Matthew Seok (매튜 석)
✅ Nghệ danh: ⭐ Matthew Seok (매튜 석)
✅ Ngày sinh: ⭐ 28/05/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Canada
✅ Quê hương: ⭐ Vancouver, Canada
✅ Vị trí: ⭐ Center
✅ Chiều cao: ⭐ 170cm
✅ Cân nặng: ⭐ 60kg
✅ Nhóm máu: ⭐B
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

Seok MatthewSeok Matthew

5. Kim Taerae

Kim Taerae (김태래) sinh ngày 14/07/2002 tại Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Anh chàng còn có một chị gái. Hiện tại, Kim Taerae đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Main Vocalist. Anh chàng cũng từng là thực tập sinh của công ty WakeOne Entertainment vào khoảng hai năm một tháng trước khi trở thành thành viên chính thức của Boys Planet. Trong đêm chung kết của chương trình, anh đã có được 1.349.595 phiếu bầu. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Kim Taerae ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Taerae (김태래)
✅ Nghệ danh: ⭐ Kim Taerae (김태래)
✅ Ngày sinh: ⭐ 14/07/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Cự Giải
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Main Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 174cm
✅ Cân nặng: ⭐ 60kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

Kim TaeraeKim Taerae

6. Ricky

Ricky (리키) tên thật là Shen Quanrui (沈泉锐) sinh ngày 20/05/2004 tại Thương Hải, Trung Quốc nhưng sống ở LA, bang California, Mỹ. Gia đình của anh chàng gồm mẹ và một em gái sinh năm 2009. Anh còn có thể nói tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung thành thạo. Hiện tại, Ricky đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Lead Vocal. Trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”, anh chàng còn là thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment khoảng hai năm hai tháng. Anh đã học chuyên ngành mỹ thuật ở trường Trung học. Trong đêm chung kết của chương trình “Boys Planet”, Ricky có được 1,572,089 phiếu bầu. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Ricky ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Shen Quanrui (沈泉锐)
✅ Nghệ danh: ⭐ Ricky (리키)
✅ Ngày sinh: ⭐ 20/05/2004
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Trung Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Thượng Hải, Trung Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocal
✅ Chiều cao: ⭐ 183.9cm
✅ Cân nặng: ⭐ 70kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ Mẹ và em gái

RickyRicky

7. Kim Gyuvin

Kim Gyuvin (김규빈) sinh ngày 30/08/2004 tại Seoul, Hàn Quốc. Gia đình của anh chàng gồm bố, mẹ, hai em trai và một em gái. Hiện tại, Kim Gyuvin đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Visual. Trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”, anh còn là thứ tập sinh của công ty Yuehua Entertainment. Ngoài ra, trước khi gia nhập Yuehua, anh cũng là thực tập sinh của công ty YG Entertainment và gia nhập công ty thông qua một buổi thử giọng tại học viện. Kim Gyuvin đã là thực tập sinh trong ba năm 11 tháng trước khi tham gia “Boys Planet”. Trong đêm chung kết của chương trình, anh chàng đã giành được hạng 07 với 1,346,105 phiếu bầu. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Kim Gyuvin ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Gyuvin (김규빈)
✅ Nghệ danh: ⭐ Kim Gyuvin (김규빈)
✅ Ngày sinh: ⭐ 30/8/2004
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Xử Nữ
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Visual
✅ Chiều cao: ⭐ 182cm
✅ Cân nặng: ⭐ 66kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ, hai em trai và một em gái

Kim GyuvinKim Gyuvin

8. Park Gunwook

Park Gunwook (박건욱) sinh ngày 10/01/2005 tại Kyunggi-do, Hàn Quốc. Anh chàng hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Lead Vocal, Dance và Rapper. Anh cũng từng là lớp trưởng, phó chủ tịch hội học sinh và tham gia ủy ban chống bắt nạt trong trường học. Park Gunwook từng thực tập công ty Jellyfish Entertainment trong khoảng hai năm 05 tháng trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”. Trong đêm chung kết của chương trình, anh chàng đã nhận được 1.386.039 phiếu bầu. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Park Gunwook ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Park Gunwook (박건욱)
✅ Nghệ danh: ⭐ Park Gunwook (박건욱)
✅ Ngày sinh: ⭐ 10/01/2005
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Ma Kết
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Kyunggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocal, Dance, Rapper
✅ Chiều cao: ⭐ 184cm
✅ Cân nặng: ⭐ 73kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và anh trai

Park GunwookPark Gunwook

9. Han Yujin

Han Yujin (한유진) sinh ngày 20/03/2007 tại Kyunggi-do, Hàn Quốc. Hiện tại, anh chàng đang là thành viên của nhóm nhạc nam ZB1 và đảm nhiệm vị trí Maknae, Visual. Anh là thực tập sinh trong khoảng hai năm ba tháng trước khi tham gia chương trình sống còn “Boys Planet”. Trong đêm chung kết của chương trình, Han Yujin còn giành được hạng 09 với 1,196,622 phiếu bầu. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Han Yujin ZB1:

✅ Tên thật: ⭐ Han Yujin (한유진)
✅ Nghệ danh: ⭐ Han Yujin (한유진)
✅ Ngày sinh: ⭐ 20/3/2007
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Ngư
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Kyunggi-do, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Maknae, Visual
✅ Chiều cao: ⭐ 177 cm
✅ Cân nặng: ⭐ 64kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và em trai

Han YujinHan Yujin

Tổng hợp các Album & MV của nhóm ZB1

“Youth In The Shade” là Mini Album đầu tay của nhóm nhạc ZB1 và được WakeOne phát hành vào ngày 10/07/2023. Ý tưởng của EP tập trung vào chủ đề vẻ đẹp của tuổi trẻ và cái bóng đằng sau nó. Mini Album được phát hành để đặt hàng trước bào ngày 21/06/2023 và có sẵn ở hai phiên bản Artbook cùng 09 phiên bản Digipack. Mini Album này có 06 bài hát gồm đĩa đơn chính tên “Im Bloom”. Bài hát mở đầu là “Back to Zerobase” và là một bài hát trống, Bass nhằm ghi lại những cảm xúc ban đầu khi giấc mơ trở thành hiện thực. Khi các thành viên bày tỏ cảm giác mong chờ về tương lai và hành trình mà họ phải đối mặt phía trước.

Ca khúc thứ hai và đĩa đơn chính “In Bloom” và là một bài hát trống, Bass, Synth-Pop lấy mẫu đoạn Riff chính từ đĩa đơn “Take On Me” năm 1984 của ban nhạc Synth-Pop Na Uy a-ha . Lời bài hát còn mô tả việc các thành viên dũng cảm thực hiện bước đi ý nghĩa đầu tiên với tư cách là một nhóm. Ngoài ra còn nhận thức được kết cục không thể tránh khỏi khi quyết tâm chạy đến bên bạn. Ca khúc thứ ba của Mini Album tên “New Kidz on the Block” và là một bài hát Dance-Pop với các yếu tố của UK garage , 2-Step Darage, Deep House mô tả quyết tâm vươn lên dẫn đầu của nhóm. Ca khúc thứ tư tên “And I” và là một bài hát R&B Pop thể hiện sự ngưỡng mộ thầm kín của các thành viên đối với ai đó thông qua mạng xã hội. 

Mini Album: “Youth In The Shade” - Ngày 10/07/2023Mini Album: “Youth In The Shade” – Ngày 10/07/2023

Ca khúc thứ năm tên “Our Season” và là một bài hát nhạc Pop nói về tình bạn và ước mơ của các thành viên. Sự phấn khích của họ đối với những khoảnh khắc họ sẽ ghi lại và những kỷ niệm họ sẽ có trong suốt thời gian còn là một nhóm. Ca khúc kết thúc tên “Always” và là một bài hát Solo được chỉ định cho thành viên Zhang Hao. Đây cũng giống như một giải thưởng cho việc đứng đầu trong bảng xếp hạng cuối cùng của Boys Planet. Always” là một bài hát Alternative R&B và anh đã bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với người hâm mộ của mình. Ngoài ra còn hứa sẽ luôn ở bên người hâm mộ. Đơn đặt hàng trước cho “Youth In The Shade” đã vượt qua 780.000 bản trong 05 ngày với 1,08 triệu bản trong 13 ngày. Từ đó phá kỷ lục về Album đầu tay K-pop được đặt hàng trước nhiều nhất.

“Youth In The Shade” còn trở thành Album đầu tay K-pop đầu tiên bán được hơn một triệu bản. Theo Bảng xếp hạng Hanteo, Mini Album này đã bán được 1,24 triệu bản trong ngày đầu tiên phát hành và 1.822.028 bản trong tuần đầu tiên. “Youth In The Shade” sau đó đã được chứng nhận hai triệu bản bởi Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) và lập kỷ lục là album đầu tay K-pop đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản. Mini Album cũng được xếp hạng thứ 18 trong danh sách của Liên đoàn Công nghiệp Máy ghi âm Quốc tế (IFPI) dành cho các Album có doanh số bán hàng cao nhất trên toàn thế giới qua các định dạng phát trực tuyến, tải xuống và nhạc vật lý trong năm dương lịch 2023. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Các giải thưởng của nhóm ZB1

Nhóm nhạc ZB1 đã đoạt được một số giải thưởng khác nhau vào năm 2023 gồm:

  • Nhóm đoạt giải tân binh trong hạng mục K-Global Super Rookie Award và giải Bonsang trong hạng mục K-Global Dream Heart Main Award tại lễ trao giải K-Global Super Rookie Award vào năm 2023.
  • Nhóm đoạt giải Bonsang trong hạng mục Worldwide Fans’ Choice Top 10 tại lễ trao giải 2023 MAMA Awards vào năm 2023.

Nhóm nhạc ZB1 đã đoạt được một số giải thưởng khác nhau vào năm 2023Nhóm nhạc ZB1 đã đoạt được một số giải thưởng khác nhau vào năm 2023

Lời kết

ZB1 là nhóm nhạc nam nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả sau khi ra mắt. Nhóm nhạc này còn chinh phục “Grand Slam tân binh” chỉ sau nửa năm ra mắt. Từ đó giúp ZB1 trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong lịch sử đạt doanh số một triệu bản Album ngày đầu trên Hanteo. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm ZB1

1. Nhóm nhạc ZB1 gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc ZB1 có 09 thành viên gồm Zhang Hao, Sung Han Bin, Seok Matthew, Ricky, Park Gun Wook, Kim Tae Rae, Kim Gyu Vin,  Kim Ji Woong và Han Yujin.

2. Tên Fadom của ZB1 là gì?

Ten Fandom của ZB1 là “Zerose”.

3. Ai là trưởng nhóm của nhóm nhạc ZB1?

Sung Hanbin là trưởng nhóm của nhóm nhạc ZB1.

4. HanYujin của ZB1 sinh ngày bao nhiêu? 

HanYujin của ZB1 sinh ngày 20/3/2007.

5. Ý nghĩa tên nhóm nhạc ZB1 là gì?

Ý nghĩa tên nhóm nhạc ZB1 là cam kết của các thành viên trong việc chia sẻ với người hâm mộ hành trình còn dang dở của nhóm từ con số 0 đến con số 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết