KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử, hình ảnh và sự kiện về JinE Oh My Girl...

Tiểu sử, hình ảnh và sự kiện về JinE Oh My Girl cập nhật mới nhất 07/2024

JinE được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Oh My Girl nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ. Cô nàng còn là thành viên có thời gian thực tập dài nhất trong số các thành viên của nhóm nhạc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nữ Idol này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

JinE Oh My Girl là ai? 

JinE tên thật là Shin Hye-jin (신혜진) sinh ngày 22/01/1995 tại Pohang, Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc. Cô nàng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Oh My Girl và đảm nhiệm vị trí Vocal. 

1. Tiểu sử của JinE

JinE sinh vào đầu năm 1995 nên cô nàng và thành viên Hyojung đã quyết định làm bạn và bỏ dùng kính ngữ với nhau. Cô nàng cũng đã một mình đi từ quê Pohang đến Seoul để tham dự buổi thử giọng cho công ty WM Entertainment vào đầu năm cấp ba. Sau đó, cô đã vượt qua vòng thử giọng và trở thành thực tập sinh của công ty vào tháng 04/2011. Ngoài ra, JinE còn là thành viên có thời gian thực tập lâu nhất khoảng 04 năm. 

JinE đã vượt qua vòng thử giọng và trở thành thực tập sinh của công ty vào tháng 04/2011JinE đã vượt qua vòng thử giọng và trở thành thực tập sinh của công ty vào tháng 04/2011

Cô nàng còn được biết đến với chiều cao khá khiêm tốn và gương mặt xinh đẹp, lôi cuốn. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô khá giống với nữ diễn viên Han Jimin. Tuy nhiên, cho đến tháng 08/2016, JinE đã phải tạm dừng mọi hoạt động vì chán ăn và nghỉ ngơi tại nhà bố mẹ. Vào ngày 30/10/2017, cô nàng chính thức rời khỏi nhóm nhạc Oh My Girl và công ty quản lý WM Entertainment. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của JinE Oh My Girl:

✅ Tên thật: ⭐ Shin Hye-jin (신혜진)
✅ Nghệ danh: ⭐ JinE
✅ Ngày sinh: ⭐ 22/01/1995
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Bảo Bình
✅ Quốc tịch:  ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Pohang, Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc
✅ Vị trí:  ⭐ Vocal
✅ Chiều cao: ⭐ 1m60
✅ Cân nặng: ⭐ 48kg
✅ Nhóm máu: ⭐A
✅ Gia đình:  ⭐ Bố, mẹ và em trai

👉👉👉 Xem thêm:

2. Sở thích và sở trường của JinE

 • Sở thích của JinE là lướt sóng và tắm nước xà bông đầy bong bóng.
 • Khi còn ở trong nhóm nhạc Oh My Girl, cô nàng ở cùng phòng với Jiho.
 • Hình mẫu lý tưởng của JinE là một người mà mình cảm thấy vui vẻ mỗi khi gặp nhau và một người nào đó mà giống như một người bạn. Trong số những người nổi tiếng, cô nàng rất thích diễn viên So Ji-Sub.

Đời tư của JinE Oh My Girl

Câu chuyện về đời tư và mối quan hệ hẹn hò của JinE trước, sau khi gia nhập và rời nhóm nhạc Oh My Girl luôn được truyền thông, người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, cô nàng lại là một người khá kín tiếng nên không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho truyền thông. Hiện tại, JinE vẫn còn độc thân và chưa có ý định muốn hẹn hò. Cô nàng muốn tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn dù đã rời khỏi nhóm nhạc. Mặc dù vậy, trong tương lai, JinE chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội và tìm được mẫu người lý tưởng của mình. Cô nàng cũng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của bản thân là một người mà mình cảm thấy vui vẻ mỗi khi gặp nhau và một người nào đó mà giống như một người bạn. Ngoài ra, JinE còn chia sẻ thêm bản thân rất thích diễn viên So Ji-Sub trong số những người nổi tiếng của làng giải trí KPOP.

JinE vẫn còn độc thân và chưa có ý định muốn hẹn hòJinE vẫn còn độc thân và chưa có ý định muốn hẹn hò

Cộng đồng fan hâm mộ (Fandom) của JinE là ai?

Cộng đồng Fan hâm mộ của JinE vô cùng đông đảo và ngày càng tăng cao sau khi cô nàng Debut cùng nhóm nhạc Oh My Girl. Cho đến nay, mặc dù đã rời khỏi nhóm nhạc và công ty quản lý nhưng người hâm mộ JinE vẫn luôn yêu mến và ủng hộ cô nàng trên con đường sự nghiệp.

Phong cách âm nhạc mà JinE theo đuổi là gì?

Phong cách âm nhạc mà JinE theo đuổi là phong cách tươi mới và ngọt ngào. Đây cũng là phong cách mà nhóm nhạc Oh My Girl áp dụng phổ biến trong các sản phẩm âm nhạc của mình và nhận được sự đón nhận của người hâm mộ. 

Phong cách âm nhạc mà JinE theo đuổi là phong cách tươi mới và ngọt ngàoPhong cách âm nhạc mà JinE theo đuổi là phong cách tươi mới và ngọt ngào

Hành trình xây dựng sự nghiệp và các bài hát, MV nổi tiếng của JinE

Hành trình xây dựng sự nghiệp của JinE trước và sau khi rời nhóm nhạc Oh My Girl nhận được nhiều quan tâm. Cụ thể:

1. JinE ra mắt cùng nhóm nhạc Oh My Girl vào năm 2015

JinE được nhiều người hâm mộ yêu mến với chiều cao khiêm tốn và gương mặt xinh đẹp trông giống với nữ diễn viên Han Jimin. Cô nàng chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc Oh My Girl vào ngày 21/04/2015 với Mini Album cùng tên. Ngoài ra, JinE còn đảm nhiệm vị trí Vocal của nhóm. 

JinE ra mắt cùng nhóm nhạc Oh My Girl vào năm 2015JinE ra mắt cùng nhóm nhạc Oh My Girl vào năm 2015

2. JinE tạm ngừng hoạt động và rời khỏi nhóm nhạc Oh My Girl từ năm 2016 – 2017

Vào ngày 25/08/2016, công ty quản lý WM Entertainment thông báo JinE sẽ tạm dừng hoạt động với lý do sức khỏe. Theo như kế hoạch, cô nàng sẽ nghỉ ngơi, điều trị và nhóm nhạc vẫn sẽ tiếp tục quảng bá với 07 thành viên. Tuy nhiên, vào ngày 30/10/2017, JinE chính thức rời khỏi nhóm nhạc Oh My Girl và công ty WM Entertainment do sức khỏe liên tục gặp vấn đề.

Những điều thú vị về JinE Oh My Girl có thể bạn chưa biết

 • JinE sinh ra ở Pohang, Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc.
 • Cô nàng còn có một cậu em trai.
 • Cô sinh vào đầu năm 1995 nên Hyojung và cô đã quyết định làm bạn cũng như bỏ dùng kính ngữ với nhau.
 • JinE đã một mình đi từ quê Pohang đến Seoul để tham dự buổi thử giọng cho công ty WM Entertainment vào đầu năm cấp ba.
 • Cô nàng cũng đã vượt qua vòng thử giọng và trở thành thực tập sinh của công ty WM Entertainment vào tháng 04/2011.
 • Cô còn là thành viên có thời gian thực tập lâu nhất khoảng 04 năm.
 • JinE còn được biết đến với chiều cao “nấm lùn” và gương mặt xinh đẹp của mình.
 • Cô nàng đã phải tạm dừng hoạt động vì chán ăn kể từ tháng 08/2016 và bắt đầu nghỉ ngơi tại nhà bố mẹ.
 • Vào ngày 30/10/2017, JinE chính thức rời khỏi Oh My Girl và công ty quản lý WM.

Một số hình ảnh về JinE

Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE Một số hình ảnh về JinE

Lời kết

JinE sau khi rời khỏi nhóm nhạc Oh My Girl và công ty quản lý WM Entertainment đã tốt hơn rất nhiều qua những bài đăng trên Instagram của mình. Cô nàng trông rất vui vẻ, khỏe mạnh và thay đổi khí chất từ một cô nàng đáng yêu thành nữ thần thanh lịch. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nữ Idol này!

Câu hỏi thường gặp về JinE Oh My Girl

1. JinE tên thật là gì?

JinE tên thật là Shin Hye-jin (신혜진).

2. Hình mẫu lý tưởng của JinE như thế nào?

Hình mẫu lý tưởng của JinE là một người mà mình cảm thấy vui vẻ mỗi khi gặp nhau và một người nào đó mà giống như một người bạn.

3. JinE đã vượt qua buổi thử giọng của WM Entertainment ngày bao nhiêu?

JinE đã vượt qua vòng thử giọng và trở thành thực tập sinh của công ty WM Entertaiment vào tháng 04/2011.

4. Quê hương của JinE ở đâu?

Quê hương của JinE ở Pohang, Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc.

5. JinE rời khỏi nhóm nhạc Oh My Girl và công ty WM Entertainment ngày bao nhiêu?

JinE rời khỏi nhóm nhạc Oh My Girl và công ty WM Entertainment ngày 30/10/2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết