KpopCa sĩ Hàn QuốcTiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Dami Dreamcatcher cập nhật...

Tiểu sử, hình ảnh và sự kiện về Dami Dreamcatcher cập nhật mới nhất 07/2024

Dami hiện đang là thành viên vô cùng tài năng và xinh đẹp của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher. Cô nàng còn là cựu thành viên của nhóm MINX trước khi Debut cùng nhóm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nữ Idol này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Dami Dreamcatcher là ai? 

Dami tên thật là Lee Yu Bin (이유빈) sinh ngày 07/03/1997 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher và đảm nhiệm vị trí Main Rapper, Lead Dancer, Sub Vocalist của nhóm. 

1. Tiểu sử của Dami

Dami được biết đến với vai trò là Main Rapper, Lead Dancer và Sub Vocalist của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher. Trước khi cô nàng Debut cùng nhóm nhạc cũng là cựu thành viên của nhóm MINX. Cô còn tham gia chương trình sống còn MIXNINE của  công ty YG Entertainment. Dưới đây là bảng tóm tắt tiểu sử, hồ sơ của Dami Dreamcatcher:

✅ Tên thật: ⭐ Lee Yu Bin (이유빈)
✅ Nghệ danh: ⭐ Dami (다미)
✅ Ngày sinh: ⭐ 07/03/1997
✅ Cung hoàng đạo: ⭐ Song Ngư
✅ Quốc tịch:  ⭐ Hàn Quốc
✅ Quê hương: ⭐ Seoul, Hàn Quốc
✅ Vị trí:  ⭐ Main Rapper, Lead Dancer và Sub Vocalist
✅ Chiều cao: ⭐ 163cm
✅ Cân nặng: ⭐ 44kg
✅ Nhóm máu: ⭐ A
✅ Gia đình:  ⭐ Bố, mẹ và anh trai

Dami tham gia chương trình sống còn MIXNINE của  công ty YG EntertainmentDami tham gia chương trình sống còn MIXNINE của  công ty YG Entertainment

👉👉👉 Xem thêm:

2. Sở thích và sở trường của Dami

 • Dami ước mình có thể nuôi một con gấu cưng.
 • Cô nàng còn đặc biệt thích động vật và nghĩ về việc trở thành một nhà chăn nuôi.
 • Cô còn có thể tạo ra âm thanh gà con kêu.
 • Dami là một fan hâm mộ của Manga/ Anime “One Piece”.
 • Cô nàng rất thích sách và luôn đọc sách ở bất cứ đâu nếu có thể.
 • Cô cũng đã học Kendo.
 • Tác giả yêu thích của Dami là Murakami Haruki.
 • Cô nàng còn là bạn với Somin và Jiwoo của Kard.
 • Người hợp tác trong mơ của cô sẽ là Billie Eilish.
 • INFJ là kiểu MBTI của Dami.
 • Cơn ác mộng của cô nàng trong nhóm nhạc Dreamcatcher là Agliophobia.
 • Bài hát yêu thích của cô là “idontwannabeyouanymore” của Billie Eilish.
 • Dami cùng với Yuju của GFRIEND, Jane của Momoland, Binnie của OH MY GIRL, Minkyeung và Gyeongwon của HINAPIA và Yebin của DIA là những người sinh năm 1997.
 • Dami còn thích một người nói chuyện tích cực và khiến cô có thể học hỏi nhiều hơn.
 • Cô nàng còn từng muốn nhuộm tóc với Siyeon khi những người khác đang làm việc khác trong những ngày còn là thực tập sinh. 
 • Cô còn có một tình bạn tốt với Somin và Jimin của KARD.
 • Thể loại âm nhạc yêu thích của Dami là Electronic, EDM và Future House.
 • Cô nàng cùng JiU và Siyeon từng ở chung phòng trong ký túc xá.
 • Mẫu người lý tưởng của Dami là một người mà cô có thể học hỏi và một người có thể nói rất nhiều điều so với cô.
 • Dami còn có chung ngày sinh nhật với Dojin của Enoi .

Đời tư của Dami Dreamcatcher

Dami là thành viên nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm đến từ phía người hâm mộ và truyền thông nhất của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher. Cô nàng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, lôi cuốn và không kém đầy mạnh mẽ. Tuy nhiên, mọi thông tin về đời tư hay mối quan hệ hẹn hò của cô đều không được tiết lộ. Hiện tại, Dami còn độc thân và muốn đầu tư phát triển sự nghiệp hơn. Cô còn chia sẻ bản thân vẫn chưa có ý định muốn hẹn hò. Dami cũng chưa từng vướng phải bất kỳ tin đồn hẹn hò nào trong suốt cuộc đời của mình. Trong tương lai, Dami chắc chắn sẽ có cơ hội gặp được mẫu người lý tưởng của mình. 

Dami còn độc thân và muốn đầu tư phát triển sự nghiệp hơnDami còn độc thân và muốn đầu tư phát triển sự nghiệp hơn

Cộng đồng fan hâm mộ (Fandom) của Dami là ai?

Dami sau khi ra mắt cùng nhóm nhạc nữ Dreamcatcher đã nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ cộng đồng Fan hâm mộ. Không những thế, số lượng người hâm mộ của cô nàng cũng ngày càng tăng cao không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều quốc gia khác nhau.

Phong cách âm nhạc mà Dami theo đuổi là gì?

Phong cách âm nhạc mà Dami theo đuổi là Electronic, EDM và Future House. Đây cũng là những phong cách được nhóm nhạc sử dụng phổ biến cho các sản phẩm âm nhạc của mình thêm độc đáo và mới lạ hơn. Điều này giúp mỗi sản phẩm đều được người hâm mộ đón nhận và yêu thích. 

Phong cách âm nhạc mà Dami theo đuổi là Electronic, EDM và Future HousePhong cách âm nhạc mà Dami theo đuổi là Electronic, EDM và Future House

Hành trình xây dựng sự nghiệp và các bài hát, MV nổi tiếng của Dami

Hành trình xây dựng sự nghiệp của Dami bắt đầu từ khi cô nàng tham gia chương trình của đài KBS 2TV cho đến khi ra mắt cùng nhóm nhạc Dreamcatcher. Cụ thể:

1. Dami là thành viên nhóm nhạc MINX từ năm 2014 – 2016

Dami bắt đầu bước chân sự nghiệp vào làng giải trí Hàn Quốc qua chương trình thực tế “Departure Dream Team” của đài KBS 2TV tổ chức vào năm 2009. Cô nàng còn thử tham gia chương trình “The God of Music” do Mnet tổ chức vào năm 2012. Dami lần đầu tiên ra mắt trước công chúng với tư cách là thần tượng KPOP cùng nhóm nhạc MINX vào năm 2014. Nhóm nhạc này Debut vào 18/09/2014 và phát hành “Why Did You Come to My Home?”. Cho đến ngày 29/11/2016, công ty quản lý Happy Face Entertainment đã thông báo rằng nhóm nhạc MINX sẽ tái xuất dưới tên mới là “Dreamcatcher” và còn bổ sung thêm hai thành viên. 

Khi đó, Dami và JiU, Siyeon, Yoohyeon cũng lần đầu trải lòng về việc rời khỏi MIXNINE. Cô nàng chia sẻ “Tôi nỗ lực hết mình cho mỗi màn trình diễn. Khi chúng tôi chuẩn bị cho cuộc thi, đúng là không dễ tạo ra vũ đạo, concept sân khấu, và trang phục. Tôi cảm ơn những người xung quanh tôi”. Cô cũng giải thích,” Khi chúng tôi thực hiện chương trình, sự tự tin của tôi đã giảm đi rất nhiều vì tôi đã được so sánh với nhiều người tài năng. Tuy nhiên, mọi người đều có những nét cuốn hút và kỹ năng của riêng mình. Tôi mong được nhìn thấy những thí sinh khác chăm sóc bản thân và chứng tỏ mọi thứ họ có”.

2. Dami ra mắt cùng nhóm nhạc Dreamcatcher và tham gia MIXNINE từ năm 2017

Dami chính thức ra mắt lần thứ hai với tư cách là thần tượng KPOP cùng với nhóm nhạc Dreamcatcher và phát hành Album đĩa đơn đầu tay tên “Nightmare” vào ngày 13/01/2017. Cô nàng còn cùng Siyeon, Yoohyeon và JiU tham gia chương trình sống còn MIXNINE do YG Entertainment và Mnet tổ chức. Tuy nhiên, họ đã rời khỏi chương trình vì lịch trình của nhóm. Cho đến năm 2020, Dami bắt đầu phát hành một số dự án Solo như thực hiện đĩa đơn hợp tác tên “Not a Dream” với Byeong Min và Woo Jin Young.

Dami ra mắt cùng nhóm nhạc Dreamcatcher và tham gia MIXNINE từ năm 2017Dami ra mắt cùng nhóm nhạc Dreamcatcher và tham gia MIXNINE từ năm 2017

Những điều thú vị về Dami Dreamcatcher có thể bạn chưa biết

 • Dami sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc.
 • Cô nàng còn có một người anh trai và đã từng là quân nhân trong quân đội Hàn Quốc được vài năm.
 • Trước khi trở thành thành viên Dreamcatcher, cô cũng đã là thành viên của nhóm nhạc  MINX.
 • Tên tiếng Anh của cô là Emma.
 • Dami đã từng tham gia chương trình MIXNINE của YG Entertainment nhưng đã rời chương trình sớm vì lịch trình của nhóm.
 • Cô nàng còn ở trong nhóm lót 97 với Binnie của Oh My Girl, Yuju của  Gfriend, Jane của  Momoland, Minkyeung và Gyeongwon của HINAPIA cùng Yebin của DIA/Uni.T.

Một số hình ảnh về Dami

Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami Một số hình ảnh về Dami

Lời kết

Dami sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng Rap, Dance và Vocalist cực tốt. Chính vì thế, cô nàng đã trở thành mảnh ghép không thể thiếu của nhóm nhạc Dreamcatcher và được nhiều người hâm mộ yêu mến. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về nữ Idol này!

Câu hỏi thường gặp về Dami Dreamcatcher

1. Dami tên thật là gì?

Dami tên thật là Lee Yu Bin (이유빈).

2. Quê hương của Dami ở đâu?

Quê hương của Dami ở Seoul, Hàn Quốc.

3. Dami nặng bao nhiêu cân?

Dami nặng 44kg.

4. Thể loại âm nhạc yêu thích của Dami là gì?

Thể loại âm nhạc yêu thích của Dami là Electronic, EDM và Future House.

5. Tên tiếng Anh của Dami là gì?

Tên tiếng Anh của Dami là Emma.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC ĐỘC QUYỀN NHANH NHẤT

TỔNG HỢP BỞI ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM

THÔNG TIN CHIA SẺ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM ĐỊNH

CUNG CẤP CÁC VIDEO TRỰC QUAN

Đọc không giới hạn những tin tức độc quyền của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xem thêm các bài viết