KpopNhóm nhạc nữ Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc XG và Thông Tin Profiles 7 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc XG và Thông Tin Profiles 7 thành viên XG

XG chính là nhóm nhạc nữ đang gây sốt cộng đồng mạng với các thành viên sở hữu gương mặt ngây thơ, thân hình bốc lửa và hát toàn tiếng Anh. Tất cả các thành viên đều đến từ Nhật Bản nhưng lại đang sống và quảng bá tại Hàn Quốc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây!

Tiểu sử nhóm nhạc XG

XG được biết đến là nhóm nhạc nữ có 07 thành viên gồm Jurin, Chisa, Hinata, Juria, Cocona, Maya và Harvey được thành lập vào tháng 01/2023. Nhóm nhạc này chính thức ra mắt trước công chúng vào ngày 18/03/2022 với đĩa đơn đầu tay tên “Tippy Toes”. Đây là nhóm nhạc đầu tiên ra mắt từ công ty sản xuất giải trí toàn cầu mới tên “XGALX” được liên kết với Avex.

Nhóm nhạc đã cố gắng trao quyền cho giới trẻ trên toàn thế giới với âm nhạc và màn trình diễn đầy mới mẻ, sáng tạo. Nhóm còn kết hợp các yếu tố như J-Pop, K-Pop và văn hóa âm nhạc phương Tây lại với nhau. XG là những nghệ sĩ đã ký hợp đồng với Avex và giám đốc điều hành XGALX Simon Jakops làm việc với Avex để quảng bá nhóm tại Hàn Quốc và trên toàn cầu. Đây cũng là lý do vì sao công ty muốn nát bằng tiếng Anh thay vì tiếng Nhật hay tiếng Hàn. 

1. Ý nghĩa tên nhóm XG

Tên “XG” của nhóm là viết tắt của từ “Xtra normal Girls”. Thuật ngữ này thường được sử dụng như một cái tên đầy khát vọng và nhóm luôn muốn truyền sức mạnh đến cho giới trẻ trên toàn thế giới bằng âm nhạc cùng màn trình diễn sáng tạo, mới mẻ. 

Tên “XG” của nhóm là viết tắt của từ “Xtra normal Girls”Tên “XG” của nhóm là viết tắt của từ “Xtra normal Girls”

2. XG Fandom “Alphaz”

Tên Fandom của XG tên “Alphaz” và được thành lập vào ngày 25/07/2022. Tại Việt Nam, Group cộng đồng các V-Alphazs đầu tiên tại Việt Nam tên “Động sói của XG”. Theo một vài thông tin, tên Fandom của nhóm còn có nghĩa là “Đứng đầu của một bầy sói”. 

Kênh SNS chính thức của nhóm XG

Kênh SNS chính thức của nhóm hiện đang được rất nhiều người hâm mộ tìm kiếm để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Cụ thể:

 • Trang web: https://xgalx.com/en/xg/ hoặc https://xgalx.com/en/.
 • Twitter: https://twitter.com/XGOfficial_?t=Bn8-47WH5ovO-X__11xcQQ&s=09.
 • Instagram: https://www.instagram.com/xgofficial/.
 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC12HMtO5MYph9dCZZ7yygng.
 • Facebook: https://www.facebook.com/XGOfficial.
 • TikTok: https://www.tiktok.com/@xg.official.
 • Weibo: https://weibo.com/n/xgofficial_.
 • Weverse: https://weverse.io/xg/artist.

Thông tin 7 thành viên XG

XG là nhóm nhạc đang gây xôn xao với 07 thành viên vô cùng xinh đẹp và mang phong cách, màu sắc khác nhau. Cụ thể:

1. Chisa

Chisa (치사) tên thật là Chisa Kondou (近藤千彩) sinh ngày 17/01/2002 tại Osaka, Nhật Bản. Cô nàng được biết đến là một nữ ca sĩ, diễn viên và người mẫu người Nhật Bản đang hoạt động tại Hàn Quốc. Chisa hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ XG và đảm nhiệm vị trí Sub-Leader, Main Vocalist trong nhóm. Cô nàng còn là thành viên thứ hai được công ty tiết lộ vào ngày 30/01/2022. Cô sở hữu kỹ năng thanh nhạc vô cùng tuyệt vời. Trước khi trở thành một Idol K-Pop, cô cũng từng là một nữ diễn viên. Theo như một số thông tin từ giới truyền thông Nhật Bản, nguyên nhân thúc đẩy Chisa trở thành một Idol K-Pop chính là Namie Amuro. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Chisa XG:

✅ Tên thật: ⭐ Chisa Kondou (近藤千彩)
✅ Nghệ danh: ⭐ Chisa (치사)
✅ Ngày sinh: ⭐ 17/01/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Ma Kết
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Osaka, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Sub-Leader, Main Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 157 cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

ChisaChisa

2. Hinata

Hinata (ひなた/히나타) tên thật là Sohara Hinata (宗原ひなた / 소하라 히나타) sinh ngày 11/06/2022 tại Nagoya, Aichi, Nhật Bản. Hiện tại, cô nàng đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc XG và đảm nhiệm vị trí Main Dancer, Sub Vocalist trong nhóm. Cô là thành viên thứ 04 được công ty tiết lộ vào ngày 01/02/2022. Ngoài ra, theo một vài thông tin từ trang K-Pop News, trước đây, Hinata đã từng là thực tập sinh “tin đồn” của công ty YG Entertainment. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Hinata XG:

✅ Tên thật: ⭐ Sohara Hinata (宗原ひなた / 소하라 히나타)
✅ Nghệ danh: ⭐ Hinata (ひなた/히나타)
✅ Ngày sinh: ⭐ 11/06/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Nagoya, Aichi, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Main Dancer, Sub Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 153 cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

HinataHinata

3. Jurin

Jurin (樹林/주린) tên thật là Asaya Jurin (朝谷樹林/아사야 주린) sinh ngày 19/06/2002 tại Chigasaki, Kanagawa, Nhật Bản. Hiện tại, cô nàng đang hoạt động cùng nhóm nhạc nữ XG và đảm nhiệm vị trí Leader, Lead Rapper, Main Dancer, Vocalist trong nhóm. Cô chính là thành viên đầu tiên được công ty giới thiệu chính thức trước khán giả vào ngày 29/01/2022. Trước khi ra mắt, Jurin từng là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp với kinh nghiệm trượt dày dặn từ năm ba tuổi. Ước mơ mà cô nàng ấp ủ từ bé là làm người mẫu và cũng đã trở thành sự thật khi cô là người mẫu của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Popteen và Drop Tokyo,…Jurin còn là sinh viên của học viện nghệ sĩ Avex. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Jurin XG:

✅ Tên thật: ⭐ Asaya Jurin (朝谷樹林/아사야 주린)
✅ Nghệ danh: ⭐ Jurin (樹林/주린)
✅ Ngày sinh: ⭐ 19/06/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song  Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Chigasaki, Kanagawa, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Lead Rapper, Main Dancer, Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 158 cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình: ⭐ –

JurinJurin

4. Harvey

Harvey (ハービー/하비) tên thật là Amy Jannet Harvey (ハーヴィー瑛美 /  에이미 자넷 하비) sinh ngày 18/12/2002 tại Tokyo, Nhật Bản. Cha của cô nàng đến từ Úc và mẹ cô là người Nhật Bản nên cô mang dòng máu lai giữa Nhật Bản – Úc. Ngay từ khi học trung học cơ sở, cô đã hoạt động với tư cách là một người mẫu. Cô còn từng tham gia chương trình “Tokyo Girl”. Hiện tại, Harvey đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc XG và đảm nhiệm vị trí Main Rapper, Sub Vocalist trong nhóm. Cô nàng còn là thành viên cuối cùng được công ty giới thiệu vào ngày 04/02/2022. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Harvey XG:

✅ Tên thật: ⭐ Amy Jannet Harvey (ハーヴィー瑛美 /  에이미 자넷 하비)
✅ Nghệ danh: ⭐ Harvey (ハービー/하비)
✅ Ngày sinh: ⭐ 18/12/2002
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản – Úc
✅ Quê hương: ⭐ Tokyo, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Main Rapper, Sub Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 160 cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

HarveyHarvey

5. Juria

Juria (ジュリア/쥬리아) tên thật là Ueda Juria (上田ジュリア/ 우에다 쥬리아) và trước đây gọi là Yanou Juria (矢納純利亜) sinh ngày 28/11/2004 tại Nhật Bản. Hiện tại, cô nàng đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc XG và đảm nhiệm vị trí Main Vocalist trong nhóm. Cô còn là thành viên thứ 06 được công ty tiết lộ vào ngày 03/02/2022. Juria là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Amore Carina với kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời. Sau khi rời khởi nhóm nhạc này vào năm 2015, cô nàng đã học tại Học viện Nghệ sĩ Avex Tokyo. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Juria XG:

✅ Tên thật: ⭐ Ueda Juria (上田ジュリア/ 우에다 쥬리아) và trước đây gọi là Yanou Juria (矢納純利亜)
✅ Nghệ danh: ⭐ Juria (ジュリア/쥬리아)
✅ Ngày sinh: ⭐ 28/11/2004
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Osaka, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Main Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 154 cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ –

JuriaJuria

6. Maya

Maya (マヤ/마야) tên thật là Kawachi Maya (河地マヤ / 카와치 마야) sinh ngày 10/08/2005 tại Nhật Bản. Hiện tại, cô nàng đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc XG và đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist, Rapper trong nhóm. Cô còn là thành viên thứ 05 được công ty tiết lộ vào ngày 02/02/2022. Trước khi ra mắt, Maya cũng đã thử giọng “Tokyo Girls” vào năm 2017. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Maya XG:

✅ Tên thật: ⭐ Kawachi Maya (河地マヤ / 카와치 마야)
✅ Nghệ danh: ⭐ Maya (マヤ/마야)
✅ Ngày sinh: ⭐ 10/08/2005
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Sư Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocalist, Rapper
✅ Chiều cao: ⭐ 157 cm
✅ Cân nặng: ⭐ 46kg
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

MayaMaya

7. Cocona

Cocona (ココナ/코코나) tên thật là Akiyama Kokona (秋山心響 / 아키야마 코코나) sinh ngày 06/12/2005 tại Nhật Bản. Hiện tại, cô nàng đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc XG và đảm bảo vị trí Main Rapper, Sainenshō (Youngest) trong nhóm. Cô còn là thành viên thứ ba được công ty tiết lộ vào ngày 31/01/2022. Cocona sinh viên của Học viện Nghệ sĩ Avex và nhóm dự án “A-CE”. Cô nàng cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Thử thách Kira 2018” ở hạng mục ca hát. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Cocona XG:

✅ Tên thật: ⭐ Akiyama Kokona (秋山心響 / 아키야마 코코나)
✅ Nghệ danh: ⭐ Cocona (ココナ/코코나)
✅ Ngày sinh: ⭐ 06/12/2005
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Nhân Mã
✅ Quốc tịch: ⭐ Nhật Bản
✅ Quê hương: ⭐ Kanto, Nhật Bản
✅ Vị trí: ⭐ Main Rapper, Sainenshō (Youngest)
✅ Chiều cao: ⭐ 157 cm
✅ Cân nặng: ⭐ –
✅ Nhóm máu: ⭐ –
✅ Gia đình: ⭐ –

CoconaCocona

Tổng hợp các Album & MV của nhóm XG

Các sản phẩm âm nhạc của nhóm luôn được rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao và yêu thích với sự “độc – lạ”. Cụ thể:

1. Đĩa đơn: “Tippy Toes” – Ngày 18/03/2022

“Tippy Toes” chính là đĩa đơn đầu tay của nhóm được phát hành vào ngày 18/03/2022. Phiên bản vật lý của đĩa đơn này cũng được sản xuất với số lượng hạn chế ở hai phiên bản là LP và CD. “Tippy Toes” được mô tả là một bài hát gây nghiện mang phong cách âm nhạc Hip-Hop và R&B. Trong khi đó, những đoạn điệp khúc thì thầm và giọng hát đặc biệt của từng thành viên giúp bài hát trở nên ấn tượng và mạnh mẽ hơn. Còn những đoạn Rap sôi động và sắc sảo đã dệt nên năng lượng Dope cho bài hát. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Đĩa đơn: “Tippy Toes” – Ngày 18/03/2022Đĩa đơn: “Tippy Toes” – Ngày 18/03/2022

2. Đĩa đơn: “Mascara” – Ngày 29/06/2022

“Mascara” là đĩa đơn thứ hai của nhóm được phát hành vào ngày 29/06/2022. Phiên bản vật lý của đĩa đơn này còn được sản xuất với số lượng hạn chế. Bài hát này giống như một bài thánh ca dành cho thế hệ tiếp theo tràn đầy sự tự tin và lòng trắc ẩn. “Mascara” đã phá vỡ ranh giới của mọi thể loại nhạc khi pha trộn giai điệu cơ bản từ mạnh mẽ, năng động, hấp dẫn đến nhạc Pop và bẫy. Bài hát này nhằm gợi lên sức mạnh, sự đoàn kết và tình bạn vĩnh cửu. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Đĩa đơn: “Mascara” - Ngày 29/06/2022Đĩa đơn: “Mascara” – Ngày 29/06/2022

3. Album: “Shooting Star” – Ngày 25/01/2023

“Shooting Star” là Album đơn của nhóm phát hành vào ngày 25/01/2023 với ca khúc chủ đề cùng tên. Ngoài ra, “Left Right” cũng được quảng bá trên các chương trình âm nhạc. Phiên bản vật lý của đĩa đơn đã được phát hành với số lượng hạn chế gồm cả nhạc cụ chính thức của cả hai bài hát trong đó. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Album: “Shooting Star” - Ngày 25/01/2023Album: “Shooting Star” – Ngày 25/01/2023

4. Đĩa đơn: “Grl Gvng” – Ngày 30/06/2023

“Grl Gvng” chính là đĩa đơn phát hành trước trong Mini Album đầu tiên “New DNA” của nhóm phát hành vào ngày 30/06/2023. Đĩa đơn này còn là ca khúc chủ đạo trong Mini Album và đóng vai trò là bản phát hành báo trước sự khởi đầu của một hành trình vĩ đại. “Grl Gvng” mang âm trầm tổng hợp rung động chạy qua nhịp bẫy tối giản và gợi lên tiếng hú. Trong đó có tiếng còi báo động mãnh liệt làm tăng thêm hiệu ứng mạnh mẽ và những câu Rap đậm chất sắc sảo cùng giọng hát tinh tế. Đĩa đơn này còn thể hiện sự đoàn kết của nhóm ngày càng mạnh mẽ hơn qua nghịch cảnh với thông điệp quyết tâm “Vươn lên đỉnh cao cùng phong cách độc đáo – không ảnh hưởng hay so sánh với bất kỳ ai khác”. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Đĩa đơn: “Grl Gvng” - Ngày 30/06/2023

Đĩa đơn: “Grl Gvng” – Ngày 30/06/2023

5. Mini Album: “New DNA” – Ngày 27/09/2023

“New DNA” được biết đến là Mini Album đầu tay của nhóm nhạc phát hành vào ngày 27/09/2023 thông qua XGALX. Ngoài ra còn đánh dấu lần phát hành Album đầu tiên của nhóm kể từ khi ra mắt vào tháng 03/2022. “New DNA” được thu âm bằng tiếng Anh và sử dụng thể loại âm nhạc Hip-Hop, R&B kết hợp với UK Drill và Jersey Club. “New DNA” còn có 04 đĩa đơn gồm “Grl Gvng”, “TGIF”, “New Dance” và “Puppet Show”. Sau khi phát hành, Mini Album này đã đạt vị trí số một trên Billboard Japan Hot Albums và vị trí thứ hai trên Oricon Albums Chart. Ngoài ra, “New DNA” còn nhận được chứng nhận vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) cho doanh số hơn 100.000 bản. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Mini Album:  “New DNA” - Ngày 27/09/2023

Mini Album:  “New DNA” – Ngày 27/09/2023

6.  Đĩa đơn: “TGIF” – Ngày 04/08/2023

“TGIF” là đĩa đơn kỹ thuật số của nhóm phát hành vào ngày 04/08/2023 dưới dạng đĩa đơn phát hành trước cho Mini Album đầu tiên “New DNA”. Đây là một bài hát có chủ đề là “Thank God I’m Fly” thể hiện ý tưởng rằng tất cả chúng ta đều đặc biệt và nên yêu bản thân mình dù thế nào đi nữa. “TGIF” mang âm trầm sôi động và âm thanh của bộ gõ gây nghiện trong phần điệp khúc. Từ đó tạo nên một bài hát vô cùng mạnh mẽ và độc đáo. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Đĩa đơn: “TGIF” - Ngày 04/08/2023Đĩa đơn: “TGIF” – Ngày 04/08/2023

7. Đĩa đơn: “New Dance” – Ngày 23/08/2023

“New Dance” cũng là đĩa đơn kỹ thuật số phát hành trước cho Mini Album đầu tiên “New DNA” của nhóm phát hành vào ngày 23/08/2023. Bài hát này sử dụng nhạc cụ sôi động và là “Dance Summer Song” nổi bật với những đoạn Riff Guitar, âm thanh High Hat cùng giai điệu điệp khúc sôi động, vui tươi. “New Dance” được nhận xét là một bài hát có nhịp điệu truyền tải thông điệp rằng “Hãy khiêu vũ và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ mà không cần lo lắng về việc người khác nghĩ gì về mình”. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Đĩa đơn: “New Dance” - Ngày 23/08/2023

Đĩa đơn: “New Dance” – Ngày 23/08/2023

8. Đĩa đơn: “Winter Without You” – Ngày 08/12/2023

“Winter Without You” là đĩa đơn kỹ thuật số của nhóm phát hành vào ngày 08/12/2023. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Đĩa đơn: “Winter Without You” - Ngày 08/12/2023

Đĩa đơn: “Winter Without You” – Ngày 08/12/2023

Các giải thưởng của nhóm XG

Nhóm nhạc XG mặc dù ra mắt trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc không lâu nhưng cũng giành được nhiều giải thưởng khác nhau như:

 • Nhóm đoạt giải thưởng “Ngôi sao đang lên” tại lễ trao giải “Giải thưởng Video âm nhạc MTV Nhật Bản” năm 2022.
 • Nhóm đoạt giải thưởng “Ra mắt của năm” tại lễ trao giải “Giải thưởng K4US hàng năm” năm 2022.
 • Nhóm đoạt giải thưởng “Ngôi sao tiếp theo – Nữ” tại lễ trao giải “MVA K-Star” năm 2023.

XG đoạt giải thưởng “Ngôi sao tiếp theo – Nữ” tại lễ trao giải “MVA K-Star” năm 2023XG đoạt giải thưởng “Ngôi sao tiếp theo – Nữ” tại lễ trao giải “MVA K-Star” năm 2023

Lời kết

XG là nhóm nhạc thuộc công ty sản xuất giải trí toàn cầu chuyên phát triển những nghệ sĩ có thế giới quan từ sáng tạo đến “táo bạo”. Mỗi cô gái đều mang màu sắc và phong cách nổi trội khác nhau giúp tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng và hấp dẫn nhất. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc nữ này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm XG

1. Nhóm nhạc XG ra mắt ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc XG ra mắt vào ngày 18/03/2022.

2. Nhóm nhạc XG gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc XG có 07 thành viên gồm Jurin, Chisa, Hinata, Juria, Cocona, Maya và Harvey.

3. Nhóm nhạc XG thuộc công ty nào?

Nhóm nhạc XG thuộc công ty sản xuất giải trí toàn cầu mới XGALX và được liên kết với Avex.

4. Mini Album đầu tiên của nhóm nhạc XG tên gì?

Mini Album đầu tiên của nhóm nhạc XG tên “New DNA”.

5. Tên Fandom của nhóm nhạc XG là gì? 

Tên Fandom của nhóm nhạc XG là “Alphaz”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết