KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử nhóm nhạc Everglow và Thông Tin Profiles 6 thành viên...

Tiểu sử nhóm nhạc Everglow và Thông Tin Profiles 6 thành viên Everglow

Everglow được biết đến với tên gọi là “Tân binh khủng long 2019”. Đây là một trong những nhóm nhạc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông với 06 thành viên vô cùng xinh đẹp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhóm nhạc nữ này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử nhóm nhạc Everglow

Everglow là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc quản lý của công ty Yuehua Entertainment. Nhóm nhạc chính thức ra mắt với đội hình 06 thành viên vào ngày 18/03/2019 với Single đầu tay tên “Arrival of Everglow”. Tuy nhiên, thành viên ngoại quốc duy nhất của nhóm là Yiren đã tạm ngừng hoạt động với nhóm vào ngày 09/01/2022. Sau đó, cô nàng trở về Trung Quốc và bắt đầu sự nghiệp hoạt động cá nhân. Hiện tại, nhóm nhạc Everglow đang hoạt động với đội hình 05 thành viên người Hàn Quốc gồm E:U, Sihyeon, Mia, Onda và Aisha. 

1. Ý nghĩa tên nhóm Everglow

Tên “Everglow” của nhóm nhạc được ghép từ chữ “Ever” tức mãi mãi và “Glow” tức toả sáng. Ý nghĩa tên nhóm Everglow là mãi mãi toả sáng. 

Ý nghĩa tên nhóm Everglow là mãi mãi toả sángÝ nghĩa tên nhóm Everglow là mãi mãi toả sáng

2. Everglow Fandom “FOREVER”

Vào ngày 19/08/2019, trong một buổi họp báo giới thiệu Single Album Comeback tên “Hush”, nhóm nhạc Everglow đã thông báo tên Fandom chính thức là “FOREVER”. Tên Fandom này còn có hai ý nghĩa đó là:

 • Ý nghĩa thứ nhất là “FOREVER” tức “For Everglow” có nghĩa “Fandom tồn tại vì Everglow”.
 • Ý nghĩa thứ hai là “FOREVER” tức “Vĩnh cửu” có nghĩa “Everglow và người hâm mộ mãi mãi bên nhau”.

3. Lightstick Everglow và màu sắc đại diện

Lightstick Everglow được thiết kế khá giống ngọn đuốc trong suốt và bên trong có quả cầu màu tím đầy ấn tượng. Lightstick này được người hâm mộ sử dụng trong các buổi hòa nhạc hay sự kiện khác để thể hiện sự ủng hộ dành cho nhóm nhạc.

Lightstick Everglow được thiết kế khá giống ngọn đuốc trong suốtLightstick Everglow được thiết kế khá giống ngọn đuốc trong suốt

Kênh SNS chính thức của nhóm Everglow

Nếu người hâm mộ muốn cập nhật các tin tức mới nhất và chuẩn xác về nhóm nhạc Everglow có thể tham khảo một số kênh SNS chính thức như sau:

 • Website (công ty): “Yuehua Entertainment”.
 • Youtube: “EVERGLOW”.
 • Facebook: “Everglow”.
 • Instagram: “@offcial_everglow” | “@everglow_everyday”.
 • Twitter: “@EVERGLOW_twt”.
 • V Live: “EVERGLOW (에버글로우)”.
 • Fancafe: “EVERGLOW”.

Thông tin 6 thành viên Everglow

Nhóm nhạc Everglow với những mỹ nhân vô cùng xinh đẹp và tài năng nên mọi thông tin chi tiết về từng thành viên được người hâm mộ tìm kiếm. Cụ thể:

1. E:U

Nghệ danh “E:U” có nghĩa là “Especially for U” tức đặc biệt dành cho bạn. Cô nàng là thành viên thứ 05 của nhóm nhạc Everglow được công ty tiết lộ. Ngoài ra, điểm độc đáo của cô là đôi bàn tay nhỏ và giọng nói khàn khàn. Trước khi trở thành thành viên chính thức của nhóm, E:U từng là người mẫu của nhãn hiệu giàu Stare. Cô nàng còn từng là cổ động viên thuộc nhóm cổ động IMPACT và xuất hiện trên chương trình “Star King” vào tháng 08/2015. E:U chính thức trở thành thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment từ năm 2015. Vào tháng 02/2017, cô nàng còn là MC cho Show “Delicious Cooking Class” của đài SBS. Cô cũng đã quay và đăng một số Vlog ngắn lên trên kênh Yuehua Girls. E:U còn ở chung phòng với thành viên Sihyeon.

 E:U  E:U 

Món ăn yêu thích của E:U là đồ chiên và trong các loại pizza, cô thích ăn Pizza bắp nhất. Tuy nhiên, cô nàng lại ghét ớt, nho khô và không thích ăn mì tương đen. Cô rất thích nhất là mùa xuân và bộ sưu tập son dưỡng của cô còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. E:U còn có thể nói tiếng Anh và được nhiều người đánh giá là người có tính cách thật thà, cởi mở. Cô nàng mỗi khi rảnh rỗi rất thích xem Video Mukbang, Show truyền hình Running Man và Law of The Jungle. Ngoài ra, E:U  cũng thường xem các chương trình truyền hình Mỹ và Show truyền hình yêu thích của cô là “13 Reasons Why”. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của E:U Everglow:

✅ Tên thật: ⭐ Park Jiwon (박지원)
✅ Nghệ danh: ⭐ E:U (이유)
✅ Ngày sinh: ⭐ 19/05/1998
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Kim Ngưu
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Gangnam, Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Leader, Main Rapper, Main Dancer
✅ Chiều cao: ⭐ 161cm
✅ Cân nặng: ⭐ 43kg
✅ Nhóm máu: ⭐ O
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

2. Sihyeon

Sihyeon học cùng trường cấp ba với Serim và trước đây cũng từng tham gia chương trình “Produce 101” ở vị trí thứ 40, “Produce 48” ở vị trí thứ 27. Màu sắc yêu thích của cô nàng là màu tím và màu sắc đại diện là màu xanh lá. Cô còn có sở thích là sưu tầm, nấu nướng và vẽ móng. Hình mẫu lý tưởng của Sihyeon là Sunmi và Uknow Yunho. Cô nàng là thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment trong khoảng hai năm 10 tháng. 

SihyeonSihyeon

Ngoài ra, cô còn là thành viên đầu tiên được công ty tiết lộ. Sihyeon còn được đánh giá có nét giống với “tình đầu quốc dân” Suzy. Điểm mạnh của cô nàng là ca hát và nhảy múa. Cô còn có hàm răng thỏ, mái tóc khỏe mạnh, chăm chủ và chiếc cổ dài. Sihyeon rất thích Frozen, yêu thú cưng, thích ăn Pizza Chicago và món ăn vặt yêu thích vào ban đêm là Tteokbokki. Cô nàng đặc ghét rau đỏ. Sihyeon còn chơi thân với các thành viên IZONE và đặc biệt là với Yena, Eunbi. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Sihyeon Everglow:

✅ Tên thật: ⭐ Kim Sihyeon (김시현)
✅Nghệ danh: ⭐ Sihyeon (시현)
✅ Ngày sinh: ⭐ 5/8/1999
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Sư Tử
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ Lead Vocalist, Visual, Face Of The Group
✅Chiều cao: ⭐ 168
✅ Cân nặng: ⭐ 51
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐Bố, mẹ và anh trai

3. Mia

Nghệ danh “Mia” của cô nàng có nguồn gốc từ Scandinavian và có nghĩa là đứa trẻ xinh đẹp. Cô nàng là thành viên thứ hai trong nhóm nhạc Everglow được công ty tiết lộ. Cô rất rất ghét bệnh viện mà mọi thứ liên quan đến nơi này. Điểm độc đáo của Mia là Satoori và giọng nói trầm. Mia còn rất sợ bóng tối và sấm sét. Dòng nhạc yêu thích của cô nàng là Indie Pop. Cô đã nhả rất nhiều khi còn nhỏ nên mắt cá chân của cô không được tốt. Mia rất yêu thú cưng và được đánh giá là sở hữu giọng ca và vũ đạo tốt nhất trong nhóm Everglow. Mia còn nhận được nhiều lời khen ngợi với biểu cảm thu hút khi biểu diễn trên sân khấu. Màu sắc đại diện của cô nàng là màu đỏ và món ăn yêu thích là Socola. Hình mẫu lý tưởng của Mia là BoA, Hyorin, Ailee và Park Hyoshin. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Mia Everglow:

Tên thật: Han Eunji (한은지)
Nghệ danh: Mia (미아)
Ngày sinh: 13/01/2000
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Quốc tịch: Hàn Quốc
Quê hương:
Vị trí: Main Vocalist, Main Dancer
Chiều cao: 163cm
Cân nặng: 42kg
Nhóm máu: A
Gia đình: Bố, mẹ, chị gái và anh trai

MiaMia

4. Onda

Nghệ danh “Onda” trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là “Đến với tôi. Cô nàng được giới thiệu là cô gái 4D với điểm độc đáo là biểu cảm cười. Cô còn là thành viên dễ sợ hãi nhất của nhóm nhạc Everglow. Cô nàng là thành viên thứ ba được công ty Yuehua Entertainment tiết lộ. Onda còn là Fan hâm mộ của Harry Potter và Twilight. Cô nàng rất ghét những thứ lạnh và đắng. Cô cũng từng tham gia chương trình “Idol School” năm 2017 và đứng ở vị trí thứ 40. Onda ở chung phòng với thành viên Mia. Màu sắc đại diện của cô nàng là màu hồng và màu sắc yêu thích là màu đỏ. Cô có sở thích là xem phim và chụp ảnh tự sướng. Hình mẫu lý tưởng của Onda là SNSD và Ariana Grande. Phương châm sống của cô nàng là “Luôn suy nghĩ sâu sắc và hãy làm việc chăm chỉ”. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Onda Everglow:

Tên thật: Jo Serim (조세림)
Nghệ danh: Onda (온다)
Ngày sinh: 18/05/2000
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
Quốc tịch: Hàn Quốc
Quê hương:
Vị trí: Sub Vocalist, Lead Dancer
Chiều cao: 165cm
Cân nặng: 42kg
Nhóm máu: B
Gia đình: Bố và mẹ

OndaOnda

5. Aisha

Aisha từng học tại Trường Nghệ thuật Đa năng Hanlim. Cô còn từng theo học nhảy tại “Night Dance Institute”. Nghệ danh của cô được lấy cảm hứng từ “Asia” tức Châu Á mang ý nghĩa là một thần tượng chiếm lấy Châu Á. Aisha con làm thực tập sinh của công ty trong khoảng 10 năm. Trước đây, cô nàng còn là cựu thực tập sinh của công ty JYP Entertainment trong khoảng một năm 7 tháng. Cô nàng còn là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc Everglow được công ty tiết lộ. Khuôn mặt của Aisha được nhận xét là khá giống với Jeon Somi và Soojin của (G)I-DLE. Đặc biệt, đôi mắt quyến rũ chính là điểm độc đáo của cô nàng. 

AishaAisha

Cô còn được biết đến là một trong những nữ thần tượng cao nhất KPOP. Món ăn mà Aisha không thích đó là rau và cá. Cô nàng còn rất thân với thành viên Yiren trong nhóm và chơi thân với Chaeyeon của IZ*ONE), Chaeryeong của ITZY. Màu sắc đại diện của cô là màu đen và màu sắc yêu thích là màu tím, màu đen và màu mint. Hình mẫu lý tưởng của Aisha là Sunmi và BlackPink. Cô nàng còn có thể nói thành thạo tiếng Nhật. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Aisha Everglow:

✅ Tên thật: ⭐ Heo Yoorim (허유림)
✅ Nghệ danh: ⭐ Aisha (아샤)
✅ Ngày sinh: ⭐ 21/07/2000
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ vCự Giải
✅ Quốc tịch: ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ –
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Lead Rapper
✅ Chiều cao: ⭐ v174cm
✅ Cân nặng: ⭐ 55kg
✅ Nhóm máu: ⭐ B
✅ Gia đình: ⭐ Bố, mẹ và chị gái

6. Yiren

Yiren được biết đến là thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment trong khoảng hai năm hai tháng và là thành viên thứ 04 của nhóm nhạc Everglow được công ty tiết lộ. Cô nàng còn là thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm. Cô rất thân với thành viên Aisha cùng nhóm và thân với Yena của IZ*ONE. Chuyên môn của Yiren là múa Trung Quốc. Cô nàng còn tham dự chương trình “Produce 48” trong tập 05 vào năm 2018. Cô giành được vị trí thứ 08 nhưng ở tập 09 lại bị tụt xuống vị trí thứ 28 rồi bị loại. Trong chương trình, Yiren còn được bình chọn là #1 Visual Center. Cô nàng đặc biệt thích mua sắm và nấu ăn với món ăn yêu thích là Pasta. Màu sắc đại diện của cô là màu trắng và hình mẫu lý tưởng là Yoona của SNSD, Jun Jihyun.Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Yiren Everglow:

✅ Tên thật: ⭐ Wang Yiren (王怡人 – 왕이런)
✅ Nghệ danh: ⭐ Yiren (이런)
✅ Ngày sinh: ⭐ 29/12/2000
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Ma Kết
✅ Quốc tịch: ⭐ Trung Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Chiết Giang, Hàng Châu, Trung Quốc
✅ Vị trí: ⭐ Sub Vocalist, Lead Dancer, Center, Maknae
✅ Chiều cao: ⭐ 163cm
✅ Cân nặng: ⭐ 43kg
✅ Nhóm máu: ⭐ AB
✅ Gia đình: ⭐ Bố và mẹ

YirenYiren

Tổng hợp các Album & MV của nhóm Everglow

Các sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc Everglow nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao của người hâm mộ. Cụ thể:

1. Album đơn: “Arrival of Everglow” – 18/03/2019

Nhóm nhạc Everglow phát hành Album đơn đầu tiên tên “Arrival Of Everglow” và ca khúc chủ đề tên “Bon Bon Chocolat” vào ngày 18/03/2019. Bài hát này được sáng tác với sự hợp tác của nhà soạn nhạc Melanie Fontana. Nhóm nhạc Everglow cũng đã có sân khấu Debut chính thức vào ngày 21/03 trong chương trình âm nhạc M Countdown. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

  Album đơn: “Arrival of Everglow” - 18/03/2019  Album đơn: “Arrival of Everglow” – 18/03/2019

2. Single: “Hush” – 19/08/2019

Nhóm nhạc Everglow đã trở lại với Single tên “Hush” với bài hát chủ đề là “Adios” vào ngày 19/08/2019. Bài hát này cũng đã giúp nhóm nhạc Everglow bước lên một tầm cao mới khi MV đạt được tổng 7,6 triệu View trong 24 giờ đầu tiên. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

Single: “Hush” - 19/08/2019Single: “Hush” – 19/08/2019

3. Mini Album: “Reminiscence” – 03/02/2020

Công ty Yuehua Entertainment chính thức thông báo chuẩn bị tổ chức Tour lưu diễn đầu tiên của nhóm vào ngày 24/01. Ngày 03/02/2020, nhóm nhạc Everglow phát hành Mini Album đầu tiên tên “Reminiscence” và đĩa đơn chính tên “Dun Dun”. Trong đó, MV “Dun Dun” đã có hơn 240 triệu lượt xem cho đến nay. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây:

Mini Album: “Reminiscence” - 03/02/2020Mini Album: “Reminiscence” – 03/02/2020

4. Mini Album: “-77.82X-78.29” – 21/09/2020

Mini Album “-77.82X-78.29” của nhóm nhạc Everglow được phát hành vào ngày 21/09/2020 với đĩa đơn chính là “Li Di Da” và ba bài hát khác gồm “Untouchable”, “Gxxd Boy” và “No Good Reason”. Trong đó, đĩa đơn “La Di Da” do thành viên E:U đồng sáng tác. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

Mini Album: “-77.82X-78.29” - 21/09/2020Mini Album: “-77.82X-78.29” – 21/09/2020

5. Single Album: “Last Melody” – 25/05/2021

Vào ngày 25/05/2021, nhóm nhạc Everglow cho ra mắt Single Album thứ ba tên “Last Melody”. Các thành viên đã hoá thân thành các chiến binh không gian và sử dụng sức mạnh các nguyên tố để chiến đấu với thế lực hắc ám. MV và lời bài hát cũng lan tỏa thông điệp về hành trình tìm kiếm khởi đầu mới, khơi dậy sự tự tin, vượt qua nỗi sợ hãi và chinh phục ước mơ của bản thân. Single Album này còn giúp nhóm nhạc Everglow giành chiến thắng tại The Show ngày 01/06. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

Single Album: “Last Melody” - 25/05/2021Single Album: “Last Melody” – 25/05/2021

6. Vở kịch mở rộng: “Return Of The Girl” – 01/12/2021

“Return Of The Girl” được biết đến là vở kịch mở rộng của nhóm nhạc nữ Everglow phát hành vào ngày 01/12/2021 và gồm 05 bài hát, trong đó có đĩa đơn chính tên “Pirate”. Vào ngày 22/11, danh sách ca khúc cũng được công bố và “Pirate” công bố là đĩa đơn chủ đạo. Vào ngày 24/11, đoạn giới thiệu Video âm nhạc cho “Pirate” đã được phát hành. Vào ngày 28/11, video giới thiệu vũ đạo cho “Pirate” cũng được phát hành. Người hâm mộ có thể thưởng thức bài hát đầy ấn tượng tại link dưới đây: 

Vở kịch mở rộng: “Return Of The Girl” - 01/12/2021Vở kịch mở rộng: “Return Of The Girl” – 01/12/2021

Các giải thưởng của nhóm Everglow

Trong suốt hành trình sự nghiệp của nhóm nhạc Everglow đã nhận được rất nhiều giải thưởng khác nhau có thể kể đến như:

 • Album “Arrival Of Everglow” của nhóm nhạc Everglow chỉ sau một ngày phát hành đã đạt được vị trí quán quân trên Hanteo.
 • MV “Bon Bon Chocolat” của nhóm cũng đạt 2.1 triệu view sau 19h phát hành.
 • Album “Hush” cùng bài hát chủ đề “Adios” của Everglow đạt được vị trí thứ 02 trên Bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales.
 • MV “Adios” của Everglow đã có số lượng người xem vượt qua con số 100 triệu và đây cũng là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Everglow đạt được thành tích đáng nể này.
 • MV “Dun Dun” của nhóm nhạc đạt được 16 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên ra mắt và dẫn đầu bảng xếp hạng lượt xem hàng ngày trên toàn thế giới. Ngoài ra, chỉ hơn một tháng sau khi phát hành, “Dun Dun” của Everglow cũng đã nhanh chóng vượt mức 100 triệu lượt xem. Thành tích này đã giúp Everglow trở thành nhóm nhạc nữ tân binh đầu tiên trong năm 2020 có MV đạt 100 triệu lượt xem.
 • MV “LA DI DA” của Everglow cũng cán mốc 10 triệu lượt xem chỉ trong một ngày.

Everglow đạt được rất nhiều giải thưởng đáng nể cùng các sản phẩm âm nhạcEverglow đạt được rất nhiều giải thưởng đáng nể cùng các sản phẩm âm nhạc

Lời kết

Everglow với các sản phẩm âm nhạc đầy hấp dẫn đã nhận được không ít giải thưởng đáng nể và lời khen đến từ phía khán giả. Nhóm nhạc còn sở hữu 05 thành viên vô cùng tài năng và xinh đẹp. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nhóm nhạc nữ này!

Câu hỏi thường gặp về nhóm Everglow

1. Nhóm nhạc Everglow thuộc công ty nào?

Nhóm nhạc Everglow thuộc công ty Yuehua Entertainment.

2. Nhóm nhạc Everglow gồm bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc Everglow hiện đang hoạt động với đội hình 05 thành viên người Hàn bao gồm E:U, Sihyeon, Mia, Onda, Aisha và Yiren.

3. Tên Fandom của nhóm nhạc Everglow là gì?

Tên Fandom chính thức của nhóm nhạc Everglow là “FOREVER”.

4. Nhóm nhạc Everglow Debut ngày bao nhiêu?

Nhóm nhạc Everglow chính thức ra mắt vào ngày 18/03/2019.

5. Album “Hush” cùng bài hát chủ đề “Adios” đạt vị trí thứ mấy trên BXH Billboard World Digital Song Sales?

Album “Hush” cùng bài hát chủ đề “Adios” đạt được vị trí thứ 02 trên Bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết